Earth-Born Angels – Thiên thần chốn nhân gian

0
970
Angel of Fire
Angel of Fire

Trên chốn nhân gian, ngoài người thường chúng ta còn có lũ ma quỷ và bọn thiên thần sinh sống trà trộn, ngấm ngầm tác động ít nhiều lên cuộc sống mỗi người. Ma quỷ là những kẻ mê hoặc, cám dỗ lòng người, còn thiên thần làm nhiệm vụ bảo hộ, chở che. Thế nhưng ma quỷ dù xuất phát từ chốn nào đi chăng nữa cũng dễ ảnh hưởng đến loài người, còn khoảng cách giữa người thường và thiên thần cao quý thì lại quá xa xôi. Thế nên người ta tội lỗi đầy mình, ít sống thánh thiện. Để lấp đầy khoảng cách, san bằng con đường tương liên giữa loài người và thiên thần, The Presence tạo ra một loại sinh vật gọi là Earth-Born Angel, hay Nhân Thế Thiên Thần. Những thiên thần này có sứ vụ bảo vệ loài người, và làm nhiệm vụ ban phát ánh sáng, tình yêu và ngọn lửa cho nhân gian.

Đúng với cái tên, những thiên thần này được sinh ra tại Trái đất.
Không phải sinh ra theo kiểu sinh học, mà quá trình tạo ra Earth-born Angle lại hết sức đặc biệt. Earth-born Angle chỉ được sinh ra, khi có một người sẵn sàng hi sinh quên mình để cứu một người khác.

Trên trái đất ghi nhận ba Earth-born Angle gồm Supergirl (Angel of Fire), Comet (Angel of Love) và Blithe (Angel of Light). 

Earth-born Angle
Earth-born Angle

Angel of Fire là sự kết hợp giữ Supergirl Matrix (một người nhân tạo xuất thân từ Pocket Universe do Alexander Luthor của vũ trụ đó tạo ra) và Linda Danvers (một cô gái ngỗ nghịch). Linda Danvers bị một tổ chức cuồng tín thờ ma quỷ bắt và hãm hại đến gần chết. Supergirl Matrix sử dụng những phân tử của cơ thể nhân tạo mình truyền vào Linda nhằm chữa vết thương cho cô. Quá trình này vô tình dung hợp cả hai người thành một. Dần dần sức mạnh của Angle of Fire xuất hiện trên cơ thể Supergirl-Linda Danvers bao gồm: Bắn lửa ra từ mắt, cánh lửa, tạo ra cổng teleport bằng lửa. Ngoài ra cô còn sở hữu các sức mạnh khác như Tích Lịch Niệm Động Năng, Cái Thế Diệt Thần Quyền, Kim Cang Bất Tử Thân.

Angel of Love – Comet là một tay đua bị chấn thương tật tàn phế. Anh tham gia một cuôc thí nghiệm và bị biến thành nửa người nửa ngựa. Trong một lần tình cờ đ ingang qua một ngọn núi, anh nhìn thấy một cô gái bị tai nạn lở tuyết. Anh xông tới dùng thân thể mình che cho cô gái không bị tuyết đè. Thế là cả hai người một nam, một nữ bị dung hợp thành Angle of Love có biệt danh Comet. Comet nửa nam nửa nữ gặp vô số rắc rối trong giới tính và tình yêu. Comet có sức mạnh hàn băng và sở hữu đôi chân thần tốc, tốc độ nhanh như gió. (Nghe quen quen không mấy fan Phong Vân

Angel of Light – Blithe không có tiểu sử rõ rang, chỉ biết cô bị ma quỷ mê hoặc và làm tay sai cho quỷ một thời gian dài trước khi tỉnh ngộ và hợp tác với hai thiên thần kể trên. Blithe có khả năng bắn ra tia chưởng ánh sáng đủ sức hủy thiên diệt thế. Ngoài ra cô còn giỏi hắc não và tạo ra ảo ảnh mê hoặc lòng người.