Law là ai? Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

0
1060

Law hay người ta còn gọi bằng cái tên khác là Trafalgar Law, là thuyền trưởng và là bác sĩ của băng hải tặc Heart đến từ Biển Bắc. Nhân vật này được biết đến là một trong 12 Hải Tặc được mệnh danh là “thế hệ tồi tệ nhất” hoặc với biệt danh là “Bác sĩ tử thần”.

Anh từng giữ chức vụ Thất Vũ Hải trong một khoảng thời gian dài nhưng sau này thì đã bị rút quyền vì hành động liên minh với nhóm Mũ Rơm. Cũng giống như các hải tặc khác khi tham gia trên biển anh cũng mơ ước về việc tìm thấy kho báu one piece.

Law

Nổi danh với kỹ năng y học tuyệt vời của mình

Thông tin cần biết về nhân vật Law

Tiểu sử

Đây là một trong những nhân vật được khắc họa là một chàng trai cao và gầy sở hữu đôi mắt màu vàng với quần thâm phía dưới, đôi môi lúc nào cũng nở nụ cười. Mái tóc ngắn của nhân vật này thường được che dưới chiếc mũ lông phương Bắc màu trắng điểm đốm đen. Anh ta có rất nhiều hình xăm kiểu thổ dân trên cánh tay của mình. 

Tính cách

Khi còn là một cậu bé theo học một bác sĩ, anh ta được biết đến là một trong những nhân vật có tính cách tốt bụng và sống rất tình cảm. Đến khi biến cố xảy ra tất cả những người thân và bạn bè của anh bị hủy hoại. Đồng thời được chẩn đoán là không thể sống tiếp thêm 38 tháng nữa thì anh gần như ngã quỵ và trở nên độc ác.

Tuy nhiên sau khi nhân vật này được chữa khỏi bệnh thì anh lại quay trở về với bảng tính khi xưa. Anh chàng này được biết đến là một trong những người đàn ông có tính cách điềm tĩnh và chưa bao giờ tắt nụ cười trên môi mặc dù gặp tình huống nguy hiểm.

Sau timeskip thì anh không còn cười nhiều như trước nữa mà tỏ ra một vẻ thận trọng hơn. Nhân vật này không quan tâm đến danh tiếng và cũng chẳng lo âu nhiều về việc tiếp cận tân thế giới như các tân binh khác.

Law

Anh sở hữu nhiều hình xăm trên người

Anh chàng này không hề giống nhường trước bất kỳ đối thủ nào đáng gờm và anh rất ghét nghe lệnh của người khác. Tuy nhiên trong một số tình huống nguy hiểm thì anh cũng khá bình tĩnh để giả vờ tạm liên minh với kẻ địch để tìm đường sống cho bản thân và đồng đội.

Tính tình khá cộc và thẳng tính khi trả lời bất kỳ câu hỏi nào từ phía người khác.  Mặc dù tính cách của anh khá lạnh nhạt và cay nghiệt nhưng sâu trong thâm tâm của mình thì anh cũng nhân từ như cậu nhóc khi xưa.

Năng lực và sức mạnh

Nhân vật này được học kiếm thuật, thiện xạ và võ thuật được biết đến là một trong những kẻ đáng gờm khi phải chống chịu với Haki Bá Vương.

Bên cạnh dưới sự tác động của trái ác quỷ thì nhân vật này khi còn là một cậu bé vẫn sở hữu một sức mạnh thể chất vô cùng mạnh mẽ. Đồng thời được biết đến là một trong những nhân vật có khả năng chịu đựng phi thường. Trong tình huống trái tim của nhân vật này bị bóp mạnh đến mức bất tỉnh thì anh vẫn có khả năng phục hồi lại chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Và một trong những điểm nổi bật nhất của nhân vật này đó chính là khả năng võ thuật đáng ngưỡng mộ.

Không chỉ được biết đến với khả năng chiến đấu đặc biệt của mình nhân vật này còn được biết đến với tay nghề phẫu thuật. Dưới sự tác động của trái ác quỷ đã giúp cho nhân vật này có thể thực hiện được những ca phẫu thuật khó nhất với ít rủi ro. 

Khi còn là một cậu bé thì anh chàng này đã chữa trị được hội chứng nhiễm độc chì hổ phách với sự trợ giúp của trái ác quỷ và kiến thức y học. Lớn lên thì anh chàng này đã tận dụng được kỹ năng y thuật thuần thục của mình vào chiến đấu với đối thủ.

Sở hữu khả năng chỉ huy tinh quái và một người có đầu óc chiến lược vô cùng thông minh. Ngoài ra anh còn có khả năng tự vệ trước các đối thủ mạnh nhờ khả năng kiếm thuật của mình. 

Law

Có khả năng thành thạo kiếm thuật

Không giống như những đối thủ khác sử dụng thanh kiếm của mình chỉ với mục đích đơn giản là chém đứt. Mà Sanji còn tạo hiệu ứng cho trái ác quỷ để có thể cắt rời người khác mà không gây thương tích cho họ hoặc có thể ghép nối các mảng cơ thể lại theo ý muốn của mình.