[Có link] Chương Cố lộ clip nóng? Chương Cố là ai?

0
4122

Toàn cảnh sự việc

Ngày 16/5 vừa qua, cộng đồng mạng hoang mang trước một số đoạn clip nhạy cảm của một Hot Boy từng tham gia chương trình Người Ấy Là Ai. Danh tính của nam chính trong đoạn clip được xác định là Chương Cố (hay Chương Cố TW) – một Hot LBGT quen mặt của cộng đồng mạng.

Phải khẳng định là, nhìn vào thống kê lượt tìm kiếm trên Google, Chương Cố đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ mạng xã hội Facebook, Twitter, Telegram, cho đến YouTube, Google Trends trong ngày tại Việt Nam. Một số từ khóa liên quan được tìm kiếm nhiều nhất như là ‘Chương Cố lộ clip’, ‘Chương Cố là ai’, ‘link Chương Cố’ ngay lập tức leo top thịnh hành ngay trong ngày.

Theo một số thông tin, đoạn clip nóng được cho là của Chương Cố bắt nguồn từ Telegram, Twitter sau đó được cư dân mạng “truyền tay” qua nhiều nền tảng mạng xã hội khác. Đặc biệt trên các nhóm kín Telegram và Zalo liên tục xuất hiện các đoạn clip được chia sẻ một cách công khai.

LINK KHÔNG CHE

Chương Cố là ai?

Chương Cố – Tên đầy đủ của anh là Đoàn Chương Cố. Hiện tại anh đang là diễn viên, người mẫu, DJ tự do. Anh đã từng tham gia chương trình ‘Người ấy là ai’ mùa 2. Anh được biết  đến nhiều hơn thông qua chương trình ‘Người ấy là ai’. Bên cạnh đó, anh còn là gương mặt tham gia gameshow cực hot mang tên ‘Tình yêu đam mỹ’.

Ngoài ra anh còn thủ vai chính trong phim Hỷ LGBT tuyên truyền về nạn tình dục không an toàn. Ý nghĩa của phim tuyên truyền về cách sống lành mạnh và biện pháp khắc chế bệnh HIV. Và lan truyền năng lượng tích cực giúp người bị nhiễm HIV có cuộc sống tích cực hơn tươi sáng hơn. Phim đc chiếu trên hơn 20 quốc gia khác nhau không chỉ trong khu vực Châu Á. Anh là diễn viên chính trong MV đình đám ‘Độ ta không độ nàng‘ từng là top 1 Trending youtube với hơn 150 triệu lượt xem. Anh có nhiều sản phẩm phim youtube luôn đứng top 1 thịnh hành như Cô Giáo Tôi Là Trùm Cuối, Chị Đại Chuyển Trường.. và nhiều sản phẩm âm nhạc khác với lượt view khủng.

Phản ứng của Chương Cố

Ngay khi sự cố xảy ra, Chương Cố đã tạm thời khóa các kênh mạng xã hội của mình và chưa đưa ra phản ứng, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật sau khi nhận thông tin từ anh.

Bên cạnh đó, trên mạng cũng có nhiều người đang kêu gọi mạnh mẽ cùng nhau tẩy chay và ngừng chia sẻ những video xấu nhằm tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật của kẻ xấu đã phát tán những đoạn video làm ảnh hưởng đến người khác.

Người phát tán những video nóng của người khác lên mạng xã hội có thể bị xử phạt hành chính hoặc bị xử lý hình sự tùy thuộc vào tính chất, mức độ vi phạm.Trong trường hợp bị xử phạt hành chính, người vi phạm sẽ bị phạt tiền từ 30.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng.

Một số thông tin khác về Chương Cố

Khán giả rơi nước mắt với câu chuyện tình yêu của Chương Cố…

Sau khi bị loại ngay từ vòng đầu tiên của chương trình “Người ấy là ai?”, Chương Cố tâm sự về bản thân. Chàng trai đến từ Bình Dương chia sẻ rằng một nữ bác sĩ đã mai mối cho anh với chính con trai của người này – một y tá.
Ngay từ buổi gặp đầu tiên, Chương Cố và người yêu đã cảm nhận họ sinh ra là dành cho nhau. Yêu nhau được 2 năm, được gia đình ủng hộ, hai người quyết định làm đám cưới. Ngày đi lấy trang phục cưới, bạn trai của Chương Cố không may gặp tai nạn giao thông ngay trước mắt anh và qua đời.
Mất đi người yêu, Chương Cố đã tự nhốt mình trong phòng. Đến nay, chàng trai đồng tính vẫn ân hận vì đã gọi tên người yêu vào lúc đó. Khi đến chương trình, Chương Cố xin phép mẹ của người yêu để chia sẻ câu chuyện và được đồng ý.

 

Lam ly cuoc tinh chang dong tinh o “Nguoi ay la ai”

 

Câu chuyện của Chương Cố giúp khán giả phần nào hiểu về tình yêu cũng như cuộc sống của những người thuộc cộng đồng LGBT.

Chương Cố lộ clip nóng tên thật là gì ?

Tên thật: Đoàn Chương Cố

Chương Cố lộ clip nóng thuộc quốc tịch nước nào ?

Quốc tịch: Việt Nam

Chương Cố lộ clip nóng thuộc dân tộc nào ?

Dân tộc: Kinh

Chương Cố lộ clip nóng tài khoản facebook tên gì, follow và link theo dõi ?

Tên tài khoản facebook: mr.chuongco1992

Link theo dõi: https://www.facebook.com/mr.chuongco1992

Một số hình ảnh nóng bỏng của Chương Cố