Black Racer – Tử thần của các New God

0
2483
Black Racer - Tử thần của các New God
Black Racer – Tử thần của các New God

Trước hết, Black Racer dưới đây là thanh niên trước New 52 chứ không phải thanh niên New 52 nhé 

Black Racer là một trong những Thực thể trong vũ trụ đại diện cho cái chết, nếu như Death of the Endless đại diện như “Cái chết là lòng trắc ẩn và sự thương xót” thì cái chết của Black Racer lại như “Cái chết là một cuộc đua, cho dù sự sống có cố gắng tới mức nào thì tới chung cuộc cái chết luôn luôn thắng”, do đó có thể coi như là: Cho dù sinh vật sống dù có nhanh tới mức nào trong cuộc đua với cái chết thì vẫn có cái kết chung là “thua cuộc”.

Hắn thường hay xuất hiện với tạo hình như một kị sĩ trung cổ mặc áo giáp sắt màu đen và mang theo mình một bộ dụng cụ trượt tuyết, hay đi lang thang trong vũ trụ để thu thập linh hồn của các New Gods để đem tới Hadis ( Phiên bản địa ngục của New Gods ) vì vậy, nếu như các New God là “cư dân bình thường” của Fourth World thì Black Racer lại là Thần Chết của các “cư dân bình thường” đó.

Giống Thực thể hùng mạnh khác trong vũ trụ là Spectre, ông cũng cần phải có cho mình một vật chủ ( điều này cũng không cần thiết ), và người đó chính là Wille Walker – một trong những cựu binh tham gia chiến tranh Việt Nam và phải về sớm do bị thương quá nặng và sắp tử vong. Willie Walker được xác nhận là đã chết trong Death of the New Gods #1 và hung thủ chính là Infinity Man – Drax, tuy nhiên Black Racer vẫn tiếp tục xuất hiện sau đó trong Final Crisis #1, #4, #5 và #7.

Black Racer
Black Racer

+ Sức mạnh :

– Các khả năng cơ bản của New Gods sẽ không được nhắc tới mà mình sẽ tập trung vào phần sức mạnh chính của ông.

– Tốc độ : Siêu nhanh, như mình đã nói ở trên: Không một thứ gì có thể trốn thoát khỏi cái chết, Lightray, Flash Wally West từng suýt bị Black Racer đem đi nhưng may mắn nhờ Boomtube mới có thể outplay được ông. Hay Mister Miracle Scott Free cũng từng rút cạn sức mạnh của ông và đá đít ông về Hadis.

– Touch of Death : Chạm vào ai là người đó chết, cho dù là bất cứ ai…. ngoại trừ Wille Walker, Darkseid sở hữu Anti-Life Equation vẫn sấp mặt bình thường.

– Bất tử : Bị moi tim vẫn sống, không ảnh hưởng bởi thời gian, ngay cả The Source có ý định muốn giết ông thì ông vẫn sống.

– Vì làn một Thần chết nên : Black Racer không có sự sống nên không bị ảnh hưởng bởi Anti-Life Equation, ông là nguyên do chính đã khiến Darkseid phải chết trong Final Crisis. Khi Darkseid sở hữu ALE, hắn ta đã hòa làm một với các sinh vật sống trong Vũ trụ, nếu như giết chết Darkseid thì các sinh vật sống cũng sẽ chết theo, tuy nhiên Black Racer không nằm trong qui luật đó, ông giết chết Darkseid mà không gây ảnh hưởng gì cả.

– Sở hữu đội quân hùng hậu là các New God đã chết.