DJ Nimbia là ai mà gây sóng gió những ngày qua tới vậy ?

0
1021

DJ Nimbia là ai ?

Được biết, DJ Nimbia tên thật là Lê Trung Nghĩa (sinh năm 1991), là một DJ trẻ của Việt Nam. Là bạn thân của SlimV nhưng con đường trở thành một producer của Nimbia khá khác biệt, Nimbia không được gia đình ủng hộ mà muốn con trai tập trung học kinh tế. Tuy nhiên nhờ sự nỗ lực và khả năng, Nimbia đã chứng minh con đường mình đi là hoàn toàn đúng đắn.

Anh được xem là gương mặt quen thuộc trong những Festival âm nhạc, và được lưu diễn nớc ngoài cùng các DJ quốc tế. – Với phong cách mới mẻ về thời trang, vui tươi, chất nhạc bắt tai, thì Nimbia còn được yêu mến bởi vẻ ngoài thư sinh, hiền lành của mình. Đặc biệt là nụ cười tươi không thua gì các hot boy.

Bên cạnh sự nghiệp DJ, Nimbia cũng là một nhà sản xuất âm nhạc. Anh là một trong những cái tên tiên phong trong dòng nhạc EDM (Electronic Dance Music) tại Việt Nam. – Hiện tại, Nimbia đang là nhà sản xuất âm nhạc độc quyền cho ClubG Recordings, thương hiệu nhạc điện tử lớn nhất Châu Á hiện nay. Và anh tiếp tục trở thành đại diện quản lý âm nhạc tại châu Á cho Arena Musicc, công ty âm nhạc danh tiếng có trụ sở tại Sydney, Úc.

Tiểu sử trích ngang chi tiết

Tên khai sinh: Lê Trung Nghĩa
Sinh: 4 tháng 2 năm 1988, Hà Nội,Việt Nam
Nghề nghiệp: DJ
Nguyên quán: Hà Nội, Việt Nam
Nghệ danh: Nimbia
Thể loại: EDM
Nhạc cụ: FL studio, organ
Năm hoạt động: 2012

Một số hình ảnh của DJ Nimbia

dj-nimbia-la-ai