Manticore

0
484

Đây là một sinh vật cực kì nguy hiểm có nguồn gốc ban đầu từ Trung Đông. Với khuôn mặt người, thân sư tử và một chiếc đuôi bọ cạp, Manticore được mệnh danh là “Kẻ ăn thịt người”. ( Đôi khi người ta còn miêu tả nó có cả một đôi cánh dơi). Tốc độ và sức mạnh của con quái vật giúp nó này có thể xơi tái những chiến binh cừ nhất.
Tuy mang khuôn mặt giống người, nhưng Manticore không thể nói chuyện giống chúng ta mà chỉ có thể cất lên những tiếng kêu tựa tiếng kèn trumpet. Thế nhưng, đừng vì thế mà đánh giá thấp trí thông minh của sinh vật này. Chúng thường hay ẩn mình tại những cánh đồng cỏ rậm rạp, che đi thân hình kì dị và chỉ để lộ ra khuôn mặt người của mình, nhìn từ xa rất dễ nhầm tưởng đó là một người đàn ông đang đứng trong cánh đồng. Khi một ai đó lại gần, Manticore sẽ xồ ra và nuốt chửng luôn nạn nhân xấu số mà không để sót lại bất cứ thứ gì kể cả quần áo.

Chuyên trang cung cấp cho các độc giả một cách nhìn toàn diện nhận về hồ sơ các nhân vật, khả năng, sức mạnh, tin tức, thông tin bên lề, thông tin điện ảnh, nhân vật và sự kiện.
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments