Kefla – Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

0
760

Kefla (ケフラ Kefura) là nhân vật sinh ra từ phép hợp thể Potara giữa Kale và Caulifla

Tổng quan

Ngoại hình

Kết quả của phép hợp thể bao giờ cũng là hòa trộn đặc điểm của 2 nhân vật. Kefla có chiều cao trung bình (trong khi Kale cao lớn khi biến thân và Caulifla có phần lùn). Kiểu tóc vừa dựng đứng như Caulifla nhưng có đuôi ngựa như Kale. Khuôn mặt nghiêng về Caulifla nhiều hơn nhưng nước da là pha trộn của cả 2. Cô mặc áo phông tím ngắn hở rốn và quần dài. Trên 2 tai là bông tai Potara đã được Champa chuẩn bị trước khi giải đấu bắt đầu.

Tính cách

Khác với ngoại hình, tính cách của Kefla giống Caulifla rất nhiều. Không còn vẻ rụt rè của Kale, cô tỏ ra sảng khoái, tự tin và có phần kiêu ngạo trước sức mạnh mới của mình. Cô khinh thường đối thủ vì cảm thấy sức mạnh đang tuôn trào không ngớt bên trong, kể cả khi Goku biến thành Super Saiyan Blue cô cũng không e dè. Tuy nhiên ở gần cuối cuộc chiến, việc Goku kích hoạt lại Ultra Instinct dường như làm cô lo sợ.

Tiểu sử

Giải đấu 12 vũ trụ

1 chiến binh mới được sinh ra
1 chiến binh mới được sinh ra

Kale và Caulifla kết hợp đánh Goku nhưng thất bại. Và trong giây phút sắp bị Goku chưởng rơi khỏi sàn đấu, cả 2 đã quyết định sử dụng “phương án cuối cùng “mà Champa đã đưa cho họ trước khi giải đấu bắt đầu, đó là bông tai Potara

Kefla xuất hiện trước sự ngạc nhiên của cả U6 lẫn U7 như cái hồi mà Vegito được sinh ra. Cô nhanh chóng kiểm nghiệm sức mạnh của mình bằng tốc độ khiến Super Saiyan God vô cùng bất ngờ. Cô sau đó tấn công dữ dội áp đảo Form God của Goku buộc anh phải lên Super Saiyan Blue. Kefla tiếp tục nâng cao sức mạnh khi hóa thành Super Saiyan khiến Goku tung nốt chiêu cuối là Blue Kaio-ken. Một lần nữa, Kefla đã vượt trội hơn Goku, cô tung chưởng đánh lạc hướng và lẻn ra sau tung cước ngang cổ Goku khiến anh bất tỉnh trong chốc lát

Goku bị áp đảo
Goku bị áp đảo

Cô đang chuẩn bị tung đòn cuối cùng đẩy Goku khỏi sàn thì anh bất ngờ tỉnh lại và trong vô thức đã có lại được “bản năng vô cực”. Kefla cảm thấy khá phấn khích với việc Goku lấy lại sức mạnh từng đánh với Jiren, cả cô và Goku đều tự tin khoe sức mạnh trước các vũ trụ khác. Kefla có phần chủ quan khinh địch, liên tục tung chiêu và khiêu khích Goku nhưng với khả năng phòng thủ tuyệt đối, Goku dễ dàng tránh né và phản công. Tuy nhiên các đòn tấn công của Goku có vẻ không hiệu quả và theo Whis nhận định thì “Form mới” này của Goku không thiên về tấn công. Trong khi đó, tức giận về việc Goku liên tục né đòn nên Kefla điên cuồng tung rất nhiều đòn khác nhau và vận công đến cực đỉnh quyết ăn thua đủ với Goku. Có vẻ “bản năng vô cực” cũng khá tốn sức giống SSJ3 nên Goku quyết định tung đòn tấn công cuối, Kefla cũng đáp trả khi vận sức cho đòn quyết định và bắn về phía Goku. Goku một lần nữa khiến tất cả phải bất ngờ khi “trượt” trên chiêu thức của Kefla và tung Kamehameha đẩy hợp thể Kale x Caulifla bay khỏi khán đài. Trong lúc đang rơi tự do, bông tai Potara chịu sức ép lớn tan vỡ khiến Kale và Caulifla tách ra và trở về khán đài, vũ trụ 6 chỉ còn 2 chiến binh Namek, đứng trước nguy cơ bị hủy diệt!

Kefla vẫn kém Goku 1 bậc!
Kefla vẫn kém Goku 1 bậc!

Sức mạnh

Tốc độ vượt cả God Goku
Tốc độ vượt cả God Goku

Theo Vados nói thì sức mạnh của Kefla = (Full sức mạnh Kale và Caulifla) x Nhiều lần. Khi được sinh ra, bản thân cô cũng cảm nhận được nguồn sức mạnh vô cùng lớn bên trong, đến GOku cũng cảm thấy “không thể đong đếm”. Vegeta cũng cảm thấy “sức mạnh đáng kinh ngạc” khi đang đấu với Toppo. Thậm chí nó còn ảnh hưởng đến cả Jiren, anh đã giật mắt nhiều lần khi đang ngồi thiền.

Ở form thường, cô còn vượt qua tốc độ của Super Saiyan God Goku. Và khi lên Super Saiyan, cô cũng dễ dàng hạ đo ván Super Saiyn Blue Goku + Kaioken. Tuy nhiên Beerus cũng nhận định rằng lúc này thể lực của Goku đã còn rất ít lại cộng thêm Kaioken mất sức nên anh nhanh chóng thua cuộc. Và khi GOku lấy lại được “cực hạn trực giác”, anh đã khiến Kefla lo sợ khi dễ dàng né tránh các đòn tấn công của cô dù…nhắm mắt.

Chiêu thức

Đang cập nhật…

Form

Super Saiyan

Super Saiyan
Super Saiyan

Khi lên trạng thái này, cơ bắp của cô có phần phát triển giống như khi Kale hóa Legendary Super Saiyan. Tuy nhiên, chiều cao không thay đổi và tóc ngả màu xanh tươi. Kefla hóa thành trạng thái này để chống lại Super Saiyan Blue của Goku (và cũng buộc anh phải bật cả Kaio-Ken)