Agent Venom

0
1373

“Kiểm soát cuộc sống và đấu tranh để tiến thẳng tới ngày vinh quang…Đó là tất cả khói và gương…Một sự bao che cho sợ hãi. Bởi vì khi trở thành một anh hùng…Khi nói đến việc giúp đỡ mọi người…Tôi sợ hãi vì những gì sẽ xảy ra khi tôi thất bại.”. Agent Venom

I.Thông tin cá nhân
Tên thật: Eugene “Flash” Thompson
Biệt danh: Agent Venom, Venom, Anti-Venom, Space Knight
Người thân: Harrison Thompson (cha); Rosie Thompson (mẹ); Jesse Thompson (em gái); Sha Shan (vợ cũ); Venom (symbiote)
Nhóm: Guardians of the Galaxy, Avengers(Honorary), Thunderbolts (Strike Team), Secret Avengers, Project: Rebirth 2.0, U.S. army, Mercury Team
Vũ trụ: Earth-616
Đặc điểm nhân dạng:
+Giới tính: Nam
+Cao: 4’1″
+Nặng: 73 kg
+Mắt: Xanh đen
+Tóc: Vàng nâu
II.Tiểu sử
–Nguồn gốc–
Eugene Thompson đã nhập học ở Midtown High School và trở thảnh một tay chơi bóng bầu dục nổi tiếng. Nhờ vào thể lực, sức mạnh là tốc độ phi thường của mình trên sân bóng, anh đã được đặt cho cái tên Flash và trở thành một trong những nhân vật nổi tiếng ở trường. Dù việc nổi tiếng ở trường giúp cho việc học dễ dàng hơn hơn nhưng anh lạ có chút khó khăn đối với cuộc sống ở nhà. Harry, cha của anh – một sĩ quan nghiện rượu – thường xuyên đánh đập anh và luôn chế giễu khả năng của Flash dù những gì mà anh đã đạt được. Vì cuộc sống khó khăn của mình, Flash thường xuyên trút giận vào các bạn học, những người mà anh cho là yếu đuối, trong đó có thể nhắc đến Peter Parker “Puny”, một trong số những nạn nhân thường xuyên của anh. Trong khi học ở Midtown, Flash bắt đầu hẹn hò với Liz Allan, một trong số những cô gái nổi tiếng ở trường. Khi Liz bắt đầu phát triển quan hệ với Peter, anh trở nên ghen tị và Peter trở thành mục tiêu bắt nạt chính. Sau khi Spidey xuất hiện, Flash trở nên thần tượng Spidey và là một fan. (Không biết còn ăn hiếp Peter không).

–Major Story Arcs–
-The University years-
Sau khi tốt nghiệp, Thompson đã vào trường đại học Empire State nhờ vào học bổng thể thao. Anh nhanh chóng phát triển quan hệ với Harry Osborn và Gwen Stacy. Trong một nỗ lực, Flash đã giới thiệu Peter cho Gwen và Harry, nhưng tâm trí của Peter lại đang nghĩ về sức khỏe của dì May. Harry và Flash đã hiểu nhằm việc này và cảm thấy bị coi thường bởi sự hiểu nhầm này. Và vì thế, Peter tiếp tục trở thành mục tiêu bắt nạt của Flash và cả Harry ( số con nhện), cả hai liên tục làm phiền và chọc phá Peter. Mặc dù việc này và bởi vì Gwen tìm cách để trở thành bạn của Peter, dần dần, Parker trở thảnh bạn của Flash. Flash cũng trở thành bạn với MJ (không phải Micheal Jackson nha).
