Maiev Shadowsong – The Warden

0
1494
Maiev Shadowsong – The Warden
Maiev Shadowsong – The Warden

Night Elf Wardens

Những sát thủ bí ẩn này truyền bá luật lệ, truy bắt tù bỏ trốn và tiến hành những cuộc hành hình bí mật. Kết hợp sự quỷ quyệt, hành động lén lúc và mánh khóe, một warden cũng có thể làm lung lay cả một đội quân thiện chiến nhất.Những Warden đầy bí ẩn phục vụ như một lực lượng cảnh vệ đặc biệt tại vùng đất Kalimdor. Bên ngòai lực lượng chiến đấu Sentinel, Warden thường làm thuê như những gác ngục, sát thủ và thợ săn tiền thưởng. Khi một tù nhân vựơt thóat khỏi nơi giam giữ, những warden dùng năng lực của mình cho phép họ bắt lại con mồi và duy trì luật pháp ở Night Elf. Warden có 1 khả năng dịch chuyển nhanh chóng gọi là “blink” với nó, họ có thể trở nên rất nguy hiểm ngay cả với những kẻ địch nhanh nhất.Họ là những con người sống trong âm thầm và cá nhân, họ khác biệt rất xa với những người Sentinel. Warden thường là sát thủ, những kẻ phá họai ngầm, gác ngục và thợ săn tiền thưởng. Họ rất thông thạo trong việc tiếp cận và thóat khỏi trận chiến một cách nhanh chóng và cũng có thể nhanh chóng tấn công phủ đầu kẻ địch của mình. Nhiều Warden là những phụ nữ, mặc dù không phải tất cả họ. Warden khoác lên mình những màu tối đen và chiếc áo choàng ưa thích, trong khi di chuyển nó khiến các Warden như những cái bóng mờ ẩn đi sự hiện diện của họ. Những Warden là những chiến binh vô cùng mạnh mẽ, có thể tiếp cận kẻ địch sau vài đòn tấn công nhanh, và sau đó biến đi một cách an tòan.

Warden là những thành viên của nền văn minh và xã hội Night Elf. Tất cả các Warden đều là Night Elf và ít nhiều là thành viên của Alliance. Họ đóng góp một phần quan trọng vào quân đội Night Elf hàng thiên niên kỷ. Họ có một truyền thống cổ xưa, phục vụ duy trì luật pháp và sự công bằng. Ngòai ra, một số trong họ cũng có những vai trò khác, Warden bảo đảm cho luật lệ được tuân thủ tại vùng đất của người Night Elf. Vào thời đại mới, họ hướng những khả năng của mình ra thế giới rộng lớn hơn, và giữ hòa bình cho miền Bắc Kalimdor. Cũng theo lịch sử, Warden là những gác ngục đáng sợ và là thợ săn tiền thưởng khét tiếng trong xã hội Night Elf. Họ trông coi hầu hết các tù nhân. Nếu một tù nhân bỏ trốn, Warden sẽ lên đường truy đuổi để bắt lại hắn.

Một trong những Warden nổi tiếng nhất là Maiev Shadowsong, một nữ gác ngục có nghĩa vụ coi giữ tên tù nhân vô cùng nguy hiểm trong lịch sử Night Elf – Illidan Stormage. Maiev đã thất bại trong nhiệm vụ của cô. Với tất cả những gì biết được thì Maiev đã phải băng qua một chặn đường dài từ Azeroth đến Outland để bắt Illidan