Gicchin – Tiểu sử, nhân vật, sức mạnh

0
956

Gicchin (ギッチン Ghicchin, lit: Gitchen) là sư phụ của Jiren

Tổng quan

Ngoại hình

Gicchin

Gicchin là người đàn ông lớn tuổi cao to vạm vỡ, ông có làn da xanh và đôi tai nhọn. Tóc buộc  đuôi ngựa cùng với râu, lông mày của ông đều màu trắng.

Tính cách

update..

Tiểu sử

Gicchin

Trong Anime, Gicchin đã cứu Jiren thoát khỏi vụ thảm sát cả gia đình và nhận anh làm đệ tử truyền thụ võ công. Nhưng thời gian sau đó, cả môn phái đối mặt với 1 kẻ thù mạnh, ông cùng hầu hết đệ tử bỏ mạng, Jiren may mắn thoát chết.

Trong manga, Gicchin là người đã khuyến khích  Jiren tham gia Pride Troopers, với hy vọng anh sẽ học về tinh thần đồng đội. Nhưng thời gian sau đó, Gicchin đã mất mạng bởi một con quái vật. (đánh thua?)

Dragon Ball Super

Universe Survival Saga

Gicchin

Trong Anime, thần hủy diệt vũ trụ 11 đã kể về quá khứ của Jiren khi được Gicchin cứu nhưng sau đó cả sư phụ cũng  đã chết dưới sự bất lực của học trò nên Jiren luôn theo đuổi sức mạnh tuyệt đối.

Trong manga, Jiren muốn thắng giải đấu sức mạnh để lấy ngọc hồi sinh cho sư phụ để ông thấy và công nhận sức mạnh của mình. Tuy nhiên, Jiren không hề biết rằng Gicchin mong muốn anh có những đồng đội chiến đấu cùng nhau chứ không phải là thứ sức mạnh ” đơn độc”

Sức mạnh

Gicchin

Gicchin chắc chắn sẽ không thể mạnh bằng Jiren nhưng ông là bậc thầy võ thuật. Giống như thần rùa hay thần vũ trụ phía Bắc, bọn họ có thể không mạnh bằng Goku nhưng lại dạy cho Goku những kỹ thuật thượng thừa như: Kamehameha, Kaio-Ken, Genki-dama…

Ông đã dạy cho Jiren nền tảng võ thuật cực tốt để sau khi ông chết đi, Jiren miệt mài tập luyện và đạt đến sức mạnh như bây giờ

Thông tin thêm

Gicchin

Tên Gicchin bắt nguồn từ “Kitchen” (tiếng Anh chỉ nhà Bếp, nơi nấu nướng và ăn uống của gia đình).Có nguồn cho rằng tên ông lấy theo Funakoshi Gichin, là người sáng lập hệ phái Shotokan Karate-Do, hệ phái karate được biến đến rộng rãi nhất, và được coi là “người cha của karate hiện đại”