Trước khí tốt nghiệp, Flash đột nhiên quyết định tham gia vào quân đội. Cả nhóm, bao gồm cả Parker, đã hổ trợ, ủng hộ anh vi những gì họ cảm thấy là một quyết định dũng cảm và cao quý. Trong khi đóng quân ở Đông Nam Á, anh đã gặp một phụ nữ Việt Nam tên Sha Shan và yêu cô ấy. Khi quay trở về New York, anh vô tình đụng phải cô tại một nhà hàng. Cô từ chối nói chuyện với anh, nhưng Flash vẫn khăng khăng cho đến khi anh biết được nguyên nhân của những hành động ấy. Cô trở thành một villain tên là “Sister Sun” và tham gia vào tổ chức “Legion of Light” dưới sự bắt buộc của chồng mình, Achmed Korba ( Brother Power), và trở thành kẻ thủ của Spidey. Nhờ vào sự giúp đỡ của nhện và Razorback, Flash đã giải phóng cô khỏi tổ chức và chồng mình. Cô trở thành bạn gái của Flash, nhưng mối quan hệ của cả hai không kéo dài lâu. Sau khi xa cách cô, Flash trở nên căng thẳng và hành động thiếu cẩn trọng- và yêu Betty Brant. Việc này dẫn đến cuộc chia li giữa anh và Sha Shan.

-Hobgoblin-
Đó là khi Flash nói khoác trên show truyền hình rằng Hobgoblin chỉ là một kẻ hèn, gây ra những hoảng loạn dưới một bộ trang phục. Roderick Kingsley, người đang là Hobgoblin bấy giờ, quyết định trả thù Flash vì những lời lẽ rẻ tiền của mình bằng việc thuyết phục cả công chúng rằng Flash chính là Hobgoblin. Kingsley bắt cóc Flash và mặc bộ trang phục Hobgoblin vào anh, sau đó đi “hấp não” anh và cho anh giao đấu với Spidey. Flash dễ dàng thua cuộc bởi không có kinh nghiệm cũng như khả năng. Sau đó, những vũ khí của Hobgoblin được tìn thấy tại căn hộ của anh. Kế hoạch trả thù của Kingsley thành công và Flash bị tống vào nhà giam. Tại đây, Flash bị chú ý bởi một nhóm tội phạm – Scourge of the Underworld- nhóm này quyết định sẽ trừ khử những tên tội phạm nào mặc trang phục. Nhưng anh đã được cứu bởi Spidey và Hobgoblin thật. Flash sau đó đã được Spidey giúp khôi phục danh dự.
-Coma-
Cái giá của sự thắng lợi thì bao giờ cũng rất cao. Tay của Flash đã bị thương khi đối đầu với Jason Macendale, một Hobgoblin khác, dẫn đến sự nghiệp bóng bầu dục của anh bị chấm dứt. Không còn qua hệ với Betty Brant và thiếu việc làm, Flash bước vào con đường bia rượu. Ngạc nhiên thay, chính Norman Osborn là người đã thành công trong việc thuyết phục Flash trở lại như trước, tuy nhiên, là Green Goblin, Osborn cũng luôn tìm cách làm thay đổi suy nghĩ của Flash về Spidey. Norman đã thất bại trong việc này và quyết định sẽ trừ khử Flash. Flash đã sống sót qua việc này nhưng lâm vào tình trạng hôn mê.
-Spider-Man: The Other-
Sau khi tỉnh dậy khỏi cơn hôn mê, anh trở thành một giáo viên thể chất tại trường cũ của mình. Anh gặp phải một vài khó khăn về trí nhớ của mình, và kết quả là Peter – hiện là giáo viên dạy hóa học – tiếp tục bị bắt nạt. Khi Spidey chấp nhận công khai danh tính của mình ở sự kiện Civil War, Flash không tin việc ấy và chỉ nghĩ rằng Peter làm thế là để bảo vệ cho Spidey. Anh còn thách thức Peter một trận bóng ném, và nhanh chóng bị hạ gục bởi việc Peter không kiềm hãm sức mạnh. Flash cuối cùng cũng tin vào Peter khi thấy anh ra sức bảo vệ đám học sinh trước sự tấn công của một Villain tự nhận là Mephisto. Flash sau đó bị Miss Arrow, một “Spider-man” khác bắt cóc với múc tiêu sẽ dùng Flash là “bạn tình và nguồn bổ sung năng lượng” nhưng sau đó lại có ý định giết Flash khi cô nhận ra rằng Spidey là một ứng cử viên nặng kí hơn.
-Military career-
Năm sau, khi đã hồi phục khỏi cơn mê và dành thời gian làm giáo viên thể chết, Flash gia nhập lại quân ngũ. Trong một cuộc hành quân ở Iraq, tiểu đội của anh bị phục kích. Flash đã dũng cảm hy sinh bản thân và cứu lấy người chỉ huy của mình, đổi lại là đôi chân bị thương. Paker và Sha Shan đã giúp anh vượt qua sự mất mát của mình. Trong suốt thời gian này, Flash đã khôi phục quan hệ với Betty Brant.
-Brand New Day and One More Day-
Flash, người phải chịu đựng những chấn thương khi còn trong quân đội, tham gia một buổi tiệc của Parker tổ chức cho Harry. Như những người khác, Flash không nhớ rằng Paker chính là Spidey. Dù Flash và Peter là bạn, nhưng thỉnh thoảng anh vẫn đưa Petar vào một vài tình huống khó xử. Flash tiết lộ cho Peter rằng Spidey chính là thần tượng của mình khi anh còn chinh chiến ở Iraq, việc đó khiến anh trả giá bằng đôi chân của mình. Bù lại anh vẫn được trao tăng huân chương danh dự. Để tiếp tục cuộc sống, Flash đã tham gia vào các hoạt động dành cho người khuyết tật. Khi Peter bị mất việc, Peter đã chụp một vài bức ảnh về Spider-man để kiếm thêm tiền (ảnh đen). Tức giận với sự xỉ nhục mà Peter đã làm đối với thần tượng của mình, Flash đã lăn xe đến trước căn hộ của Peter và thách đấu. Trong khi cả hai đang “chém gió”, Flash đã mất một chút kính trọng dành cho Peter. Flash tiếp tục phục hồi sau sự kiện ấy – về thể chất lẫn tinh thần – dưới sự giúp đỡ của Sha Shan.
-Birth of A New Venom-
Trong Siege of Asgard , Mac Gargan đã chia tách khỏi Venom (sau đó trở lại thành Scorpion). Mãu vật đã rơi vào tay của quân đội Mỹ và được cất giấu tại một khu vực bí mật “Department of Homeland Security”. DHS đã có ý định sử dụng “symbiote” để tạo ra các chiến binh có siêu năng lực để bảo vệ đất nước. Sau khi thất bại trong việc tạo mới liên kết giửa “symbiote” và vật chủ khác, hậu quả là người thử nghiệm bị chết, chính phụ quyết định chọn một người thử khác. Trong lúc này, Flash được chọn làm người thử nghiệm tiếp theo bởi DHS. Flash đồng ý và trở thành Agent Venom, kiểm soát được bộ trang phục với sự kết hợp của thuốc giảm đau và ý chí của mình. Chính phủ rất nghiêm ngặt trong việc Flash mặc bộ trang phục này, anh chỉ được sử dụng bộ trang phục khoảng 20 lần, sau khi vượt qua giới hạn ấy, anh sẽ không được liên hệ với mẫu vật nữa. Việc này được đề ra nhằm ngăn chặn sự ảnh hưởng của bộ trang phục đối với người mặc. Sử dụng thuốc để điều khiển “symbiote” và ngăn cản suy nghĩ của nó, Flash trở thành một trong những công cụ của chính phủ dùng để chống lại cái ác. Trong khi có các khả năng của Spider-man – và mạnh hơn về mặt thể chất – Flash dễ dàng vượt qua mức giới hạn 20 lần mà không bị điều khiển bởi Venom.

Nhiệm vụ đầu tiên của Flash đã gửi anh tới Nrosvekistan. Anh được giao nhiệm vụ truy tìm tiến sĩ Ferid Ekmecic và bắt giữ ông. Trong khi làm nhiệm vụ, anh phát hiện ra một người phụ nữ và con của cô ấy đang bị bao vây trong lửa. Anh đã cứu cả hai, nhưng khi chuẩn bị bắt giữ vị tiến sĩ, anh đã va chạm với Jack O’ Lantern, người đã đánh bại anh và mang tiến sĩ theo, Flash đã truy đuổi cả hai. Trong khi giao đấu với Jack, Flash bắt đầu mất khả năng điều khiển bộ trang phục, nhưng khi tên Villain hạ anh, Flash đã ném một quả lựu đạn vào mặt nạ của Jack, làm nổ quai hảm của hắn. Jack đã sống sót sau vụ nỗ mà dư định sẽ trốn thoát với tiến sĩ. Khi Jack bay đi, Flash quyết định sẽ giết vị tiến sĩ bằng tơ của mình. Khi Flash trở về căn cứ, chỉ huy của anh General Dodge đã yêu cầu anh cởi bỏ bộ áo vì không điều khiển được nó nữa. Sau đó, khi về nhà, anh thấy Betty Brant đang khóc vì phải chờ anh trong 6 tiếng cho cuộc hẹn từ trước. Với việc Flash không thể giải thích về việc mình đã ở đâu và làm gì, Betty đã cho rằng anh say rượi và đóng sần cửa trước mặt Flash.
Flash tiếp tục xuất hiện trong khi đang chạy thoát khỏi Kraven The Hunter ở Savage Land. Dù bị trúng độc, Flash vẫn tiếp tục nhiệm vụ ngăn chặn một chuyến tàu buôn lậu Antarctic Vibranium, một kim loại quý giá và nguy hiểm. Mất phương hướng và không thể định vị được Kraven, Flash trốn vào một cái hang, ở đây anh đã tính xem mính đã ở Savage Land trong bao lâu. Trong cái hang này, Flash và Kraven chạm mặt nhau một lần nữa và tiếp tục giao đấu. Trong lúc đó, Kraven đã đánh thức lũ dơi đang ngủ trong hang, những âm thanh của chúng đã khiến “symbiote” tách ra khỏi người Flash. Điều này đã khiến Flash phải cầu xin Kraven, nhưng anh đã được cứu khi lũ dơi chôn lấy việc tấn công cả hai, kéo Flash và Kraven bay giữa trời. Flash sử dụng viên đạn cuối cùng của mình để bắn vào lũ dơi và bám vào một rìa đá để tránh khỏi cái chết. trong khi Flash phục hồi, anh đã tin rằng mình vẫn sẽ chết do độc khi “symbiote” tìm đến anh và kết hợp lại. Nó bảo rằng cả hai cần có nhau (WTF). Ở nới khác Crime Master mới và Jack O’ Lantern đã tận dụng việc này để xác nhận danh tính của Flash trong lúc anh tách khỏi “symbiote” và đặt anh vào một tình huống nguy hiểm.
Jack O’Lantern khẳng định việc này bằng việc bắt cóc Betty Brant. Flash, bấy giờ vẫn ở Savage Land, đã mất khả năng kiểm soát symbiote hoàn toàn. Dù vẫn tiếp tục nhiệm vụ, Agent Venom đã giết rất nhiều người và phá hủy cả khu vực khi “nó” chiếm được chiếc máy bay đang chở vibranium. Trong khi Flash tìm cách liên lạc với căn cứ, anh lại nhận được tin nhắn từ Jack O’ Lantern cho thấy Betty đang bị giam giữ, để nghỉ trao đổi cô với vibranium. Bị tác động cùng việc không thể kiểm soát được symbiote, Flash ném chiếc máy bay trở về New Yorck và đem đống phế liệu ấy đến chỗ bọn chúng. Crime Master cho Flash 5 phút để tới Betty, cô đang bị giam giữ tại một nhà kho chứa đầy chất nổ. Trên đường cứu Betty, anh đã gặp Spidey và được Spidey làm dịu lại.
Trong sự tuyệt vọng để cứu Betty, Flash mất toàn bộ khả năng điều khiển. Với việc Venom hoàn toàn tự do, Agent Venom và Spider-man đã đánh nhau quyết liệt, lãng phí thời gian để cứu Betty. Nhận thấy việc Flash không còn khả năng, chính phụ đã muốn tiêu diệt anh. Nhưng kế hoạch đã thất bại. Sau một cuộc chiến dài hơi, Flash đã có thể điều khiển lại symbiote để rút lui và tìm lấy một hiệu thuốc để tìm cách điều khiển lại Venom. Anh tiếp tục việc cứu Betty nhưng không đến kịp, Nhờ vào Spidey, Betty đã thoát được. Trong khoảng thời gian say, Thompson vẫn bị cho là có khả năng mất kiểm soát, nhưng anh vần là một trong số những người có khả năng điều khiển bộ trang phục.
