[Có Link] Sự thật ca sĩ Phương Anh lộ clip nóng

0
11582

Toàn cảnh sự việc tin đồn ca sĩ Phương Anh lộ clip

Ngày 23/7 vừa qua, cộng đồng mạng hoang mang trước tin đồn ca sĩ Phương Anh lộ clip nóng. Phải khẳng định là, mặc dù chưa biết sự thật thế nào, nhìn vào thống kê lượt tìm kiếm trên Google, Ca sĩ Phương Anh đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ mạng xã hội Facebook, Twitter, Telegram, cho đến YouTube, Google Trends trong ngày tại Việt Nam. Một số từ khóa liên quan được tìm kiếm nhiều nhất như là ‘Ca sĩ Phương Anh lộ clip’, ‘Ca sĩ Phương Anh là ai’, ‘link Ca sĩ Phương Anh’ ngay lập tức leo top thịnh hành ngay trong ngày.

Tin đồn ca sĩ Phương Anh lộ clip
Tin đồn ca sĩ Phương Anh lộ clip

Theo tìm hiểu của chúng tôi, 1 số trang mạng FB đã cho đăng tải 1 số bài đăng ngụ ý Phương Anh lộ clip 40 phút, tuy nhiên qua tuy hiểu, đây hoàn toàn là tin đồn sai sự thật, ca sĩ Phương Anh hoàn toàn không lộ clip nào hết.

Thay vào đó, có thể khán giả đã nhầm Phương Anh Bolero với một Hotgirl khác là Lê Phương Anh. Những ngày gần đây cũng có 1 Scandal Hot Girl Lê Phương Anh lộ clip nóng, và chúng tôi đã có bài viết chi tiết về sự việc này.

Ca sĩ Phương Anh Bolero là ai

Phương Anh Bolero tên thật là Trần Thị Phương Anh, sinh ngày 15/4/1993 tại Thị xã Buôn Hồ, Tỉnh Đắc Lắk. Bố mẹ là người gốc Huế nhưng với Phương Anh, mảnh đất “có cái nắng, có cái gió” đã thực sự gắn bó với cô như máu thịt, bởi chính nơi đây Phương Anh và các anh chị em mình đã lần lượt chào đời và lớn lên. Gia đình cô được mời gọi gia nhập đạo Thiên Chúa vào năm cô sinh ra, gồm 5 anh chị em và cô là người con thứ 4.

ca-si-phuong-anh

Với niềm đam mê ca hát từ nhỏ nên Phương Anh thường xuyên tham gia vào ca đoàn trong giáo xứ quê nhà Ban Mê, cho tới khi chuyển vào Sài Gòn sinh sống thì Phương Anh vẫn là thành viên tích cực trong ca đoàn Phục Sinh.

Lần đầu đoạt cúp Mai Vàng (năm 2018), Phương Anh bảo đó là nhờ may mắn. Nhưng khi nhận chiếc cúp này lần thứ 2 (năm 2020), nữ ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca được yêu thích nhất bày tỏ: “Đối với bất cứ giải thưởng nào cũng cần có may mắn bên cạnh năng lực của bản thân. Với giải Mai Vàng, Phương Anh nghĩ tất cả nghệ sĩ được đề cử đều đã chứng minh được năng lực của mình và tất cả đều xứng đáng nhận giải, phần còn lại vẫn là sự may mắn. Tuy nhiên theo Phương Anh thì may mắn không phải tự nhiên mà đến, cần có sự nỗ lực không ngừng từ bản thân và sự tin yêu của khán giả”.

ca-si-phuong-anh-bolero-lo-clip

Phản ứng của Phương Anh

Ngay khi sự cố xảy ra, Ca sĩ Phương Anh chưa đưa ra phản ứng, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật sau khi nhận thông tin từ chị.

Bên cạnh đó, trên mạng cũng có nhiều người đang kêu gọi mạnh mẽ cùng nhau tẩy chay và ngừng chia sẻ những video xấu nhằm tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật của kẻ xấu đã phát tán những đoạn video làm ảnh hưởng đến người khác.

Người phát tán những video nóng của người khác lên mạng xã hội có thể bị xử phạt hành chính hoặc bị xử lý hình sự tùy thuộc vào tính chất, mức độ vi phạm.Trong trường hợp bị xử phạt hành chính, người vi phạm sẽ bị phạt tiền từ 30.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng.

Trên đây là toàn bộ bài viết về sự thật vụ việc ca sĩ Phương Anh lộ clip nóng, sự thật là không có chuyện cô lộ clip nóng đâu nhé. Hãy cùng dõi theo và ủng hộ cô trên quãng đường sự nghiệp sắp tới. Nếu có ý kiến hoặc bất kỳ đóng góp nào hãy để lại comment ở dưới bài viết bạn nhé.