Rob Lucci là ai? Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

0
2851

Rob Lucci là một trong những thành viên của CP-0, cũng được biết đến là một trong những nhân vật mạnh nhất của CP9. Anh là một trong những nhân vật được giới thiệu là thợ đóng tàu của xưởng số 1 và là chuyên gia trong các lĩnh vực về gỗ.

Sau thất bại với thuyền trưởng mũ rơm Luffy thì nhân vật này đã bị đuổi khỏi CP9. Và được nhận định là một trong những tên sát thủ phải chịu trách nhiệm khi băng của mũ rơm gây náo loạn tại Enies Lobb.

Rob Lucci

Nhân vật phản diện chính cùng với Spandam

Thông tin cần biết về nhân vật Rob Lucci

Tiểu sử

Hình ảnh của anh chàng này được miêu tả với ngoại hình của một người đàn ông mảnh khảnh. Tuy nhiên lại sở hữu cơ bắp và một đôi lông mày cong. Điểm đặc biệt và thu hút nhất ở anh đó chính là mái tóc xoăn lượn sóng ngang vai. Thi thoảng thì anh chàng này cũng làm mới bản thân của mình bằng cách buộc tóc đuôi ngựa.

Sở hữu hình xăm trên cánh tay và 5 vết sẹo là biểu tượng của chính phủ thế giới. Nhân vật này có một thú cưng là chim bồ câu lúc nào cũng đậu trên vai phải của anh.

Trước khi bắt đầu cuộc chiến đấu với Mũ Rơm Luffy thì anh ta sở hữu một chiếc nón màu đen với một dải màu nâu đỏ. Đến khi bắt đầu cuộc chiến thì anh đã làm mất nó. 

Thì anh là một người thợ đóng tàu thì anh sẽ thường mặc quần dài màu nâu với đôi giày có mõm đen. Còn khi anh chàng biến hóa trở thành sát thủ thì sẽ mặc bộ đồ đen với tay cuộn lên, chỉn chu cùng đôi giày màu đen và thắt cà vạt áo vest màu trắng.

Tính cách

Khi làm việc với tư cách là một người thợ đóng tàu thì nhân vật này không bao giờ mở miệng mà nói chuyện thông qua con bồ câu của mình bằng giọng nói bụng.

Tuy nhiên sau khi ăn để lộ thân phận thì bắt đầu nói chuyện, con bồ câu của anh đã trở thành một con vật bình thường. Nó chỉ đậu trên vai anh khi không tham gia cuộc chiến còn khi tham gia cuộc chiến thì nó sẽ bay đi và đậu ở trên cao.

Đây là một trong những nhân vật khá lạnh lùng và không thể hiện bất kỳ cảm xúc nào. Anh ta sẵn sàng tấn công người bạn đã cùng làm việc với mình 5 năm và thể hiện ý định giết khi thân phận bị bại lộ.

Mặc dù luôn tỏ ra thái độ vô cảm nhưng nhân vật này lại không thích bị xúc phạm. Điều này thể hiện qua trận chiến với Luffy anh hoàn toàn không để ý đến nhân vật Usopp. Tuy nhiên thiết bị cậu ta thách thức thì nhân vật này khá bạo lực khi bị xúc phạm bằng từ thằng nhóc hoặc thằng nhảy.

Yêu thích bạo lực khi chiến đấu, nhân vật này luôn cảm thấy bị hưng phấn và thỏa mãn khi gây đau đớn tinh thần lẫn thể xác cho đối thủ. 

Rob Lucci

Sở hữu thú cưng là con bồ câu

Năng lực và sức mạnh

Do đã trải qua nhiều năm tập luyện võ thuật cực kỳ gian khổ nên nhân vật này sở hữu một sức phạm siêu phàm và khả năng chịu được độ bền cực kỳ bền bỉ. Anh sở hữu một sức mạnh siêu phàm khi có thể đá bay người máy Franky.

Mặc dù chỉ 13 tuổi như nhân vật này có thể điều khiển súng trên tay và để lại rất nhiều vết sẹo trên lưng. 

Ngoài ra một trong những kỹ năng của anh chàng này đó chính là kỹ năng về nghề mộc với nhiệm vụ là người đóng tàu. Anh hiểu về các loại gỗ cũng như có rất nhiều kiến thức về việc đóng tàu. Và có thể đánh giá được bản thiết kế tàu là thật sự tốt hay không.

Rob Lucci là một trong những nhân vật luyện thành thạo Rokushiki, điều này đã được chứng minh khi giao đấu với Luffy. Với chiêu thức mạnh mẽ đã gây ra nội thương cho Luffy, cùng với năng lực của trái ác quỷ. Được đánh giá là một trong những đối thủ khá mạnh có thể khiến cho nhân vật Luffy đến ngưỡng cửa thập tử nhất sinh.

Rob Lucci

Anh sở hữu sức mạnh trái ác quỷ

Anh chàng này cũng là một trong những nhân vật đã ăn trái ác quỷ. Dưới năng lượng của trái ác quỷ đã biến anh thành một con báo gấm. Đây là một trong những trái ác quỷ có thể nâng cao được khả năng về sức mạnh thể chất, và biến anh thành một con người điên cuồng khát máu.