Karen Page

0
1116

“An toàn. Em đã giữ chúng an toàn cho anh, Matt.”

Karen Page

Thông tin cá nhânĐánh giá
Tên thật: Karen Page

Biệt danh: Không có

Người thân: Paxton Page (Death’s-Head, cha), Penelope Page (mẹ)

Nhóm: Không

Vũ trụ: Earth-616

Đặc điểm nhân dạng:

+Giới tính: Nữ

+Cao:  5’7″

+Nặng: 57 kg

+Mắt: Xanh

+Tóc: Vàng

Tiểu sử

Foggy Nelson thuê Karen Page làm thư ký cho công ty luật Nelson và Murdock. Cô yêu Matt ngay từ lần gặp đầu tiên. Tuy nhiên, có vẻ Karen không chỉ thích vẻ ngoài của Matt vì khi anh ta đóng giả người anh sinh đôi tên Mike với tính cách lém lỉnh hơn, cô đã không có cảm xúc gì với “Mike”.

Cha của Karen, tiến sĩ Paxton Page giả bị bắt cóc và giết chết để một Villian tên Death’s-Head. Karen trở về nhà cha mẹ ở Fagan Corners, cùng Vermont đi điều tra vụ mất tích của cha cô. Daredevil đã đi theo để giám sát cô. Trong trận chiến giữa Daredevil và Death’s Head, Death’s Head đổ một thùng coban nóng lên Daredevil, nhưng nhận ra rằng Karen đang gặp nguy hiểm. Điều này giúp ông lấy lại ý thức và cứu Daredevil và Karen. Ông đã tự hy sinh mình và có lẽ đã chết khi thùng coban đổ lên ông. Sau trận chiến với Death’s-Head, Daredevil tiết lộ danh tính thực sự cho Karen. Cô luôn không ngừng lo lắng cho sự an toàn của Matt, nhưng anh không thể từ bỏ việc chiến đấu. Karen cuối cùng rời bỏ anh và đến California để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Cô làm một diễn viên nhạc kịch ở đây.

Karen xuất hiện cùng Johnny Blaze một đầu truyện. Karen đã chia sẻ với Johnny về những cuộc tình không hạnh phúc của cô.

Karen Page cũng xuất hiện trong một đầu truyện Incredible Hulk. Cô bị bắt cóc bởi ba diễn viên đóng thế, nhưng được cứu bởi Thing và Hulk đã tỏ ra tương đối khó chịu vì sự xuất hiện của Thing.

Karen dần trở nên nghiện ma túy và bắt đầu đóng phim khiêu dâm. Do nhu cầu tài chính, cô bán bí mật về danh tính của Daredevil cho một kẻ buôn ma túy rồi dần dần đến tai Kingpin. Karen buộc phải trở về New York, nơi cô gặp lại với Matt. Anh giúp Karen cai nghiện và họ quay trở lại như trước, Karen đã ở chung nhà với Matt trong thời gian này.

Nhận thấy rằng Matt không thể kiếm đủ thu nhập nhờ nghề luật sư, Karen tạo ra một loại thuốc và phát miễn phí cùng với việc mở một phòng khám tư vấn, nơi cô trợ giúp người cai nghiện ma túy và Matt là tư vấn pháp luật. Phòng khám bị phá hủy trong một cuộc tấn công vào Manhattan và sau khi Karen phát hiện ra Matt đã có quan hệ tình cảm với Mary Mallon, cô mất hết lí trí và bỏ đi.

Cô trở thành một nhà vận động chống phim khiêu dâm, giúp Daredevil và Black Widow chiến đầu trong một số dịp và miễn cưỡng hẹn hò lại với Matt. Tại thời điểm này, cô sẽ trở thành phát thanh viên của  một chương trình radio với cái tên “Paige Angel”. Cuối cùng cô nhận ra rằng cô đang quá phụ thuộc vào Matt và quá khứ của cô là một rào cản giữa hai người họ. Karen bỏ Matt, đi làm việc cho một talk show tại Los Angeles.

Trong khi ở California, Karen phải xét nghiệm máu thường xuyên theo chính sách bảo hiểm của công ty. Một siêu ác nhân Mysterio – lên kế hoạch để chết một cách hoành tráng dười tay Daredevil – cải trang thành một bác sĩ, làm giả kết quả xét nghiệm máu và nói với cô rằng cô là dương tính với HIV. Hoàn toàn suy sụp, Karen trở lại New York và nói với Matt rằng cô nhiễm HIV. Sau đó, trong một cuộc chiến giữa Daredevil và Bullseye, Karen bị giết bởi Bullseye khi cô cố cứu Matt.

Trong kế hoạch của Mysterio, hắn còn bắt cóc một em bé mồ côi. Sau khi đánh bại hắn, Daredevil tìm cho cô bé cha mẹ nuôi và đặt tên cho cô cái tên Karen trước khi rời đi.

Quyền hạn và khả năng

-Cô hoàn toàn là người bình thường trên mọi phương diện.

-Có kĩ năng hỗ trợ, ăn nói và đóng phim

Dịch giả: Gen Shunryuu

Nguồn: en.wikipedia.com