-Spider-Island-
Ngay trước khi dịch “Spider” lan ra khắp New York, cha của Flash đã phải nhập viện vì bệnh gan. Cha anh cầu xin được nói chuyện với anh, nhưng Flash đả bỏ đi khi được gọi về để trở thành Agent Venom giúp ngăn chặn cuộc khủng hoảng.
Flash được đưa điều một cây cầu ở Hudson để ngăn chặn “Spider-King” – một trong những tay sai của Queen – khỏi việc lây lân dịch bệnh đến New Jersey. Trong cuộc đụng độ này, Flash nhận được cuộc gọi từ Betty báo rằng cha anh không còn bao nhiêu thời gian. Nhờ vào sự giúp đở của Gravity, Spider-King đã bị đánh bại và được mang đến căn cứ Project Rebirth 2.0. Sau khi tỉnh dậy và trốn thoátm Spider-King đã tàn phá và gần như giết chết Flash, nhưng con chó của General Dodge đã liên kết tạm thời với symbiote và cứu thoát Flash (Đờ hợi).
Flash nhập lại với symbiote và đánh bại Spider-King lần thứ hai. Sau khi đánh bại Spider-King và biết được rằng đó chính là Steve Rogers, Captain America (Holy Fuck =)) ), Flash được yêu cầu cải trang thành Spider-King và thâm nhập vào căn cứu của Queen để giết chết Queen. Khi chuẩn bị giết được Queen trong vỏ bọc Spider-King, Flash biết được đó chỉ là một nhân bản của Miles Warren, the Jackal, Anti-Venom, chủ trước của symbiote Eddie Brock, đang được chữa trị ở nhà thờ “Our Lady Of Saints”. Sau khi Queen giết chết nhân bản của mình, ả đã ra lệnh cho Spider-King tìm và diệt Anti-Venom. Flash ngay lập tức rời khỏi, liên lạc với Reed Richards để báo rằng có phương thuốc để ngăn ngừa cơn dịch. Phối hợp với General Dodge và Project Rebirth 2.0, Flash được cập nhật mệnh lệnh bắt giữ Anti-Venom để Reed và Horizon Labs có thể tìm được loại thuốc ngăn ngừa cơn dịch.
Sau khi đánh với Anti-Venom, symbiote muốn hợp lại với Eddie Brock, làm yếu Anti-Venom để nhập với Brock trong một lúc. Tuy nhiên, Flash nhắc cho symbiote nhớ rằng Eddie luôn đối đầu với nó và Flash vẫn còn nót. Symbiote rời khỏi Eddie và trở lại với Flash, cho phép bộ trang phục Anti-Venom phục hồi và Flash chuyển anh đến chỗ của Richards. Flash bỏ lại Anti-Venom ở Horizon Labs, tại đây Brock cho phép Mr.Fantastic nghiên cứu bộ suit của minh để tìm ra cách chữa. Lúc này Flash trở lại bệnh viện để thăm cha và cùng nhau nhắc lại quá khứ.
Betty muốn ở bên Flash lúc này và trao cho anh một bức thư mà cha anh đã để lại. Tuy nhiên. căn dịch bệnh lại trở nên tồi tệ hơn. Flash thấy rằng đó là nhiệm vụ của mình và phải tiếp tục chống lại Queen, Flash để Betty lại bệnh viện cùng cây súng lục của mình, bảo cô hãy tìm chỗ sơ tán để họ có thể cùng trốn thoát. Thực tế, Flash trở lại làm Venom, tìm cách ám sát Queen. Trong nỗ lực này, Flash đã bị đánh bật ra bởi tiếng hết của Queen, khiến symbiote trở nên dễ tổn thương. Steve Rogers xuất hiện với mục tiêu muốn giúp Flash, cả hai đã có thể hạ gục Queen tạm thời, Flash đùng khiên của capt khi cả 2 tin nó là cách để kết thúc. Tuy nhiên Queen đã biến thành một con nhện khổng lồ, Flash tiếp tục chiến đấu cho đến khi ả bị tiêu diệt bới một nhân bản của Peter, Kaine.
