King Gidorah

0
1123

Thường thì con quái nào có tên gắn với chữ “king” đều rất ngầu lòi. King Gidorah có hình dạng một con rồng vàng 3 đầu, 2 đuôi và 2 cái cánh dơi giúp nó bay lượn được. Con Kaiju này có lẽ được lấy cảm hứng từ Yamata no Orochi – Con rồng 8 đầu trong thần thoại Nhật Bản

King Gidorah không phải là loại có nhận thức riêng biệt. Trên thực tế, khi loài quái vật vũ trụ này đến tấn công Trái Đất, dường như tâm trí nó đang bị kiểm soát và điều khiển bởi một thế lực bí mật nào đó (chủng tộc Garogas ngoài vũ trụ). Nó đã chu du qua nhiều hành tinh và phá hủy rất nhiều nền văn minh, Trái Đất chính là mục tiêu tiếp theo của nó. 

King Gidorah có sức chịu đựng vô cùng cao. Lớp da của nó không hề hấn trước bất cứ sự tấn công của vũ khí nào trên Trái Đất. Thậm chí, khi bị chặt đầu, King Gidorah lại có thể tái tạo lại (giống Hydra), mặc dù mỗi lần tái tạo cả thể khiến nó mất hàng năm trời. Ngoài những năng lực đặc biệt như khả năng tạo ra gió bão, điều khiển từ trường…thì vũ khí nguy hiểm nhất của King Gidorah chính là Gravity Beam – chùm tia sáng hủy diệt phóng ra từ 3 cái mồm của nó, có sức công phá ngang ngửa chùm tia nguyên tử của Godzilla.