Jinbe là ai? Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

0
700

Jinbe hay còn gọi là “Kỵ sĩ của biển”, ông được biết đến là một trong những thành viên của Băng Hải Tặc Mũ Rơm, đảm nhận công việc lái tàu cho đoàn.

Tính đến thời điểm hiện tại thì đây là một trong những nhân vật thứ 10, và cũng là thành viên duy nhất trong đoàn đến từ đảo người cá. Ước mơ lớn nhất của nhân vật này đó là thực hiện được ước nguyện của thuyền trưởng cũ về việc con người và người cá có thể thực sự chung sống hòa bình với nhau. Ông vẫn tiếp tục sống và thực hiện di nguyện với mong ước thực hiện giấc mơ đó trở thành sự thật.

Nhân vật này được đánh giá là một trong bốn chiến binh đứng đầu trong nhóm hải tặc Mũ Rơm. Và cũng từng được biết đến là thuyền trưởng thứ hai của băng hải tặc mặt trời, là cựu thành viên của nhóm Thất Vũ Hải.

Jinbe

Ông là người cá, thành viên duy nhất đến từ đảo người cá

Thông tin cần biết về nhân vật Jinbe

Tiểu sử

Đây là một trong những nhân vật được khắc họa với hình ảnh to lớn và cao nhất trong băng của Mũ Rơm. Là người cá thuộc nhóm cá nhám với thân hình to béo giống như nhân vật Sumo. Khuôn mặt của nhân vật này làm cho người ta dễ dàng liên tưởng đến các con quỷ của Nhật, với một vết sẹo hình sấm sét ở ngay bên trái.

Lông mày và tóc của nhân vật này đều có màu vàng với cái mũi thì giống như một chiếc bóng đèn. Môi dưới thì chỉa lên trên và có hai chiếc răng nanh dài như hai cặp nhà của con voi.

Nhân vật này sở hữu một mái tóc đen dài hai màu, kèm theo 1 chòm râu có màu xanh lục ở cằm. Ông là người cá do đó tay và chân của nhân vật này có màng và tứ chi của ông có phần mảnh mai hơn so với thân hình của mình.

Tính cách

Ông là một trong những người cá sở hữu lòng kiêu hãnh và danh dự rất cao. Mặc dù luôn coi trọng danh dự nhưng ông luôn đặt những quy tắc cao hơn, và có thể tiếp tục không thực hiện trận đấu nếu vì lợi ích lớn hơn. Mặc dù ông có sức mạnh phi thường và một địa vị khá cao nhưng ông luôn thể hiện được sự khiêm nhường.

Tính cách của nhân vật này có phần trái ngược với quá khứ. Được đánh giá là một trong những người khá nghiêm túc và thỉnh thoảng có một lối sống tiêu cực.

Jinbe

Ông có tính cách khá khiêm nhường

Năng lực và sức mạnh

Đảm nhận vai trò thứ hai của thuyền trưởng hải tặc mặt trời do đó ông cực kỳ có quyền lực và được sự tôn trọng của cấp dưới. Điều mà nhân vật này kiêu hãnh nhất đó chính là khả năng giao tiếp đặc biệt của mình giúp cho ông có thể liên kết giữa người cá với các tổ chức của người con người.

Ông là một trong những nhân vật sở hữu sức mạnh phi thường với việc thực hiện những cú đá có thể quăng một người cá khổng lồ. Đặc biệt được biết đến là một trong những nhân vật có khả năng chịu đựng được những cơn đau. 

Được biết đến là một trong những bậc thầy của Fishman Karate. Và ông có thể thực hiện hạ gục rất nhiều đối thủ cùng một lúc. Được biết đến là một trong những thần đồng ngay từ khi còn nhỏ đã sở hữu đầy đủ sức mạnh và kỹ thuật để lên đai đen.

Có thể thực hiện những đòn tấn công từ xa gây thiệt hại nghiêm trọng đối với người và tàu. Và đặc biệt là có thể dựng lên những khối nước để chặn đứng sự tấn công từ đối thủ. Bên cạnh đó ông còn được biết đến là một trong những nhà có khả năng hoạch định chiến lược vô cùng giỏi giang.

Jinbe

Ông là người lái tàu cho nhóm

Jinbe vì là một người cá nên ông luôn coi biển là nhà, và là một trong những bậc thầy lái tàu tài ba. Có kiến thức tốt về các dòng hải lưu cũng như có thể áp dụng những kỹ thuật này vào công việc lái tàu của mình. Ngoài ra ông còn được biết đến là một trong những người rất giỏi thương lượng và đàm phán. Có thể dễ dàng làm dịu đi sự căng thẳng của một số tình huống để bảo vệ đồng đội của mình, cũng như các mối quan hệ.

Có thể sử dụng khá thành thạo các Haki vũ trang, và ông đã từng sở hữu một cái đinh ba bạc và một cái tanto đeo ở thắt lưng, nhưng ông chưa bao giờ sử dụng chúng.