Shanks là ai – Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

0
933

Nếu bạn yêu thích truyện tranh Đảo Hải Tặc chắc chắn sẽ biết nhân vật Shanks đóng vai trò quan trọng như thế nào đến mạch truyện đúng không nào?. Vậy dưới đây sẽ bật mí một số thông tin bao gồm tiểu sử, năng lực, sức mạnh mời các bạn cùng đón xem nhé!.

Giới thiệu nhân vật Shanks

Đây là một nhân vật trong truyện truyện tranh Đảo Hải Tặc (One Piece) của nhà văn Nhật Bản. Còn thường được mọi người gọi với cái tên thân thuộc khác là “tóc đỏ”, một trong 4 hoàng tử. Trong băng nhóm hải tặc ông là thuyền trưởng, đóng vai trò quan trọng cho việc chinh phục Đại Hải Trình vĩ đại và xa xôi. 

Shanks

Đóng vai trò quan trọng trong mạch truyện

Đồng thời ông còn là người tìm ra ác quỷ Gomu Gomu No Mi mà nhân vật Luffy vô tình ăn phải. Ông cũng là người góp phần quan trọng cho việc sau này Luffy ra đi, sau này trở thành người đứng đầu của hải tặc. Vì vậy trong truyện ông là nhân vật quan trọng, không thể thiếu đối với truyện tranh nổi tiếng này.

Ngoại hình nhân vật Shanks

Mọi người có thể nhận ra nhân vật một cách nhanh nhất bởi ông có một mái tóc đỏ vô cùng nổi bật đây là nét đặc trưng. Vì bảo vệ Luffy lúc còn nhỏ, trước một quái vật biển mà ông bị quái vật làm mất cánh tay trái. Như vậy mọi người có thể thấy được tình cảm của ông đối với Luffy vô cùng thật lòng. Ngoài ra do Râu đen gây ra mà ông có ba vết sẹo chạy dài trên khuôn mặt của mình.

Shanks

Có mái tóc đỏ đặc trưng

Ông có mái tóc đỏ được để về phía trước nhiều, có phần dài và tương đối xoăn, nhiều người nhận xét ngoại hình ông có phần tương đối giống với Luffy. Ông có đôi mắt sắc sảo còn ở ngay phần đầu của truyện thì ông có mái tóc chẻ đôi.

Trước khi tặng chiếc mũ rơm cho Luffy thì ông luôn xuất hiện với hình tượng trên vai là một chiếc áo khoác dài và trên đầu đội mũ rơm. Đây là món quà ông có được từ người thuyền trưởng cũ mà ông vô cùng kính trọng.

Còn sau này khi đứng trên vị trí là một thuyền trưởng thì ông để một phần ngực lộ ra do ông mặc chiếc áo sơ mi chỉ cài một phần nút. Ở bên phải eo có một thanh kiếm cố định bởi dải dây dài quanh vùng eo có màu đỏ là tương đối lớn.

Tính cách nhân vật Shanks

Ông được rất nhiều yêu quý và kính trọng bởi ông là một người giàu tình cảm và có tấm lòng vị tha cao cả khi điều hành đoàn thuyền của mình. Ông còn là một người tương đối phóng khoáng, tự do, luôn lạc quan trong mọi hoàn cảnh.

Ông là người theo phương pháp hòa bình nhưng khi gặp phải tình huống ảnh hưởng đến người phía dưới thì ông sàng sử dụng bạo lực để bảo vệ họ. Nhưng ông vẫn cố tìm cách để hạn chế được mọi tình huống bạo lực nhất có thể.

Ông cũng chính là nhân vật thích tìm hiểu các vùng đất mới nằm trên thế giới. Có tính hài hước, khả năng ăn nói vô cùng tốt nhưng lại vô cùng sống có đạo đức trái với vẻ ngoài đơn giản của mình.

Là người ấm áp

Năng lực và sức mạnh nhân vật

Trong giới hải tặc của mình ông được nhận định là một trong bốn người mạnh nhất và được biết đến với danh hiệu là một trong tứ hoàng tử của New World nổi tiếng trong truyện. Trong băng hải tặc tóc đỏ ông giữ vai trò là thuyền trưởng, còn trong băng hải tặc Roger thì ông là một cựu thành viên có năng lực.

Trong giới hải tặc thì ông được đánh giá rất cao và được xem là một trong những hải tặc mạnh nhất được đứng ngang hàng với Kaido, Whitebeard hay Charlotte mặc dù ông là người trẻ tuổi nhất trong số họ. Ngoài ra có thể để giết được Shanks thì Linlin đã nói phải có sự kết hợp giữa đội kiếm của Elbaf và đội quân hải tặc Big Mom. Vì vậy chúng ta có thể thấy được sức mạnh, năng lực chiến đấu vô cùng mạnh mẽ tiêu biểu của ông.

Sở hữu sức mạnh vượt trội

Ông có năng lực vô cùng phi thường và mạnh mẽ về kiếm thuật ngang hàng với Mihawk, làm Zora yếu thế khi tấn công vật lý… Ông là không bị ảnh hưởng quá nhiều khi bị đau hay chảy máu. Đồng thời ông là một tay kiếm giỏi mặc dù chỉ có một tay ông có thể cản các cú chém từ Whitebeard, có năng lực ngang hành với kiếm sĩ giỏi nhất là Mihawk.

Trên đây là một số thông tin chính về nhân vật Shanks. Chắc hẳn khi đọc xong ai cũng sẽ yêu mến thêm về nhân viên cho mà xem.