[Có Link] 2 nhỏ lộ clip

0
62028

Toàn cảnh sự việc 2 nhỏ lộ clip

Ngày 8/8 vừa qua, cộng đồng mạng hoang mang trước tin đồn một số đoạn clip nhạy cảm của 2 nhỏ bị lọt ra ngoài. Twitter hai nhỏ lộ clip nhanh chóng được tìm kiếm.

Phải khẳng định là, tuy chưa biết sự thật thế nào, nhưng nhìn vào thống kê lượt tìm kiếm trên Google, 2 nhỏ đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ mạng xã hội Facebook, Twitter, Telegram, cho đến YouTube, Google Trends trong ngày tại Việt Nam. Một số từ khóa liên quan được tìm kiếm nhiều nhất như là ‘ 2 nhỏ lộ clip’, ‘ 2 nhỏ là ai’, ‘link hai nhỏ’ ngay lập tức leo top thịnh hành ngay trong ngày.

Theo một số thông tin, đoạn clip nóng được cho là của 2 nhỏ bắt nguồn từ Telegram, Twitter sau đó được cư dân mạng “truyền tay” qua nhiều nền tảng mạng xã hội khác. Đặc biệt trên các nhóm kín Telegram và Zalo liên tục xuất hiện các đoạn clip được chia sẻ một cách công khai.

Phản ứng của 2 nhỏ

Ngay khi sự cố xảy ra, 2 nhỏ đã tạm thời khóa các kênh mạng xã hội của mình và chưa đưa ra phản ứng, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật sau khi nhận thông tin từ anh.

Bên cạnh đó, trên mạng cũng có nhiều người đang kêu gọi mạnh mẽ cùng nhau tẩy chay và ngừng chia sẻ những video xấu nhằm tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật của kẻ xấu đã phát tán những đoạn video làm ảnh hưởng đến người khác.

Người phát tán những video nóng của người khác lên mạng xã hội có thể bị xử phạt hành chính hoặc bị xử lý hình sự tùy thuộc vào tính chất, mức độ vi phạm.Trong trường hợp bị xử phạt hành chính, người vi phạm sẽ bị phạt tiền từ 30.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng.

Trên đây là toàn bộ bài viết giải đáp thắc mắc “hai nhỏ lộ clip“. Nếu có ý kiến hoặc bất kỳ đóng góp nào hãy để lại comment ở dưới bài viết bạn nhé.