Batwoman xuất hiện lần đầu tiên trong Detective Comics #233 năm 1956, cô là siêu anh hùng đồng tính cực kỳ quan trọng trong lịch sử comics. Sự xuất hiện của cô khẳng định một điều rằng Batman không hề đồng tính khi anh liên tục thu nhận những robin nam trẻ tuổi. 

Batwoman tên thật là Katherine Kane, hay còn gọi là Kathy Kane hoặc Kate Kane. The new 52, cô là con của một đại tá trong quân đội, người mẹ và em gái sinh đôi của cô đã chết trong một cuộc bắt cóc. Cô lớn lên và học tập trong quân đội. Thành tích của cô luôn đứng đầu lớp, phải nói cô là quân nhân giỏi toàn diện. Nhưng cô đã vi phạm kỷ luật quân đội, khi mà cô bị bắt quả tang có hành vi đồng tính luyến ái với một nữ quân nhân khác. Cô đã có cơ hội để chối phắt vụ tai tiếng ấy, nhưng cô không đi ngược lại đạo đức của mình và dám đứng ra nhận tội. Sau đó, cô đã bị buộc giải ngũ.

Cô tình cờ gặp Batman trong một góc hẻm khi cô đang gặp rắc rối với lũ tội phạm. Vì là quân nhân giỏi nên cô có thể xử lý dễ dàng, nhưng sự xuất hiện của Batman đã đem lại cho cô cảm hứng. Tại sao lại không trở thành nữ hiệp, giúp thành phố trong bóng tối chứ? Và cô bắt đầu xuống phố hành hiệp vào ban đêm, như những gì con dơi thường làm. Còn ban ngày, cô thả mình ăn chơi, tiêu tiền của người mẹ kế và…hẹn hò với các cô gái khác. Cô đã “lên giường” với rất nhiều người.

Khi bố của cô phát hiện ra hành động của con gái thì ông đã đóng giả làm tội phạm để thử thách cô. Và mọi việc diễn ra suôn sẻ, cô được bố chu cấp cho đi du học và khi cô trở về, bố cô chuẩn bị sẵn một bộ suit cho cô. Một điều khá là hay, bố của cô đã in hình con dơi lên bộ suit. “Biểu tượng này sẽ cho họ biết rằng con đứng về phe của ai”. Hiển nhiên rồi, cô luôn đứng về phía con Dơi.

SHARE
Previous articleYoung Avengers – Các Avengers Trẻ Tuổi
Next articlePower Pack Earth – 5631 – Biệt Đội Siêu Anh Hùng Trẻ
Hosonhanvat.net là chuyên trang cung cấp cho các độc giả một cách nhìn toàn diện nhận về hồ sơ các nhân vật, khả năng, sức mạnh, tin tức, thông tin bên lề, thông tin điện ảnh từ vũ trụ Marvel và vũ trụ DC Comics. Hãy Bookmark lại để có thể nhanh chóng truy cập site bạn nhé, đảm bảo sẽ có bài mới mỗi ngày. Mọi ý kiến bình luận vui lòng Comment ở dưới nhé.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

avatar