Crocodile là ai – Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

0
1303

Nếu như trước đây mọi người đã tìm hiểu về tuyến nhân vật tốt rồi thì bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến nhân vật ác tiêu biểu lên là Crocodile. Dưới đây sẽ bật mí một số thông tin chính về tiểu sử, nhân vật, sức mạnh mời đón xem nhé.

Tiểu sử nhân vật Crocodile 

Đây là một nhân vật phản diện thuộc tổ chức Alabasta Arc còn trong tổ chức tội phạm Baroque Works ông từng giữ vị trí người đứng đầu. Cũng là nhân vật đánh bại Luffy nhiều nhất được xếp vào một trong những kẻ thù vô cùng nguy hiểm của Luffy cùng những người đồng đội của mình. 

Khi đến vương quốc Alabasta mặc dù cố kiểm soát nơi đây nhưng cuối cùng cũng bị tước đoạt mất danh hiệu Shichibukai. Ước mơ trong quá khứ trở thành người đứng đầu của giới hải tặc. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian dài khi biết đến vũ khí Pluton thì quyết định từ mục đích trở thành vua hải tặc mà muốn chiếm giữ vũ khí này. Ông trở thành người đánh bại, săn lùng được nhiều cướp biển, đem lên ca tụng. Xuất hiện trên các báo vì loại bỏ các cướp biển.

Crocodile

Nhân vật phản diện trong truyện

Ngoại hình nhân vật Crocodile

Có cơ thể cao lớn, khỏe mạnh với cổ dày, chân tay to, cơ bắp cùng phần ngực rộng lớn. Ngoài ra, có mái tóc gọn gàng dài ngang vai, làn da không được đẹp vô cùng tái nhợt. Đặc biệt ở tay trái có một kim loại bằng vàng hình móc vô cùng lớn, trên mặt có một vết sẹo kéo dài nhìn rất dữ tợn. Như vậy với ngoại hình này có thể nhìn ra hắn rất độc ác và khó chịu. Ngoài ra, đôi lông mày nhạt cùng với một đôi mắt nhìn rất sâu, kết hợp biểu cảm khuôn mặt mang lại cảm giác chán nản.

Phong cách ăn mặc cũng sặc sỡ gồm một đôi giày bóng loáng màu đen, quần có màu nâu sẫm cùng với chiếc áo tay dài kết hợp chiếc áo khoác màu cam sặc sỡ, nhìn rất chói mắt trong lần đầu tiên xuất hiện. Để khoa trương bản thân dùng rất nhiều đá quý, vàng để làm nhẫn để đeo, khuyên tai để mang.

Tính cách của nhân vật Crocodile

Vì 2 lần đánh bại Luffy nên rất tự tin về bản thân mình, coi thường người khác đặc biệt những người yếu thế hơn, Điều này cũng là nhân tố gây nên thất bại cuối cùng của mình. Đây cũng là nhân vật rất ác độc, tàn bạo chỉ cần ai đó coi thường hay cười cợt có thể giết tất cả những người đó. Đồng thời hắn luôn sỉ nhục người khác những người đang gặp khó khăn trong chiến đấu.

Crocodile

Tính cách độc ác

Ngoài bản thân mình ra thì ông không bao giờ quan tâm đến sự an toàn của người khác kể cả những nhân viên cấp dưới thân cận. Tuy vậy hắn rất coi trọng sự kiên trì của Luffy mặc dù trước đây hắn đã sỉ nhục Luffy rất nhiều lần, cay nghiệt nhất. Sau đó hắn hắn giúp Luffy thoát khỏi tay Impel Down đây được xem là sự thay đổi vô cùng tích cực của hắn thể hiện hắn cũng không quá độc ác như tưởng tượng.

Năng lực và sức mạnh nhân vật 

Mặc dù là nhân vật phản diện nhưng lại tỏ ra là một người khôn ngoan và khá thông minh. Biểu hiện qua việc đối với Chính phủ Thế giới, hắn vẫn giữ bí mật với họ thông báo việc mình đang làm đồng thời lãnh đạo tốt Baroque Works. Vì vậy trong con mắt người dân Crocodile đây là một anh hùng của thế giới.

Crocodile

Sở hữu năng lực rất cao

Có khả năng đề ra những giải pháp, kế hoạch, chiến lược tốt và tỉ mỉ nhất. Chứng tỏ đây là nhân vật vô cùng khéo léo, có khả năng điều hành tốt hầu như mọi việc. Ông cũng sở hữu cho riêng mình một sức mạnh tương đối tốt cùng với độ chịu đựng cao, tốc độ nhanh vượt trội điều này sẽ giúp tránh chấn thương. Ngoài ra, có thể biến thành cát, đây là lợi sức mạnh logia.

Trên đây là một số thông tin chính về nhân vật Crocodile để các bạn cùng tham khảo. Cảm ơn đã đón xem bài đọc, hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo nhé!.