Cô bé Tiktoker N.ZaHan là ai? Tiểu sử, lý lịch N.ZaHan | Cao bao nhiêu, quê ở đâu ?

1
3393

N.ZaHan tên thật là Nguyễn Thị Phương Thảo, cô bé là một Tiktoker vô cùng nổi tiếng với 6.9 triệu lượt Follow. N.ZaHan sinh năm 2002, hiện 18 tuổi, quê ở Hải Dương, Phương Thảo đang là học sinh lớp 12 tại một trường THPT ở huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương. Bởi vì để tên tài khoản là Zahan (Zaheun) nên mọi người thường hiểu lầm cô bé tên là Gia Hân.

Tiktoker N.ZaHan là ai, tiểu sử lý lịch

Sở hữu một gương mặt tròn xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn và nụ cười tỏa nắng, Phương Thảo dễ dàng khiến người xem phải dừng lại thả tim. Không chỉ xinh đẹp mà Phương Thảo còn có những biểu cảm trên Tik Tok rất hài hước, đáng yêu nên được người xem yêu quý, theo dõi.

Tiktoker N.ZaHan là ai
Tiktoker N.ZaHan xinh đẹp

Theo chia sẻ của Phương Thảo, em đã sử dụng TikTok được 3 năm và đến giờ tài khoản của Thảo đã có hơn 400 video. Các video của em đơn giản là những video ngắn nhưng với gương mặt xinh xắn, biểu cảm đa dạng đáng yêu cùng nụ cười tỏa nắng mà nhiều video của Thảo thu hút đến gần 30 triệu lượt xem và hơn 2 triệu lượt thích trên mỗi video. Fan của Phương Thảo không chỉ tới từ Việt Nam mà còn có 1 số lượng lớn tới từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Phillipin..các Video của Thảo liên tục được bạn bè quốc tế Share và duet lại.

Một trong những thắc mắc mà mọi người hay nói đến nhất là N.Zahan cao bao nhiêu, lý do là cô bé có vẻ trông khá…nấm lùn, theo chia sẻ của Thảo, em cao chỉ 1m50, nhưng mà 1m50 cũng đã làm bao nhiêu trái tim các chàng trai phải ngã gục rồi đúng không nào.

N.zahan không cần cao vẫn xinh đẹp nhé
N.zahan không cần cao vẫn xinh đẹp nhé
Nụ cười tỏa nắng của N.zahan
Nụ cười tỏa nắng của N.zahan

Đặc biệt, tính đến thời điểm hiện tại, tài khoản Tik Tok của Phương Thảo đã thu hút 5,9 triệu người theo dõi và 84 triệu lượt thích. Trên tài khoản IG cũng thu hút gần 180 nghìn lượt follow. Trên fanpage của Thảo cũng thu hút gần 50 nghìn lượt theo dõi – một con số vô cùng ấn tượng.

Tiktok của Zaheun đã có 6.8 triệu Follower rồi
Tiktok của Zaheun đã có 6.8 triệu Follower rồi

Điều bất ngờ là cho dù đang rất nổi tiếng và nhận được nhiều lời khen về gương mặt xinh đẹp cùng những biểu cảm đáng yêu, nhưng hot TikToker lại không hề tự tin về ngoại hình của mình.

Khi được hỏi về ước mơ tương lai, Phương Thảo hồn nhiên đáp: “Bởi vì ngoại hình của em không đẹp nên em cũng không có ước mơ gì đặc biệt cả! Chỉ là sau khi tốt nghiệp 12, dự định của em là ra nước ngoài học về ngành trang điểm và trở về Việt Nam làm việc thôi ạ!”.

Thảo khiêm tốn chia sẻ tiếp: “Thực ra hiện tại em nghĩ em chỉ mới nổi thôi và cái gì cũng không được mãi mãi. Em cũng không nghĩ mình có thể theo đuổi con đường này lâu dài”.

Quả thực cô bé suy nghĩ rất chín chắn khi tuổi còn rất nhỏ.

Cùng ngắm 1 số hình ảnh khác của cô bé N.ZaHan nhé

For foreign fans who are learning about N.zahan:

N.ZaHan’s real name is Nguyen Thi Phuong Thao, she is a very famous Tiktoker with 6.9 million followers. N.ZaHan was born in 2002, currently 18 years old, from Hai Duong, Viet Nam, Phuong Thao is a 12th grade student at a high school. Because the account name is Zahan (Zaheun), people often misunderstand the girl’s name is Gia Han.