Madame Xanadu

0
94

Từ những nhà sản xuất của hãng truyện DC, từ 3 nhân tố chính: óc sáng tạo của William Kaluta, ngòi bút của David Michelinie và nét vẽ của Val Mayerik, cùng với sự tài trợ của công ty Lá đu đủ, cho ra đời 1 nhân vật khá là tốn cần:

MADAME XALADU
MADAME XALADU

Nếu như kì trước ta đã đc gặp Silve Swan với vẻ đẹp quyến rũ, ngây thơ trong trắng đến …..ngu dại (Teenage sexy megadump) thì nay ta sẽ đc thấy 1 vẻ đẹp khác của DC, 1 vẻ đẹp dân dã, huyền bí, và…..sự ngây thơ, trong trắng có lẽ đã mất từ thuở sơ khai rồi *Cười*.

Trước đây, nguồn gốc của quý bà Xanadu là 1 bí ẩn lớn khi lần đầu xuất hiện trong Doorway to nightmare #1 1978, cho đến 2008 khi Xanadu có truyện riêng cùng tên.

Tên thật của Xanadu là Nimue Inwudu, là người em trẻ nhất trong 3 phù thủy bất tử: Morgan, Vivienne, Nimue, là những hậu duệ của các Elder Folk, những người sống sót của Atlantis sống trên mặt đất – những Homo Magi. Cô cũng chính là người tình của Đại phù thủy Merlin, đấy chính là đoạn mà hình tượng Merlin biến mất, một bên là lão già râu tóc bạc 1 bên là thiếu nữ tóc vẫn còn xanh,

Nhận diện: cao 1m7, nặng 57kg, tóc đen, mắt xanh, Bisexual

Khả năng:
-Phép thuật tâm linh
-Chế thuốc, cần hàng hiệu
-Chuyên gia chơi bi (quả cầu tiên chi)
-Bói toán, nhìn thấu tương lai bằng Tarot
-Teleport
-Trục xuất quỷ dữ
-Trẻ mãi ko già
-Truyền sức mạnh vào đồ vật để giam quỷ
-Có giác quan đặc biệt để cảm nhận những nguồn năng lượng siêu nhiên

SHARE
Previous articleLady Shiva
Next articleThe Spectre – Cơn Thịnh Nộ của Chúa ở Trần gian
Hosonhanvat.net là chuyên trang cung cấp cho các độc giả một cách nhìn toàn diện nhận về hồ sơ các nhân vật, khả năng, sức mạnh, tin tức, thông tin bên lề, thông tin điện ảnh từ vũ trụ Marvel và vũ trụ DC Comics. Hãy Bookmark lại để có thể nhanh chóng truy cập site bạn nhé, đảm bảo sẽ có bài mới mỗi ngày. Để lại bình luận nếu muốn góp ý, chỉnh sửa về bài viết nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here