Killer B

0
746

Killer B là Jinchuriki của Bát Vĩ. Khác với tất cả các Jinchuriki trước đây, Killer B có thể hòa hợp được với Bát Vĩ và họ trở thành một đôi bạn thân thiết chiến đấu cùng nhau (theo lời của Tobi, họ là cặp Jinchuriki và Vĩ Thú hoàn hảo). Sau này Killer B đã hướng dẫn Naruto cách để điều khiển sức mạnh của Cửu Vĩ và có một tình bạn đẹp với cậu.

Chữ B ở đây bắt nguồn từ một truyền thống của Làng Mây: Raikage luôn có một người đồng đội ăn ý đi bên cạnh bảo vệ. Những đứa trẻ ưu tú ở Làng Mây thường được chọn vào một nhóm tên gọi là B. Từ đội này sẽ chọn tiếp một người ưu tú nhất làm đồng đội với người được chọn làm Raikage đời kế, được gọi là A (Raikage Đệ Tứ sau này). Để được chọn đứa trẻ đó phải phối hợp thực hiện được chiêu thức “Thòng Lọng Kép” chặt đầu đối phương với A. Cậu là người duy nhất có kể kết hợp chiêu đó với A, và tứ đó lấy B làm biệt hiệu của mình. A và B đã kết nghĩa làm anh em từ đó.

B là một người rất thích đọc rap, vì thế cậu ta lấy biệt danh là Killer B hay Killer Bee (Tiếng Việt có nghĩa là “Ong Sát thủ”, Killer Bees cũng là biệt danh của nhóm nhạc rap nổi tiếng của Mỹ, Wu-Tang Clan). Cũng chình vì sở thích này nên những câu nói hằng ngày đều được cậu biến tấu thành rap, và chèn thêm các tiếng “Yeah” hoặc “Yo” vào trước hoặc sau câu nói. Ngoài ra Killer B là một người có tính cách rất vô tư và hài hước, sống hòa hợp với thiên nhiên và hết mình vì bạn bè, đồng đội.