Sau cái chết của Queen, New York rơi vào hỗn loạn. tất cả những người bị nhiễm trở lại thành người, nhưng “naked”. Nhóm Damage Control đã giái quyết vấn đề này, nhưng giữa lúc này, một Villain tên Hijacker quyết định tận dụng cơ hội này để làm một “hit” lớn và về hưu. Hắn đã sử dụng một chiếc xe tăng để cướp một vài ngân hàng. Flash chứng kiến cảnh chiếc xe cán qua một người bảo vệ, tiếp theo đó là một phụ nữ và trẻ em. Việc này khiến Flash mất kiểm soát, và anh giả vờ chết bằng cách để chiếc xe cán qua mình. Khi Hijacker trở lại hang ổ của mình để kiểm tra lại số tiền mà mình cướp được, Flash đã tấn công hắn. Là Venom, anh dễ dàng làm thịt Hijacker. Sau đó Flash quuyết định quay về nhà. Dù mất đi bức thư mà cha để khi đang giao chiến, anh đã gắp Betty sau đó ở căn hộ. Cô đã an toàn trong ngăn tủ khi cô chịu đựng ảnh hưởng của sự chuyển đổi. Cô còn tiết lộ rằng mình còn giữ một bản sao chép của bức thư. Ngồi bên nhau, cô đã đọc bức thư cho Flash nghe.
-Minimum Carnage-
Flash được cử đi để bắt lại Carnage, kẻ đã bắt cóc phóng viên Katy Kiernan. Anh theo dấu của hắn từ Colorado và đến cả Houston, Texas tại đây anh chạm trán với Scarlet Spider, Kaine. Cả hai ngừng lại khi Kaine sắp đâm Flash. Flash mất khả năng điều khiển symbiote vì một lý do nào đó và trở thành Venom, tấn công Scarlet Spider. Kaine cố gắng hết mức để phòng thủ nhưng không có vẻ là Venom sẽ dừng lại, cho đến khi Flash giành lại được quyền kiểm soát. Flash nhờ Kaine cùng mình đến Microverse nơi Carnage đã tới. Flash và Kaine hướng đến Microverse. Flash tỉnh dậy và thấy mình bị tấn công mởi một âm thanh lạ, nhưng anh được cứu thoát bởi một nhóm người và họ bảo là cần sự giúp đỡ của anh. Kết quả là Flash lại mất khả năng điều khiển symbiote, theo lời một người kẻ lại là Enigma Force đã cố gắng ngăn chặn nó. Trớ trêu thay, các xử lí âm thanh ấy lại chỉ bằng cách huýt sáo. Venom bị bắt cùng với Carnage và được tiết lộ rằng đó là một ung nhọt đối với Enigma Force, từng bị đánh bại và trốn thoát khỏi Microverse.

Marquis Radu muốn tạo ra một quân đội gồm các symbiote để tiêu diệt Redeemer, hoặc là chúa tể thật sự của Microverse và đạt được Enigma Force, và dùng nó cho riêng mình. Marquis Radu tạo ra một đội quân symbiote và dùng nó đánh bại Redeemer và thiết lập lại Microverse rồi tấn công Macroverse. Radu thành công trong việc sử dụng Venom và Carnage để tạo ra một đội quân symbiote hỗn hợp. Venom thaot1 được và phải đối mặt với Carnage, kẻ trở nên tàn nhẫn hơn bởi những tác động từ trước. Anh tiếp tục chiến đấu với symbiote và lũ lính kia trước khi Kaine xuất hiện cùng với Redeemer. Flash nhận ra lằng lũ lính kia có thể bị kiểm soát từ symbiotes nguyên mẫu nhưng thất bại ở lần thử đầu tiên. Anh nhận ra rằng mình cần phải đánh thức chính Venom mới có thể điều khiển được. Để làm điều này, Flash phải đánh bại bọn lính và Carnage, tuy nhiên Carnage đã trốn thoát được.
Katy, Kaine, và Flash được gửi về Houston để giải quyết Carnage. Họ đã đánh bại Carnage, trong khi Kaine cố gắng giết hắn, Flash đã ngăn cản.Venom bảo rằng phần nhân tính bên trong Carnage đã mất, để hắn ở tình trạng như thế này sẽ rất nguy hiểm hơn bao giờ.
