Time-Twisters là ai trong vũ trụ Marvel

0
3231

Time-Twisters-marvel

Tiểu sử Time-Twisters

The Time Twisters là một bộ ba sinh vật được tạo ra bởi giám đốc cuối cùng của Time Variance AuthorityHe Who Remains trong khoảnh khắc cuối cùng trước khi vũ trụ sụp đổ. Kế hoạch là để các sinh vật này sống sót sau cuối cùng và du hành vào chu kỳ vũ trụ tiếp theo với kiến ​​thức về quá khứ để cải thiện tương lai. Tuy nhiên, Time Twisters sinh ra đã thiếu sót và thay vào đó bắt đầu du hành ngược thời gian về điểm khởi đầu.

He Who Remains marvel
He Who Remains – Người tạo ra các Time-Twisters

Time Twisters quay ngược thời gian, tương tác với hành tinh Trái đất sau mỗi 3000 năm, và mỗi lần như vậy, họ lại để hành tinh bị hủy diệt khi tiếp tục quay ngược lại. Sự hủy diệt của Trái đất vào thế kỷ 80 đã được quan sát bởi Zarrko the Tomorrow Man . Để ngăn chặn sự hủy diệt của hành tinh vào thế kỷ 50 , Zarrko đã du hành trở lại thế kỷ 20 và chiêu mộ Thor , Jane Foster và Warriors Three để giúp ngăn chặn Twisters.

Các Twisters đến vào Thế kỷ 50 và dễ dàng đánh bại đội quân tập hợp của Zarrko bằng cách thay đổi vòng đời của họ để già đi và làm giảm tuổi thọ của họ. Thor cố gắng tranh luận với Twisters, nhưng họ tin rằng việc họ đến một thế giới khiến nó tốt hơn thay vì phá hủy nó, tin rằng sự hy sinh của hàng triệu thế giới xứng đáng với kiến ​​thức mà họ có được. Thor định tấn công họ, nhưng họ được bảo vệ bởi một trường năng lượng mà ngay cả Mjolnir cũng không thể xuyên qua. Sau đó, Twisters triệu tập một đội quân chiến binh từ nhiều thời kỳ để tấn công người Asgardian và trong trận chiến, họ rời đi, phá hủy Trái đất.

Không có lựa chọn thay thế nào khác, Thor và Zarkko đã đi đến tận cùng của mọi thực tại để gặp người tạo ra các Time Twisters này. Khi ở đó, họ tìm thấy He Who Remains đang chăm sóc các quả trứng chứa Time Twisters và cố gắng thuyết phục ông về bản chất phá hoại của Twisters. Mặc dù lúc đầu không bị thuyết phục, He Who Remains đã nhận ra sự nguy hiểm và chấm dứt Time Twisters trước khi chúng nở ra.

time-twisters marvel
Cái kén chứa các Time-Twisters trước khi sinh ra

Điều này đã chia dòng thời gian cuối cùng thành hai, một là nơi các Time Twisters sống và một là nơi họ bị phá hủy. Trên thực tế thay thế này, sau khi chúng bị phá hủy, He Who Remains đã tạo ra các Time-Keeper , một phiên bản hoàn hảo hơn mong muốn ban đầu của ông. Những Time-Twisters và Time-Keepers đã trở thành kẻ thù của nhau, 1 bên cố gắng bảo vệ giòng thời thời còn 1 bên cố gắng phá hủy nó.

Sức mạnh và khả năng

Có khả năng du hành xuyên suốt và thao túng thời gian. Kiểm soát rộng rãi năng lượng