Ba – Tiểu sử, nhân vật, sức mạnh

0
285

Ba( バ ア / Bah ) là một con quái vật ở hành tinh Vampa – nơi mà BrolyParagus sinh sống. Broly rất yêu quý Ba và xem con vật này như một người bạn thân thiết.

Tổng Quan

Ngoại Hình

Ba là một con quái vật có da màu xanh lá . Theo như lời Broly nói thì Ba rất to lớn và thậm chí còn to hơn cả phi thuyền của quân đội Frieza .

Sau này Ba đã bị mất đi một tai vì bị Paragus tấn công .

Ba

Tính Cách

Tuy là một con quái vật nhưng Ba vẫn có tình cảm như một con người , Ba thân thiết với Broly và cho phép Broly dựa vào đuôi của mình để ngủ . Khi Paragus tấn công Ba thì nó đã giận Broly rồi bỏ đi không thấy quay trở lại .

Ba

Tiểu Sử

Movie Dragon Ball Super : Broly

Khi Paragus và đồng đội mới đến hành tinh Vampa để tìm Broly thì họ phát hiện 1 vùng đất màu xanh rất đẹp , nhưng đứng trên đó một lúc lâu thì họ mới nhận ra đó chính  là Ba .

Broly kể với Cheelai và Lemon rằng tấm da màu xanh mà anh đeo trên người là của Ba , người bạn đầu tiên thân với Broly . Ba là một con vật to lớn thậm chí còn lớn hơn cả phi thuyền của Frieza .

Thời gian ban đầu thì Ba không hề thân với Broly , nhưng sau một thời gian thì cả 2 đã bắt đầu thân thiết . Broly hay luyện tập bằng cách tránh né các đòn tấn công của Ba , Ba cũng dễ chịu khi cho Broly được phép ngồi ngủ trên đuôi của mình .

Một thời gian sau , Paragus vì không thích việc Broly hay chơi với Ba nên đã bắn đứt tai nó. Ba vì tức giận nên đã bỏ đi và không bao giờ quay trở lại với Broly nữa . Vì quá yêu quý con vật này nên Broly đã giữ lại tai của Ba để làm kỉ niệm .

Ba

Sức Mạnh

Tuy chưa rõ sức mạnh của Ba ở mức độ nào nhưng nó có thể luyện tập vừa đủ với Broly ở thời điểm có chỉ số là 920 , nên hiện tại có thể cho rằng Ba sấp xỉ 920 chỉ số sức mạnh .