EX NIHILO – Đại diện của sự sáng tạo

0
1348

Thành viên của The Garden, Ex Nihilo là đại diện của sự sáng tạo và là kẻ thù cũ của Avengers. Anh ta lên kế hoạch cho các thế giới địa hình, bao gồm cả Trái đất và tạo ra các loài của riêng mình để sinh sống chúng. Tên của anh ấy trong tiếng Latin có nghĩa là không có gì. Anh và Abyss được lệnh tham gia Avengers bởi Captain Universe.

Tiểu sử Ex Nihilo

Ex Nihilo là một trong những The Gardener thuộc quyền sở hữu của tộc người Builders. Các Builders sở hữu ba thứ: The Gardener có nhiệm vụ phá hủy hoặc phát triển các hành tinh, Abyss giám sát hành động của Gardener và Aleph quyết định xem hành tinh đó có nên bị phá hủy hay tiếp tục tồn tại. Cùng nhau, họ đi chinh phục các vụ trũ.

Ex Nihilo và Aleph đã biến sao Hỏa thành một hành tinh tươi tốt và họ đã bị Avengers tấn công vì nghĩ rằng họ là người xấu. Nihilo và Abyss đã đánh bại các Avengers và ngay cả Hulk, nhưng đã ném Captain America trở lại Trái Đất. Sau đó Avengers phản công khiến cho bộ ba không kịp trở tay, Ex Nihilo đầu hàng và đồng ý cùng Nightmask và Starbrand trở lại sao Hỏa.

Khi các Builders tấn công Trái Đất, vì tin rằng Captain Universe là mẹ của vũ trụ, Ex Nihilo và Abyss đã gia nhập Avengers, Aleph chống đối và bị bà phá hủy.

Anh cùng với Abyss đã gia nhập Universe Avengers của Thor khi các Trái Đất va vào nhau. Họ tiến ra vũ trụ và đụng độ với các Beyonders. Trong trận chiến, Nihilo và Abyss đã hy sinh.

Quyền hạn và khả năng

Quyền hạn

Clorokinesis: Ex Nihilo có thể kiểm soát sự di chuyển và tăng trưởng của cây. Toàn bộ sức mạnh của anh ta cho đến nay vẫn chưa được biết.

Vụ nổ năng lượng : Ex Nihilo cũng có thể bắn các vụ nổ năng lượng.

Sáng tạo / Thao tác hữu cơ: Ex Nihilo có thể biến đổi cuộc sống hữu cơ, trực tiếp hoặc thông qua “bom gốc” hữu cơ, mang virus cộng đồng được lập trình để ánh xạ lại mã di truyền trong bán kính mười dặm.

Tuổi thọ cao: Ex Nihilo, giống như tất cả các thành viên trong chủng tộc của mình cũng có tuổi thọ cao.

Pyrokinesis: Giống như tất cả các thành viên trong chủng tộc của anh ta, có khả năng anh ta có thể thở ra lửa từ miệng như Jerran Ko.

Khả năng

Ex Nihilo sở hữu sức mạnh siêu phàm, và độ bền và đặc biệt thông minh.