TOXIN – Con trai của Carnage

0
2548

Toxin được sinh ra với tư cách là symbiote thứ 1000 trong dòng dõi của nó, con trai của Carnage symbiote độc ​​ác, và cháu trai của Venom. Toxin cũng là loại mạnh nhất trong số các symbiote. Eddie Brock (Venom trước đây, Anti-Venom) đã bị buộc phải liên kết với symbiote Toxin.

TIỂU SỬ TOXIN

Là cá thể symbiote thứ 1000 sinh ra từ dòng dõi, Venom và Carnage sợ rằng “Toxin” sẽ trở thành kẻ mạnh nhất và nguy hiểm nhất của chủng tộc. Khi mới sinh ra, symbiote này đã kí sinh vào cơ thể của 1 viên cảnh sát- Pat Mulligan. Nhiều năm sau, symbiote này bị tước khỏi cơ thể của Mulligan bởi Blackheart. Hắn đã đập chết Pat Mulligan với 1 cái máng nước, và giấu symbiote trong một phòng thí nghiệm bí mật ở trong 1 sòng bạc tại Las Vegas. Với sự giúp đỡ của Venom, Jack O’ Lantern cướp nó về cho sếp của mình là Crime-Master. Crime-Master tìm ra vật chủ phù hợp là Eddie Brock và ép anh ta trở thành vật chủ. Sau khi gắn kết với Eddie, Toxin làm việc với nhóm Savage Six (6 thằng cu man rợ) và tấn công symbiote ông nội của mình, Venom. Toxin bảo với Venom rằng sau khi Venom chết hắn sẽ là kẻ duy nhất còn lại để sinh sản. Cho đến giờ chưa giải thích được thông điệp này. Sau đó, Venom thiêu cháy Toxin, nhưg khi hắn cố cứu Eddie ra khỏi nó, symbiote này đã kéo theo vật chủ để chết cùng. Nhưng sau đó đã được tiết lộ rằng cả cả symbiote này và Eddie đều còn sống, họ tiếp tục làm Toxin, săn đuổi và tàn sát lũ tội phạm và côn đồ. Toxin đã từng đánh nhau với X-23 và sau khi bị tấn công vài lần, Toxin nổi điên và biến to hơn. Một trận đấu dài bắt đầu và cuối trận hắn bị X-23 đốt thành tro.

SỨC MẠNH & NĂNG LỰC CỦA TOXIN

SỨC MẠNH Toxin sở hữu năng lực của cha mẹ mình nhưng với mức độ cao hơn; Nó cũng có khả năng ẩn mình vào máu của vật chủ. Ngoài ra, nó còn có khả năng chống cự sóng siêu âm và nhiệt cao hơn Carnage. Khi ko đánh nhau hay ko tức giận, Toxin có vẻ ngoài nhỏ và gầy nhưng vẫn có cơ bắp, khá giống với dạng Symbiote SpiderMan (người nhện đen cho dễ hiểu). Khi trở nên hung hăng và tức giận, hắn trở nên to lớn hơn, khỏe hơn, mọc ra nhiều răng nanh sắc nhọn và móng vuốt.

 • Siêu sức mạnh: Hắn có sức khỏe siêu việt, hơn cả Venom và Carnage cộng lại. Phụ thuộc vào mức độ tức giận hắn có thể tăng kích thước và mọc thêm răng nanh và mónh vuốt. Sức mạnh của hắn cho phép hắn nhảy cao và xa hơn nhiều so với người thường.
 • Siêu tốc độ: Hắn có thể di chuyển và chạy nhanh hơn tất cả người bình thường nào.
 • Siêu sức chịu đựng: Hắn có thể sử dụng sức mạnh ở mức tốt đã liên tiếp trong 48 giờ đồng hồ mới mệt.
 • Siêu nhanh nhạy: độ khéo léo nhanh nhẹn của Toxin vượt xa mọi con người.
 • Siêu phản xạ: Phản xạ nhạy hơn người thường.
 • Siêu độ bền: Hắn miễn kháng được nhiều thương tích hơn Venom, Carnage và Người Nhện kết hợp lại, có những điểm yếu của các symbiote khác nhưng chịu được nhiều hơn. Những tế bào symbiote này tổng hợp được từ Eddie Brock khiến hắn miễn kháng với ảnh hưởng vật lí từ bên ngoài hơn là người thường. Eddie có thể chịu được đạn cỡ lớn, va chạm mạnh, những phát bắn năng lượng mạnh mẽ và ngã từ cao ốc chọc trời mà ko bị thương. Hắn mạnh đến mức có thể bị bắn bởi nhiều súng hạng nặng mà ko bị thương. Có thể chịu được những cú đánh của siêu nhân như Wrecker, Người Nhện, Carnage,…. mà ko sao. Hắn cũng có năng lực miễn nhiễm với các cơn đau.
 • Trí nhớ di truyền: Symbiote có một chút khả năng tâm linh, khiến nó có hể có kí ức của vật chủ hoặc từ con người hay symbiote khác với 1 cú chạm nhẹ. Nhưng nó có thể bị ép quên đi kí ức nếu gặp phải 1 bi kịch nào đó.
 • Phát hiện ra con mình: Symbiote có thể tìm phát hiện ra con cái của nó nhưng có thể bị chặn.
 • Giác quan nhện: Brock có năng lực siêu giác quan của Người Nhện. Khả năng này ko chỉ giống Người Nhện mà còn cao cấp hơn. Eddie có ko chỉ cảm thấy được nguy hiểm mà còn biết rõ nguy hiểm đó đến từ đâu.
 • Miễn nhiễn giác quan của Người Nhện: Do Spidey đã từng là vật chủ của 1 symbiote, Toxin hiểu rõ giác quan nhện và có thể tấn công bất ngờ Spidey.
 • Tạo ra vật chất trên cơ thể: Toxin có thể dùng chất tạo thành của symbiote để tạo ra cá xúc tu, hắn dùng nó để chiến đấu hoặc trói ai đó.
 • Điều khiển vật chất trên cơ thể: Toxin có thể điều khiến chất tạo thành của mình để tăng kích thước cơ thể để tấn công. Hắn còn tạo các lưỡi dao, móng vuốt và gai.
 • Siêu hồi phục: Hắn có thể hồi phục cho vật chủ với tốc độ siêu nhanh và thậm chí chữa cả ung thư.
 • Ngụy trang: symbiote này có thể tạo ra mọi loại quần áo nó nhìn thấy, ẩn vào môi trường xung quanh và có thể giả thành người khác.
 • Bò trên tường: Toxin có thể đi bộ, bò, chạy trên tường thậm chí là nơi ướt và trơn.
 • Phóng tơ: hắn có thể phóng tơ từ cơ thể dưới dạng dây xanh-đỏ. Hắn thường phóng tơ đu qua các tòa nhà để đuổi bắt. Sợi tơ này siêun bền.
 • Co dãn và biến hình: Symbiote có thể biến đổi hình dạng và co dãn tùy ý thậm chí khi đang trong vật chủ.
 • Nanh độc: Khả năng này do Brock tạo ra khi kết hợp với symbiote. Nọc độc này gây tê liệt hoặc chết.
 • Truy lùng: Toxin có thể tìm ra bất kì ai nếu có 1 vật để cảm nhận hơi.