JACKAL

0
840

Jackal tên thật là  Miles Warren  – Kẻ thù của Người Nhện.Có hai hóa thân của nhân vật: người đầu tiên và nổi tiếng nhất là Miles Warren, và người thứ hai, Ben Reilly , sau đó trở lại nhân vật trước đây của mình là Scarlet Spider .

Tiểu sử Jackal

Giáo sư Miles Warren từng là giáo sư hóa sinh tại Đại học Empire State . Tại một số thời điểm, ông nghiên cứu di truyền dưới sự giám hộ của High Evolutionary, nhưng đã bị trục xuất khỏi trụ sở của tiến hóa khi ông tỏ ra bất tuân lệnh. Ông được đào tạo và trang bị thêm từ Maelstrom . Warren đã yêu một trong những sinh viên của mình, Gwen Stacy , bạn gái của Peter Parker . Sau khi Gwen bị giết bởi Goblin Green gốc, Warren chuyển sự chú ý của mình sang phương pháp nhân bản, lấy cảm hứng từ việc tạo ra một con ếch trưởng thành để cố gắng nhân bản con người. Khi hắn giết đối tác phòng thí nghiệm Anthony Serba , người đã phát hiện ra rằng Warren trở nên hoàn toàn điên rồ, anh ta đã phát triển tính cách của Jackal khi anh ta cố gắng thuyết phục bản thân rằng ai đó đã giết trợ lý của anh ta, thay vì anh ta.

Khả năng và sức mạnh

Khả năng

Giáo sư Miles Warren (Jackal) là một thiên tài khoa học thực thụ trong lĩnh vực di truyền và hóa sinh, người tiên phong trong lĩnh vực nhân bản, một nhà tâm lý học bậc thầy và là một người thao túng. Kiến thức về nhân bản của ông đã đi trước ít nhất một thế kỷ so với những gì được biết đến với khoa học thông thường. Anh ta là một vận động viên thể dục và võ thuật tài năng, một người nhào lộn được đào tạo bài bản và nhanh nhẹn, nhưng không phải là đối thủ xứng tầm với Người Nhện . 

Jackal đã thực hiện một số lượng đáng kể các thí nghiệm nhân bản với mức độ thành công khác nhau. Ông đã ghép các gen của mình với di truyền của một con chó rừng, có sức mạnh, tốc độ và sự nhanh nhẹn được khuếch đại đến mức siêu phàm. Ông cũng có thể cấy ghép ký ức, và có thể gieo những gợi ý thôi miên kéo dài.

Anh ấy có khả năng lập kế hoạch trước trong nhiều năm, chuẩn bị các kế hoạch sẽ tự thực hiện ngay cả khi anh ấy vắng mặt. Mặc dù không phải là một chiến binh, với kế hoạch, tâm lý và bằng cách tranh thủ một số đồng minh, anh ta đã có thể vượt qua Người Nhện trong nhiều trường hợp. Tất nhiên, Jackal là một chiến lược gia tội phạm xảo quyệt.

Sức mạnh

Jackal đã được tăng cường đột biến bằng cách kết hợp vật liệu di truyền của một con chó rừng thực sự với anh ta sở hữu. Kết quả là anh ta đã tăng cường sức mạnh; anh ta có thể nâng một nơi nào đó trong phạm vi 900 pounds đến 2 tấn. Sự nhanh nhẹn và tốc độ của anh ta cũng được tăng cường tương tự. Jackal cũng có móng vuốt sắc nhọn và răng. Ngay cả trước đó, anh ta có khả năng chống lại Người Nhện trong một trận chiến, mặc dù trong những trường hợp này, anh ta luôn bắt đầu với yếu tố bất ngờ về phía mình. 

Jackal là một chiến binh tay ngang xuất sắc. Khi anh ta có được khả năng nâng cao, anh ta có thể đánh bại Người Nhện trong hơn một lần đối đầu vật lý.