DAMAGE CONTROL

0
809
Damage Control là một tổ chức được tạo ra bởi SHIELD chuyên thu nhận và lưu trữ các cổ vật độc đáo trong phương tiện truyền thông. Damage Control là một công ty xây dựng chuyên sửa chữa thiệt hại tài sản do xung đột giữa các siêu anh hùng và siêu ác nhân.

Tiểu sử Damage Control

Khi các siêu anh hùng thực thi công lý, thiệt hại là tất yếu. Tuy nhiên, công ty xây dựng và kỹ thuật xây dựng Manhattan, Damage Control, đang ở đây để dọn dẹp đống lộn xộn và xây dựng lại tài sản theo cách của họ.

Người đứng đầu công ty là Anne Marie Hoag, và tất cả các giám đốc điều hành khác, giám đốc điều hành tài khoản và gần ba trăm nhân viên luôn nghe theo lệnh của bà. Mặc dù Damage Control là một công ty khổng lồ nhưng họ vẫn hợp đồng cho các công ty xây dựng và kỹ thuật khác. Damage Control cũng đã làm việc với Avengers khi di chuyển Avenger Mansion cũ của họ vào một công viên sau khi nó đã được tất cả, nhưng bị phá hủy bởi một cuộc tấn công từ Masters of Evil. Damage Control thậm chí làm việc với Fantastic Four và kỹ sư  S.H.I.E.L.D. xây dựng lại tòa nhà Baxter bị phá hủy thành Four Freedoms Plaza. Nó được xây dựng theo các tiêu chuẩn của Reed Richards, tất nhiên, và Damage Control ngay cả xây dựng lại khu lân cận. Không chỉ làm việc cho cộng đồng anh hùng, nhưng Damage Control cũng làm việc với chính phủ, các công ty tư nhân như Stark Enterprises, và thậm chí họ sẽ làm việc với các cá nhân trên cơ sở từng trường hợp cụ thể. Một trong những khách hàng nhỏ hơn của họ là của Josie’s Bar.

Các thành viên khác của Nhóm Damage Control bao gồm Henry Ackerdson, Phó Chủ tịch phụ trách Tiếp thị, Robin Chapel, Cán bộ Giao thông, Albert Cleary, Kiểm soát viên và Eugene Strausser, Trưởng phòng Nghiên cứu và Phát triển. Một trong những giám đốc điều hành tài khoản đối phó với các trường hợp là của một cá nhân hay một công ty là John Porter. Các nhân viên khác của công ty bao gồm Trưởng Bộ phận Lenny Ballinger. Ngoài ra còn có một nhân viên lễ tân có tên là Anne, thực tập John “Bart” Rozum, và nhân viên an ninh, Jay.

Damage Control sử dụng công nghệ tiên tiến, để họ có thể hoàn thành sửa chữa và tái thiết trong thời gian kỷ lục. Để trả tiền cho các dịch vụ của họ, các cá nhân và các công ty tư nhân phải trải qua “bảo hiểm siêu anh hùng” hoặc Bảo đảm Hoạt động Bất thường. Tuy nhiên, nếu không được bảo hiểm, họ có thể luôn luôn nộp đơn xin tài trợ từ Hiệp hội Thảm hoạ liên bang từ Thành phố New York để thanh toán cho sự trợ giúp của Bộ Thiệt hại.

Thật không may cho Damage Control, sự suy thoái kinh tế không tốt cho công ty, và nó phải được công khai để tăng vốn. Cổ phần chi phối của cổ phiếu được mua bởi một người đàn ông có tên là Walter Declun và các nhà đầu tư của ông đã cho phép Declun buộc ông vào Hội đồng Quản trị và sau đó vào vị trí giám đốc điều hành tại chỗ. Sau thảm hoạ ở Stamford, Connecticut, kẻ đột biến được biết đến với cái tên Wolverine đã săn lùng tên ác nhân, nhưng những gì anh ta học được lại kinh khủng hơn anh tưởng tượng. Có vẻ như Nitro, người đứng đằng sau vụ nổ ở Stamford, chỉ có thể gây ra vụ nổ lớn vì một loại thuốc tên là MGH hoặc Mutant Growth Hormone, có thể tạm thời cung cấp cho bạn sức mạnh nếu bạn là con người hoặc tăng cường năng lực của bạn nếu bạn đã có một số. Thuốc này đã được trao cho anh ta bởi Walter Declun.

