Giáo viên mầm non lộ clip nóng 8 phút

0
60753
co-giao-mam-non-lo-clip-nong
Đoạn tin nhắn được cho là làn truyền cô giáo mầm non lộ clip

Giáo viên mầm non lộ clip nóng

Ngày 22/7, Công an huyện Gio Linh tỉnh Quảng Trị cho biết đơn vị này vừa nhận được đơn của Hiệu trưởng trường Mầm non Tuổi Hồng (thị trấn Gio Linh) đề nghi cơ quan điều tra xác minh làm rõ người tung tin đồn thất thiệt, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm của giáo viên và uy tín nhà trường.

co-giao-mam-non-lo-clip-nong-hot-nhat-hom-nay
Đơn tố cáo yêu cầu điều tra rõ sự việc cô giáo mầm non lộ clip nóng

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền 2 clip nhạy cảm. Một clip dài 6 phút ghi lại cảnh người phụ nữ bị đánh ghen, lột đồ, hành hung. Một clip khác dài hơn 8 phút ghi cảnh người phụ nữ quan hệ tình dục với người đàn ông được cho là trong nhà nghỉ. Nhiều người đồn đoán sự việc xảy ra tại huyện Gio Linh.

Phải khẳng định là, mặc dù chưa biết sự thật như thế nào, nhưng nhìn vào thống kê lượt tìm kiếm trên Google, Cô giáo mầm non lộ clip đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ mạng xã hội Facebook, Twitter, Telegram, cho đến YouTube, Google Trends trong ngày tại Việt Nam. Một số từ khóa liên quan được tìm kiếm nhiều nhất như là ‘Cô giáo mầm non lộ clip lộ clip’, ‘Cô giáo mầm non lộ clip là ai’, ‘link Cô giáo mầm non lộ clip’ ngay lập tức leo top thịnh hành ngay trong ngày.

Theo một số thông tin, đoạn clip nóng được cho là của Cô giáo mầm non lộ clip bắt nguồn từ Telegram, Twitter sau đó được cư dân mạng “truyền tay” qua nhiều nền tảng mạng xã hội khác. Đặc biệt trên các nhóm kín Telegram và Zalo liên tục xuất hiện các đoạn clip được chia sẻ một cách công khai.

Xử lý của ban lãnh đạo nhà trường

Qua xác minh, lãnh đạo nhà trường khẳng định đây không phải là giáo viên, nhân viên của trường. Để bảo đảm các quyền, lợi ích của giáo viên và nhà trường, đồng thời ngăn chặn và xử lý kịp thời các hành vi xâm hại đến quyền công dân, tổ chức, nhà trường đề nghị công an huyện xác minh, làm rõ người tung tin đồn thất thiệt, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm của giáo viên và uy tín nhà trường.

Xem đoạn clip 8 phút này ở đâu

Tính hiếu kỳ của cộng đồng mạng thường rất lớn, nên ngay sau khi xảy ra sự việc đã có vô số truy vấn tìm kiếm để xem cho bằng được đoạn clip 8 phút của cô giáo mầm non này. Hiện đã có nhiều yêu cầu gỡ bỏ đoạn clip, tuy nhiên trên một số nhóm kín telegram hoặc nhóm kín zalo vẫn đang lan truyền như thác lũ.

Bên cạnh đó, trên mạng cũng có nhiều người đang kêu gọi mạnh mẽ cùng nhau tẩy chay và ngừng chia sẻ những video xấu nhằm tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật của kẻ xấu đã phát tán những đoạn video làm ảnh hưởng đến người khác.

Người phát tán những video nóng của người khác lên mạng xã hội có thể bị xử phạt hành chính hoặc bị xử lý hình sự tùy thuộc vào tính chất, mức độ vi phạm.Trong trường hợp bị xử phạt hành chính, người vi phạm sẽ bị phạt tiền từ 30.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng.

Trên đây là toàn bộ bài viết giải đáp thắc mắc “giáo viên mầm non lộ clip nóng 8 phút ở Quảng Trị“. Nếu có ý kiến hoặc bất kỳ đóng góp nào hãy để lại comment ở dưới bài viết bạn nhé.