S.T.A.R Labs

0
1329

S. T. A. R. Labs

Được viết tắt từ Science and Technology Advanced Research Laboratories – Viện nghiên cứu khoa học và công nghệ tiên tiến, hay còn được gọi là S. T. A. R. Labs là một tổ chức nghiên cứu được thành lập bởi một nhà khoa học có tên là Garrison Slate với mục đích tạo ra một hệ thống nghiên cứu xuyên quốc gia tư nhân, không dính dáng và hoàn toàn độc lập với chính phủ.

Viện thành công không chỉ về mặt quốc gia mà còn là cả quốc tế với cái trụ sở nhỏ được đặt ở Canada, Châu Âu, Úc, và Nhật Bản với số lượng từ 20 đến 30 viện theo điều tra mới nhất.

Lex Luthor tất nhiên cũng đã ít nhất một lần thử mua lại S. T. A. R. Labs.

Công nghệ được sử dụng để duy trì các bộ phận cơ học của Cyborg cũng đến từ S. T. A. R. Labs và tương tự đối với Ron Evers.

Chi nhánh chính được đặt tại Metropolis là chi nhánh nổi tiếng nhất, do mối quan hệ của nó với Superman và số lượng supervillain bị bắt giữ ở nơi đây. Tuy nhiên trụ sở này đã bị phá huỷ trong trận chiến giữa Captain Atome và Monarch vào sự kiện Armageddon 2001, nhưng nó đã được xây dựng lại.

✔️STAR Labs không chỉ là một cơ sở duy nhất. STAR Labs có rất nhiều chi nhánh trải dài trên khắp Hoa Kỳ. Mỗi cơ sở có một thế mạnh riêng.Một vài trụ sở nổi tiếng như:

Austin, Texas : A.I, gien và metahuman
Chicago, Illinois : nghiên cứu và công nghệ
Gotham City : vũ khí
Los Angeles, California : gien và kiểm soát dịch bệnh
Metropolis : tạm giam và nghiên cứu cách đối phó supervillain
Phoenix, Arizona : phóng xạ và thiên tai

✔️ Các nhà tài trợ

Biệt đội siêu anh hùng Conglomerate
American Steel
Dante Foods
Dupree Chemical
Ferris Aircraft
LexCorp
Ovel Oil
Pax Entertaiment
Stagg Industries