Steppenwolf – Thần tướng của Darkseid

0
1218
Steppenwolf - Thần tướng của Darkseid
Steppenwolf – Thần tướng của Darkseid

+Tiểu sử: 

Trong vương triều, ông là em trai của Heggra – nữ hoàng của Apokolips và là cậu của Darkseid. Sau khi vua Yuga Khan – bố của Darkseid mất tích trong The Source Wall, nữ hoàng Heggra lên nắm quyền thống trị Apokolips. Nhân cơ hội, Darkseid đề cử một đội quân do Steppenwolf đứng đầu để lão “vui chơi” và tấn công New Genesis. Một ngày nọ, 2 ông tướng dẫn quân đến đánh úp Iyaza Highfather và vợ lão Avia, tuy Highfather không chết nhưng Avia qua đời bi thảm dưới lưỡi rìu của Wolf. Iyaza nổi điên, cho quân đến đánh nát Apokolips, mất đi bản chất hiền lành và tìm đến Steppenwolf. 2 ông đánh nhau 1v1 và kết quả là Steppenwolf bị Highfather xiên nát người và chết. Nhiều năm sau, Wolf được Darkseid hồi sinh làm việc vặt, lần cuối cùng xuất hiện là trong bộ truyện Terror Titans, để rồi bị Clock King giết chết ( Tới giờ không biết tung tích ra sao)

+ Sức mạnh

– Steppenwolf từng nói “Ta không phục vụ Darkseid vì sức mạnh của hắn, ta phục vụ vì quyền lực”. Sức mạnh của Wolf có thể nói là vượt trên cả Lord Darkseid, một mình một ngựa solo với Highfather Iyaza hồi còn trẻ. Kinh nghiệm chiến đấu đầy mình, huấn luyện đội quân của Apokolips đi tranh bá với Thần Thánh, càn quét cho Darkseid. Kết hợp với Electro-Axe, Wolf là 1 cỗ máy Sát Thần và cũng là 1 trong những New Gods mạnh nhất từng được ra đời. Khả năng của lão được đặt ở mức Megaverse+ ( Một New God phế vật đã coi Đa Vũ Trụ nhỏ hơn Bong Bóng và to ngang Khái Niệm, nên kích thước bằng vô số Đa Vũ Trụ. Ấy vậy Steppenwolf thậm chí còn mạnh hơn cả Darkseid, thừa sức càn quét cả vạn con Gods như vậy)

– Điểm yếu: Gặp mấy thằng như Spectre thì cạp đất, hay nếu gặp Radion – Kryptonite đối với New Gods thì cũng cạp

Cảm ơn mọi người đã đọc, cơ mà thế nào lên phim Zack Snyder cũng nerf lão, hoặc dùng phiên bản yếu xìu ở New 52 (Đây là bản True New Gods do Jack Kirby sáng tạo chứ không phải con đầu trâu như New 52, bị Evil Superman Brutaal bắn chết nhé các mem)