Rocinante là ai – Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

0
1865

Đảo Hải Tặc xây dựng thành công tuyến nhân vật với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau tốt có xấu có. Tuy nhiên, chung quy lại vẫn là đẩy các tình tiết lên cao trào lôi cuốn người đọc không thể bỏ lỡ từng chương truyện được. Vậy hôm nay sẽ cùng đi tìm hiểu về nhân vật Rocinante nhé.

Tiểu sử nhân vật Rocinante

Được sinh ra trong một gia đình quý tộc Donquixote và là em trai của Donquixote Doflamingo. Mặc dù là anh em sinh đôi nhưng anh trái ngược với người anh sinh đôi của mình ở rất nhiều điểm. Trong khi Donquixote Doflamingo có thể sẵn sàng giết tất cả mọi người và vô cùng độc ác thì anh vô cùng tốt bụng, vị tha, sẵn sàng dùng mọi cách để cứu người xấu số đó. Để chữa bệnh cho một đứa trẻ không hề thân thích hay có quan hệ dòng máu với mình anh thậm chí có thể từ bỏ mọi thứ.

Mặc dù sống trong hoàn cảnh giống anh trai mình nhưng anh đã lựa chọn cho mình một cuộc sống có ý nghĩa. Anh tham gia vào lực lượng hải quân có mật danh là Corazon, hoạt động dưới trướng anh trai mình. Còn ở băng hải tặc Donquixote anh là một người sĩ quan vô cùng ưu tú, tận tâm.

Rocinante

Nhân vật tốt bụng

Bề ngoài hoạt động cho anh trai nhưng thực chất là anh hoạt động bí mật cho Sengoku một tổng thanh tra hải quân. Bởi anh thấy được sự tàn độc của anh trai mình nên tham gia hoạt động bí mật nhằm thu thập các bằng chứng, vật chứng về băng hải tặc Doflamingo đưa cho lực lượng hải quân. Sau đó Doflamingo phát hiện khi anh đánh cắp trái ác quỷ Ope Ope No Mi, bị anh trai mình giết vào 13 năm trước. Tuy không hoàn thành được tâm nguyện là tố cáo được tội ác của anh trai nhưng có thể thấy được rằng đây chính là nhân vật ngay thẳng, tốt bụng, thực thi lẽ phải, công lý kể cả với những người thân của mình.

Ngoại hình nhân vật Rocinante

Anh sở hữu cho mình ngoại hình cao lớn, rắn chắc. Vì là anh em sinh đôi với Doflamingo nên anh nhìn giống anh trai khi có mái tóc dài màu vàng. Ở trên miệng, mắt có hình xăm. Đôi mắt màu xanh lá cây, luôn mặc trang phục màu sáng, quần màu trắng kết hợp với chiếc áo sơ mi màu hồng nhạt có họa tiết trái tim đem theo là áo khoác lông tối màu. Vì vậy nhìn anh có nét dịu dàng, dễ gần.

Rocinante

Ngoại hình rất đẹp

Tính cách nhân vật Rocinante

Anh không thích bạo lực, vô cùng yêu thích trẻ con. Vì vậy nhìn cách mà anh xử lý mọi chuyện rất ôn hòa, sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà không cần sự đền đáp. Anh là một người hướng ngoại, thừa hưởng sự tốt bụng lượng thiện này từ người cha của mình. Dù là anh trai nhưng không thích anh mình vì cho rằng đây là con người rất ác độc giống như con quái vật khi đánh đập, giết trẻ em.

Anh là một người luôn quan tâm đến gia đình một cách sâu sắc khi mẹ chết rất đau khổ thậm chí đã khóc trước nhiều người. Khi anh trai chưa trở nên ác độc thì anh rất yêu quý anh trai, thấy đau lòng khi một mũi tên xuyên trúng anh trai.

Anh ý thức về vai trò của mình khi gia nhập hải quân để điều tra, thu thập những việc làm xấu xa của anh trai mình. Đây có thể là biểu hiện của sự chính trực, thẳng thắn và ý thức về công lý sâu sắc.

Sức mạnh và khả năng nhân vật

Sinh ra trong một gia đình quý tộc vì vậy anh có tất cả quyền lực, tiền bạc vô tận. Không ai có khả năng xử phạt, xúc phạm anh vì anh có những đặc quyền cao cấp của một gia đình danh giá, giàu có khi cha anh ta còn sống.

Rocinante

Có sức mạnh rất cao

Anh là một người mạnh mẽ, có sức chiến đấu cao khi có thể vào lực lượng hải quân. Cho nên quyền lực của anh chỉ đứng sau anh trai của mình đối với binh sĩ, chỉ huy trong bang hải tặc Donquixote.

Anh là có một người có sức mạnh và có độ bền tương đối cao, có thể chịu đựng tấn công hay các vết thương một cách kiên cường nhất. Đồng thời ở mọi vị trí khác nhau vẫn có thể thực hiện một cách hiệu quả, nhanh chóng nhất để hoàn thành hiệu lệnh, mục đích đề ra. Ngoài ra, còn có thể tạo ra cách âm vô hình ở một môi trường nhờ sức mạnh của việc ăn trái ác quỷ Paramecia.

Trên đây là một số thông tin chính về nhân vật Rocinante. Mong rằng chúng sẽ thực sự hữu ích cho mọi người.