-The Evil Inside Us All and Moving to Philadelphia-
Sau sự kiện Minimum Carnage, Flash theo dấu một nhóm tà đạo và dễ làm làm thịt chúng. Sau đó, anh nói chuyện với Daimon Hellstorm, người đã cho anh biết vị trí của chúng. Flash bỗng nhớ lại quá khứ của mình và hệ quả cho những việc mình làm. Sau khi nói chuyện với Peter, Flash biết rằng A.J.Patton, một trong những nạn nhân của anh thời trung học, đã trở về thành phố. Flash tìm A.J để xin lỗi, A.J bảo rằng nó đã là quá khứ. Tuy nhiên, Flash lại nghe được một cuộc trò chuyện của A.J và bạn của anh ta và biết được anh đã khiến cho A.J rơi vào hoảng sợ.
Đêm ấy, Flash có vẻ bị kiểm soát bởi symbiote, anh đã tàn sát nhóm tà giáo ấy và cả mẹ của mình khiến họ hoảng sợ tột độ. Một thứ 5 cánh có thể dễ dàng nhìn thấy trên symbiote và con ác quỷ bên trong Venom dần tỉnh giấc. Sau đó Flash đã đến gặp Peter và hỏi xem liệu rằng khi còn ở Trung cấp, rằng mình có xấu xa đến thế hay không. Peter nói với Flash rằng anh đã khiến trường học thành một địa ngục, khiến một sộ người còn không muốn đến trường. Flash đã chuyển đến Philadelphia và đánh bại U-Foes với sự giúp đỡ của Valkyrie và con quỷ bên trong anh.
Flash bắt đầu hành độ ở Philly, tại đây anh sở hữu một căn hộ mới và trở thành một giáo viên thể chất, đồng thời cũng là một phiên bản Spider-man của Philadelphia. Anh đã chạm trán với một sinh vật kì lạ, nó chuyên săn người và ăn thịt họ. Flash đánh bại được nó nhưng đã đễ nó bỏ trốn. Flash tiếp tục thích nghi với cuộc sồng mới và còn tham gia vào một buổi tiệc rượu. Trong khi tuần tra, anh gặp lại sinh vật ấy và ngạc nhiên trước sự xuất hiện của Eddie Rock, Toxin. Venom bắt đầu cuộc tái đấu với Toxin, cả hai có một trận đánh dữ dội trong khi Flash tự lo liệu cho bản thân, nhưng anh không thể đối đầu lại. Sinh vật kì lạ kia nhảy đến tấn công Eddie nhưng bị hắn ta giết chết. Flash suýt chút nữa có thể giết được hắn nhưng thất bại. Kết quả là Flash trở về căn hộ của mình với cơ thể bầm dập. Andi muốn giúp đỡ nhưng bị anh đuổi đi.
Flash trở lại làm việc ngày hôm sau nhưng Eddie cũng xuất hiện và muốn kết thúc trận đánh hôm qua. Một sinh vật giống với thứ àm cả hai giết chết ngày hôm qua cũng xuất hiện và lây nhiễm tất cả mọi người ỡ trường để tìm cách giết cả 2. Flash đưa đám học sinh của mình đến nơi an toàn và bắt đầu đánh nhau. Toxin bắt đầu bị chiếm lấy ưu thế cho đến khi Flash cho phép symbiote giành được sự kiểm soát và trở thành Venom, cứu Toxin và giải quyết lũ sinh vật kì dị. Eddie muốn tái đấu với Flash, nhưng Flash giành lại sự kiểm xoát và đề nghị Eddie cũng như thế. Eddie đồng ý và nói rằng cho đến ngày Eddie hoàn toàn bị Venom kiểm soát, Chính Eddie sẽ giái quyết anh.
Flash trải qua một tuần mới bằng việc truy dấu một băng buôn lậu dể tìm thủ lĩnh của chúng. Anh vô tình gặp tên đầu não tên Lord Ogre, và phải đánh với bọn chó canh của hắn. Lord Ogre trốn thoát, Flash dự định sẽ theo dấu nhưng lại phát hiện rát nhiều tù nhân ở đấy.
Trong lúc làm việc, Flash gặp Katy Kiernan, một người biết anh có sự liên quan đến vụ Toxin và Venom bảo vệ trường học. Anh từ chối và bảo rằng mình không biết gì. Sau đó, Venom bị “hỏi thăm” bởi một vài Villain, Constrictor và Lord Deathstrike vì sự treo thưởng của Lord Ogre. Anh nhận ra mình cần được giúp đỡ và đã liên lạc với Katy để nhờ vả.
