Superman Thought Robot – Thực thể mạnh nhất DC Comics

1
4146

Superman Thought Robot –  là một phiên bản Superman với tên gọi Thought Robot. Nó là biến thể dạng 4-D của Người đàn ông Thép với lớp tư duy thuần túy được đưa vào một bộ đồ sentinel. Thought Robot được tạo ra bởi chủng tộc Monitor  là một khái niệm không thể bị phá vỡ, và chỉ có duy nhất một nhiệm vụ tối cao: Bảo vệ DC Comics khỏi Cái Ác và sự diệt vong vĩnh cửu.

Thực thể mạnh nhất vũ trụ DC vốn là 1 điểu gây tranh cãi rất lớn trong xuyên suốt thời gian qua. và cái tên được nhiều người nhắc tới nhất chính là The Presence, Chúng ta được biết The Presence được biết là đấng tối cao của DC và được cho là bất bại, ngay cả người hẩu của The Presence là Spectre cũng có thể bán hành cho gần như toàn bộ siêu anh hùng của DC.

Thế nhưng The Presence được cho là vẫn chưa phải thực thể hùng mạnh nhất của DC. Đó là Thought Robot Super Man

TIỂU SỬ VỀ SUPERMAN THOUGHT ROBOT

Monitor vĩ đại nhất – Dax Novu – đã sao chép lại cấu trúc Multiverse và tạo ra Orrery of Worlds để gói The Flaw (hay chính là DC Comics) vào trong đó như cái bình chứa nước và thậm chí Novu còn chế tạo ra Thought Robot (có ngoại hình Superman do Superman là biểu tượng của siêu anh hùng vĩ đại nhất đa vũ trụ) rồi tự hy sinh bản thân mình sau khi biết rằng sự thật: Monitor chính là giống ăn bám đa vũ trụ, là nguyên nhân gây suy kiệt đa vũ trụ nhưng không ai chịu nghe ông ta cả (trừ em trai và vợ ông); họ ghê sợ và coi ông như một kẻ phản bội. Rồi sau đó, ông tự giam cầm mình, để lại cho đa vũ trụ hai món quà cuối cùng mà mình đã đề cập ở trên và trở thành con quỷ Mandrakk – kẻ tồn tại ở kết thúc của mọi thứ.

KHẢ NĂNG & SỨC MẠNH SUPERMAN THOUGHT ROBOT

Hấp thụ năng lượng: Nó lấy năng lượng kết hợp của Ultraman Anti-Matter và vật chất tích cực Superman để báo hiệu và cung cấp năng lượng cho nó. Nó có hình dạng của một Siêu nhân khổng lồ trong khi được điều khiển bởi Kal-El.

Sức mạnh của Thought Robot:  Phá vỡ hoàn toàn 4th Wall, đừng ngạc nhiên vì Superman Though Robot có thể nghe được tiếng thở của 1 sinh vật cao cấp ở tầng không gian cao hơn ( ám chỉ độc giả ) và có thể thò tay của mình ra khỏi cuốn truyện

Nhận thức sâu về vũ trụ: Khi Superman upgrade lên 4D Vision thì Superman có thể thấy được hình dạng của vũ trụ theo đúng bản chất của nó, đi theo những mạch máu, những mạch máu nối liền 52 vũ trụ và là điều kiện sống của 52 vũ trụ đó, là các câu chuyện. 4D Vision giúp Superman nhận thức một dạng không gian cao hơn không gian ở các vũ trụ. Nó giúp miêu tả câu chuyện đã vượt khỏi tầm khuôn khổ các trang truyện
Khả năng thích ứng hiệu quả: Thought Robot có khả năng thích nghi với mọi mối đe dọa trong tương lai để đảm bảo chiến thắng.

Sức bền: Superman Though Robot đã có thể chịu đựng được các đòn đánh của Mandrakk ( Mandrakk lúc đó vốn đã rút cạn máu của The Bleed, và có tổng sức mạnh của 52 vũ trụ rộng lớn đã xuất hiện và vô vàn các vũ trụ chưa xuất hiện )

Siêu sức mạnh – Plot Armor: Sức mạnh của Superman Though Robot là vô tận, khi gặp 1 kẻ thù quá mạnh, thì cốt truyện cũng sẽ thay đổi theo một cách nào đó để Superman Thought Robot chiến thắng. Giống định luật main trong Manga ấy, việc này cũng có thể được gọi theo nghĩa khoa học hơn là Eucastastrophic Core tức là cho dù cốt truyện có diễn ra tồi tệ thế nào thì nhân vật sở hữu Eucastastrophic Core sẽ ko bao giờ chết, hoặc Narative Causality – Tất cả mọi thứ diễn vì cốt truyện muốn mọi thứ diễn ra.

Superman Thought Robot chính là nhân vật mạnh nhất DC Comics

Và chúng ta có thứ tự như sau :

Thought Robot > Mandrakk > Overvoid > The Presence

Không chỉ sở hữu những sức mạnh giống mọi Superman khác như siêu sức khỏe, siêu giác quan, tầm nhìn tia X,… Superman Thought Robot còn mang trong mình khả năng hấp thụ năng lượng, thao túng thời gian và nhận thức sâu về vũ trụ . Nhờ vậy nó có thể nhìn thấy được bất kì sự kiện tương lai nào, từ đó chuẩn bị mọi phương án đối phó một cách hoàn hảo nhất.

 

guest
1 Comment
oldest
newest most voted
Inline Feedbacks
View all comments
Em chỉ lướt qua thôi, cảm ơn vì đã làm trang này!

Thế thì đánh đấm gì nữa, chưa bắt đầu đã end game roài.