Sau khi điều tra thêm về các hoạt động của công ty, Wolverine, với sự giúp đỡ của Forge, đã phát hiện ra trong hồ sơ của Damage Control rằng họ đã cố gắng tăng số trận chiến siêu anh hùng để họ có thể tận dụng các hợp đồng sửa chữa. Wolverine quyết định sẽ làm tê liệt công ty và bắt đầu tấn công một số địa điểm quan trọng như các kho chứa thiết bị xây dựng của họ, một ngân hàng ở Quần đảo Cayman nơi Damage Control giữ tiền và thậm chí bằng cách buộc những cổ đông lớn bán cổ phần của họ. Declun quyết định sẽ đặt một cái bẫy cho Wolverine, nhưng gã đột biến vui vẻ chấp nhận thử thách. Wolverine đã bị phục kích bởi một nhóm người đàn ông mặc bộ áo giáp tương tự áo giáp Mandroid, vũ khí của S.H.I.E.L.D., và công nghệ của Tony Stark.

Tuy nhiên, bất chấp vụ bê bối này, Damage Control đã có thể đàm phán thành công hợp đồng xây dựng lại New York sau sự kiện được gọi là World War Hulk.

Số điện thoại của Damage Control là: 1-800-555-Mend.

Nhân viên

 • Anne Marie Hoag : Người sáng lập và giám đốc đầu tiên của Damage Control, một phụ nữ lớn tuổi, cô là bạn tốt với giám đốc SHIELD lúc bấy giờ Nick Fury và thuyết phục anh rằng SHIELD nên cho cô mượn tiền để mua cổ phiếu của Damage Control. Chủ sở hữu hiện tại của Kiểm soát thiệt hại.
 • Robin Chapel : Quản lý giao thông và nhân viên đáng tin cậy nhất của cô Hoag. Cô đã có một cuộc cạnh tranh với John Porter, khi anh ta được thuê, bởi vì cô đã ứng tuyển vào vị trí của anh ta trong Kiểm soát thiệt hại. Theo thời gian, hai người đã trở thành bạn tốt. Robin rất có năng lực và tham vọng, nhưng là một người thân thiện bên dưới vẻ ngoài kinh doanh của cô. Giám đốc hiện tại của Kiểm soát thiệt hại.
 • Kathleen O’Meara : Phó chủ tịch, tình yêu ngắn ngủi dành cho Ben Grimm.
 • Albert Cleary : Comptroller, Albert là một thiên tài tài chính và luôn giữ một cái đầu lạnh, ngay cả khi xuất trình hóa đơn cho những người như Doctor Doom. Anh ta sở hữu khả năng kỳ lạ không bao giờ nhăn bộ đồ của mình. Bác sĩ Doom trong một lần đề nghị Cleary một công việc, Cleary lịch sự từ chối lời đề nghị. Doom tôn trọng quyết định của Cleary đủ để cho anh ta sống. Mặc dù Cleary sẽ không bao giờ thừa nhận điều đó, anh ta thấy cuộc gặp gỡ của anh ta với Doom không đáng ngại.
 • John Porter : Giám đốc điều hành tài khoản, làm việc độc lập trong “bảo hiểm siêu anh hùng”, nhưng được bà Hoag mời làm việc. [1] Ban đầu anh có một cuộc ganh đua với Robin Chapel, nhưng hai người đã trở thành bạn tốt và anh đã bày tỏ sự quan tâm lãng mạn đối với cô. John có khả năng tìm giải pháp hòa bình, thiết thực cho những vấn đề phức tạp nhất. Có một mối quan hệ kỳ lạ, hòa bình với nhân vật phản diện khét tiếng Thunderball.
 • Lenny Ballinger : Quản đốc xây dựng, một người đàn ông trung niên, thái độ vô lý của Lenny đã khiến anh ta rất nổi tiếng với phi hành đoàn của mình và thậm chí đứng về phía họ trong một cuộc đình công chống lại Carlton Co, người đã cho anh ta một số tiền lớn để đứng về phía họ . Mặc dù bị nhầm với nam diễn viên quá cố Lee Marvin, Lenny cảm thấy mình trông giống Paul Newman hơn.