-Jack Returns-
Flash thay đổi tên để việc gặp Katy không bị chú ý. Anh tiếp tục đối đầu với Lord Ogre và thiết lặp mạng lưới của chính mình. Flash nhận ra rằng Jack O’Lantern đang truy đuổi Andi và chuẩn bị làm hại cô và cha cô. Flash và hắn đã giáo đấu với nhau, tuy nhiên Jack đã giết được cha của Andi, Flash trở nên hung tợn hơn, Jack dự định sẽ giết Andi bằng bom độc, nhưng Flash đã kịp chuyển một số symbiote sang Andi để ngăn ngừa lượng độc ấy. Tuy nhiên đã xảy ra một việc, symbiote đã kết hợp với cô, tạo nên một bộ suit cho riêng cô.
-Thunderbolts-
Flash có nhiệm vụ ở Somalia và được đề nghị gia nhập Thunderbolts của General Thunderbolt Ross.
-Avengers và đội GotG-
Sau một thời gian nỗ lực, Flash được bầu là thành viên thường trực của Avengers. Sau khi Avengers và GotG thống nhất liên minh, anh được gửi tới GotG như một thành viên của cả hai đội, một kẻ báo thù trong đội vệ binh.

III.Quyền hạn và khả năng
–Quyền hạn–
Là Venom, Flash có tất cả các khả năng của Spidey, bao gồm cả gia tăng sức mạnh, tốc độ, leo “rào” và khác với Spidey, anh có thể tự tạo ra tơ của riêng mình. Anh có đủ sức mạnh để đánh tay đôi với Carnage và xé toạc một chiếc Tank. Anh cũng đũ nhanh để né đạn từ súng máy. Và tạo ra các tua để giữ nhiều vũ khí cùng lúc. Đồng thời thay đổi cánh tay thành một lưỡi dao giống như Carnage, và cả cải trang. Điều này tạo điều kiện cho Flash làm nhiệm vụ như một điệp viên bí mật cho chính phủ. Flash cũng có Healing Factor nhờ vào symbiote. Anh từng đã hồi phục lại mắt và cả nội tạng.
-Gần đây, Flash và Venom trở nên liên kết với nhau hơn.
-Flash cũng được rèn luyện về kĩ năng đánh cần chiến và sử dụng các loại vũ khí, khí tại khi còn trong quân ngũ. Bộ trang phục còn phục hồi lại cả bàn chân cho Flash.
-Khác với Peter, Flash có khả năng điều khiển được symbiote bằng việc dùng thuốc và ý chí của mình. Tuy nhiên, khi tức giận, Flash lại bị symbiote điều khiển. Việc này cũng xảy ra nếu anh mặc bộ suit trong 48 giờ liền.
-Khi mất khả năng điều khiển, Flash trở nên to hơn, mạnh hơn, và cũng tàn bạo hơn.
-Berserker Strength: Có sức khỏe hơn người thường nhiều lần
-Chameleon: Ngụy trang
-Danger Sense: Tương tự Spider sense, có thể cảm nhận được các nguy hiểm đến gần
-Elasticity: Có độ co dãn
-Healing: Phục hồi
-Invulnerability: Khó bị tổn thương bởi các đồn tấn công vật lý bình thường.
-Power Suit: Giáp siêu năng lực
-Radar Sense: Có Rada tích hợp, dò tìm các mục tiêu, bán kinh không rõ
-Shape Shifter: Thay đổi hình dạng
-Stamina: Có sức bền hơn người
-Stealth: Có khả năng ẩn nấp
-Super Speed: Siêu nhanh, hơn Spidey
-Super Strength: Siêu khỏe, hơn Spidey nốt
-Wall Clinger: Leo “rào”
-Webslinger: Bắn tơ
–Khả năng–
-Weapon Master: Sử dụng thành thạo các loại vũ khí
-Unarmed Combat: Khả năng đánh tay đôi khá cao
-Marksmanship: Có khả năng bắn súng tốt
-Agility: Nhanh nhẹn trong các hành động.
–Đánh giá–

Nguồn: Ai biết thì báo cho mình nguồn!