Blackwing

0
639

Thông tin cá nhân

Tên thật: Joseph Manfredi
Biệt danh: Blackwing

Người thân: Silvio Manfredi (cha), Caterina Manfredi (mẹ)
Nhóm: Heavy Mettle; Circus of Crime, Skeleton Crew; the Masters of Evil; Hydra

Vũ trụ: Earth-616

Đặc điểm nhân dạng:

+Giới tính: Nam

+Cao: 6’1″
+Nặng: 86 kg

+Mắt: Xanh 

+Tóc: Đen

Một trong những ác nhân ít nổi tiếng nhất của Marvel, tiểu sử gắn liền với thất bại. Không biết tại sao hắn vẫn còn thích chống anh hùng? (“Phế” tới mức mình chẳng tìm được câu nói nào ra hồn luôn)
Tiểu sử
–Nguồn gốc–
Joseph Manfredi được sinh ra ở Orlando, Florida và là con trai của Silvio Manfredi, kẻ được biết đến là trùm tội phạm với cái tên “Silvermane”. 

Blackwing

–Circus of Crime–
Trong một thời điểm và thời gian không xác định, hắn học được cách kiểm soát Dơi và điều khiển chúng theo ý mình, hắn sau đó được RingMaster mời gia nhập Circus of Crime. Chúng cho hắn gia nhập nhờ tài năng kiểm soát dơi của hắn; Joseph chấp nhận và trở thành một phần của đội với một bộ trang phục đặc biệt, tự gọi bản thân là “Blackwing”. Khi là một thành viên của nhóm, hắn đã chiến đấu chống lại Daredevil và bị đánh bại. Trong khi cả đội bị bắt, Blackwing trốn thoát. 

Blackwing Vs. Daredevil

–Hydra–
Manfredi sau đó trở thành một đặc vụ của Hydra dưới trướng Silvermane, là lãnh đạo đội Division Air. Hắn đã tham gia vào việc bắt cóc Foggy Nelson và đối đầu với Daredevil, Black Widow, Nick Fury và SHIELD. Hắn thêm một lần bị đánh bại bởi Daredevil. 

–Skull House–

Manfredi sau đó hợp tác với Jack O’Lantern trốn thoát khỏi nhà của cha hắn sau khi Red Skull nắm quyền kiểm soát nơi này và biến căn biệt thự thành “Skull-House”.  Hai người này đã tìm kiếm Skull House và chiến đấu Captain America trong sự kiện này. 

–Skeleton Crew–
Sau đó Manfredi và Jack O’Lantern được tuyển dụng bởi Mother Night để tham gia Skeleton Crew khi Red Skull đã rất ấn tượng với khả năng của hắn. Blackwing, Jack O’Lantern và Cutthroat chiến đấu với CrossbonesDiamondback trước khi họ gia nhập Skeleton Crew. Hắn và phần còn lại của Skeleton Crew đã bị đánh bại bởi Captain America, Diamondback và Falcon sau đó chúng đưa đến Vault. 

Blackwing(đang quay mặt đi) trong Skeleton Crew

–Masters of Evil–
Crimson Cowl tuyển Blackwing vào Masters of Evil. Hắn đã bị đánh bại trong khi tham gia đội.

–Heavy Mettle–

Sau đó thất bại đó, Joseph từ bỏ danh phận Blackwing và trở thành một trùm tội phạm lập nên nhóm Heavy Mettle. Hắn lệnh cho Firestrike đi đánh cắp Torpedo Armor của thành viên New Warriors, Turbo để chứng minh bản thân với cha và các trùm tội phạm khác ở New York. New Warrior đã đánh bại Joseph và Firestrike. Hiện tại Firestrike đang được hưởng Chương trình Bảo vệ nhân chứng để lấy lời khai chống lại Joseph Manfredi. 

Quyền hạn và khả năng


-Siêu thiện xạ: Manfredi là một thiện xạ có tay nghề cao.


-Huấn luyện dơi: Manfredi là một bậc thầy trong việc huấn luyện dơi.


–Mức độ sức mạnh–

Manfredi sở hữu sức mạnh của một người đàn ông bình thường rèn luyện và chiến đấu một cách thường xuyên

Dịch giả: Gen Shunryuu