 • Bart Rozum : Cựu thực tập sinh, đã cung cấp một hợp đồng đầy đủ với tư cách là trợ lý cá nhân cho Robin Chapel.
 • Eugene “Gene” Strausser : Kỹ thuật viên, trong một thời gian ngắn đã trở thành một giám sát viên bọc thép khi ban giám đốc mới của Damage Control sa thải anh ta; với một đồng minh, anh ta thậm chí còn tấn công She-Hulk. Đã được phục hồi khi cô Hoag lấy lại quyền kiểm soát. Anh ta đã phục vụ thời gian ngồi tù cần thiết cho các hành vi sai trái của mình trên cơ sở giải phóng công việc, nhờ “ông chủ cũ” của anh ta, Nick Fury, thay mặt anh ta kéo một số chuỗi.
 • Anne : Lễ tân.
 • Henry Ackerdson : Trưởng phòng tiếp thị, không nổi tiếng lắm vì cho rằng mọi nhân viên nên mặc trang phục siêu anh hùng, nhưng cuối cùng được chấp nhận là một phần của đội.
 • Gloria Clark : Đặc vụ được giao vĩnh viễn để giảm thiểu thiệt hại do Kid Kaiju và quái vật của anh ta gây ra
 • Jim Palmetto : Đối tác của Kirk Eden, được giao cho Bronx để báo cáo về bất kỳ thiệt hại nào do Ghost Rider gây ra.
 • Kirk Eden : Đối tác của Jim Palmetto, được giao cho Bronx để báo cáo về bất kỳ thiệt hại nào do Ghost Rider gây ra
 • Jay : Trưởng phòng an ninh
 • Marie Leahy : Giám đốc điều hành tài khoản.
 • Ray Lippert : Cựu đại diện của Carlton Co., người đã ở lại với Damage Control sau khi Carlton bán công ty.
 • Frank Johnson aka Monstro: Một cựu lính cứu hỏa siêu hạng.
 • Abby Dunton aka Visioneer: Một người đồng cảm làm việc cho Kiểm soát thiệt hại để giúp tìm người như một phần của đội tìm kiếm và cứu hộ của Damage Control.
 • Trull the Unhuman : Một người ngoài hành tinh sở hữu một tàu hơi nước thử nghiệm đã được Frank Johnson thuyết phục tham gia sau khi bị bắt gặp ăn cắp các bộ phận từ thiết bị của Damage Control. [12]
 • Hercules : Trước đây đã từng phục vụ cộng đồng với Kiểm soát thiệt hại, nhưng được xem là một nhân viên thường xuyên cho Kiểm soát thiệt hại [13] , sau khi mất nhiều tài sản thần thánh của mình cho Người hạn chế trong một vụ kiện vũ lực quá mức. Hercules hoạt động về xây dựng và phá hủy.
 • Robby Baldwin (Speedball) : Làm việc như một thực tập viên cho Kiểm soát thiệt hại cho đến khi anh ta bị sa thải vì vắng mặt liên tục (do anh ta thường xuyên lẻn đi để chơi như Speedball)
 • Vincent “Vinnie” Patilio : Cựu siêu ác nhân được biết đến với cái tên Leap-Frog, người được Damage Control thuê trong một thời gian ngắn. Eugene Strausser đã thực hiện một số cải tiến trên bộ đồ Leap-Frog.
 • Rex Randolph aka Edifice Rex: Cựu nhân viên, người đã tìm thấy một cổ vật mang lại cho anh ta sức mạnh vũ trụ. Khi vũ trụ lưu giữ hậu môn là Edifice Rex, Rex đã cố gắng làm sạch vũ trụ bằng cách không tạo ra nó, nhưng bị chặn lại bởi Robin Chapel, người đã sa thải anh ta.
 • Fluppy: Linh vật bulinois cho công ty, được chăm sóc bởi Bart .