Philippa Eilhart là ai trong The Witcher? Pháp sư nóng bỏng và bốc lửa nhất của Hội Pháp Sư

0
2228

Philippa-Eilhart-la-ai

Nguồn gốc và tiểu sử

Philippa Eilhart là một nhân vật quan trọng trong Hội Đồng Pháp Sư, và là cố vấn phép thuật tin cậy của vua Vizimir. Một nữ pháp sư rất tài năng. Họ nói rằng cô ta là một trong số ít người thành thạo thuật biến hình (có thể biến hình thành cú). Cô ta nhìn chỉ 30 tuổi, mặc dù thật ra chắc chắn cô ta không dưới 300.

Có nhiều tin đồn rằng Philippa Eilhart không thích đàn ông. Cô ta đã từng bị bắt gặp trong phòng ngủ với người phụ nữ khác. Nhưng cũng có nhiều dấu hiệu cho thấy Philippa từng có quan hệ tình cảm với Sigismund Dijkstra (và có khi còn từng ngủ với Geralt xứ Rivia không biết chừng).

Tuy không được kể quá nhiều trong cốt truyện chính nhưng vẫn có thể dễ dàng nhận thấy Philippa Eilhart là một người biết toan tính và nhiều tham vọng. Theo quan điểm của cô ta, pháp thuật là thứ vĩ đại và quan trọng nhất giúp thế giới này còn tồn tại, quan trọng hơn mọi quốc gia hay dân tộc nào. Chính vì thế, khi thành lập Hội kín nữ pháp sư, mục tiêu cao nhất của Philippa là xây dựng nên một vương quốc của pháp thuật. Vụ ám sát vua Vizimir của Redania được cho là có bàn tay của Phillipa dính vào nhưng động cơ và kế hoạch cụ thể của cô ta vẫn chưa được làm rõ. Thật khó tin bởi cũng chính cô ta là người lãnh đạo phe trung thành với các vua phương Bắc trong cuộc đảo chính trên đảo Thanedd.

Không rõ những mục tiêu chính trị của Philippa có thành công hay không. Theo sử sách ghi lại, cô là nạn nhân của những cuộc săn phù thủy tàn bạo ở phương Bắc. Philippa bị giáo hội tra tấn và giết hại. Sau này, khi thời đại của các phù thủy một lần nữa trỗi dậy, thanh danh của cô được phục hồi, người ta phong thánh cho Philippa và gọi cô là Đức Mẹ.

Trong phiên bản video game, Philippa bị vua Radovid bắt và tra tấn để trả thù cho cái chết của vua cha. Cô bị chọc mù 2 mắt nhưng may mắn thoát chết, cũng là lí do cho tạo hình trên game phần 3 của Phillippa có thêm dải băng che mắt nhìn rất bdsm.

Thông tin bên lề

  • Trong các trò chơi và tiểu thuyết, người ta biết rằng Philippa thích phụ nữ hơn (Người chơi hệ Les ^^). Trong The Witcher 2: Assassins of Kings , có 2 đoạn cắt cảnh có thể xảy ra khi cô ấy ở cùng với người yêu của mình, Cynthia. Skalen Burdon cũng đề cập đến tình dục của cô ấy bằng cách nói: “” Loại ma thuật yêu thích của tôi: Lesbomancy. “” Trong quá trình “chữa khỏi” cho Saskia the Dragonslayer. Ngoài ra, trong Time of Contempt , Marti Södergren đề cập rằng cô ấy đã mất cảm giác với đàn ông một thời gian trước. Trong Bapapti of Fire (Chương I), Sabrina Glevissig đề cập đến điều này, nói rằng khuynh hướng tình dục của Philippa đã thay đổi trong quá khứ.
  • Trong The Witcher 3: Wild Hunt , Sigismund Dijkstra cũng đề cập đến điều đó trong Now or Never , nói rằng anh ta đã từng cố gắng thu hút nữ phù thủy như thế nào, nhưng cô ấy nói rõ rằng cô ấy thích phụ nữ hơn. Trong Assassins of Kings , Yarpen Zigrin nói với Geralt rằng Philippa đã từng tham gia với Dijkstra để tìm hiểu kế hoạch của Cơ quan Mật vụ Redanian , mặc dù thực tế là cô không quan tâm đến đàn ông. Rõ ràng rằng cả hai đã có quan hệ tình cảm trước đó trong tiểu thuyết.