Nguyễn Vũ Quốc Anh là ai? Giám đốc 8x cực kì nổi tiếng trên mạng xã hội

0
24

Nguyễn Vũ Quốc Anh là ai? Đây là một trong những từ khóa được rất nhiều cư dân mạng tìm kiếm sau khi chàng giám đốc 8x này nổi tiếng trên mạng xã hội. Anh chàng giám đốc trẻ tuổi này vừa mới đăng ký thành lập một loạt doanh nghiệp với vốn điều lệ hơn 523.000 tỷ đồng đang gây xôn xao dư luận. Đặc biệt là anh cho rằng đây chỉ là một con số khiêm tốn chẵn là vấn đề gì đối với anh cả.

Nguyễn Vũ Quốc Anh là ai
Nguyễn Vũ Quốc Anh cái tên cực kỳ nổi tiếng trên mạng thời gian gần đây

Nguyễn Vũ Quốc Anh là ai mà nổi tiếng trên mạng như vậy?

Theo thông tin từ Hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia, vào ngày 20/5/2021, tại Thành phố Hồ Chí Minh có 2 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới với tổng vốn điều lệ lên đến 523.000 tỷ đồng.
Cụ thể là 1 cá nhân sinh năm 1986 đã rót vốn vào 2 công ty công nghệ có trụ sở tại Tp.HCM. 1 công ty được nhận số vốn là 499.998 tỷ đồng và công ty còn lại 23.000 tỷ đồng. Đó chính là giám đốc 8x là Nguyễn Vũ Quốc Anh sinh năm 1986.

Doanh nghiệp mà giám đốc này thành lập là công ty cổ phần tập đoàn đầu tư Công Nghệ tự động toàn cầu. Ông Nguyễn Vũ Quốc Anh là tổng giám đốc kiêm người đại diện pháp luật của công ty đồng thời cũng là cá nhân đăng ký góp vốn chiếm 99,99% cổ phần. Hai người còn lại góp vốn mọi người đăng ký 1 tỷ đồng.

Ngoài ra ba cá nhân này cũng góp vốn và một doanh nghiệp khác là công ty cổ phần tập đoàn kinh doanh tự động toàn cầu. Công ty này có số vốn điều lệ là 25.000 tỉ đồng và đặt trụ sở tại tầng 72 tòa nhà Landmark 81 thành phố Hồ Chí Minh. Cấu trúc sở hữu doanh nghiệp này cũng khá tương tự ông Nguyễn Vũ Quốc Anh hiện nay là cổ đông rất lớn chiếm 92%. Hai cổ đông còn lại mọi người cũng góp 4% vào công ty với giá trị góp vốn là 1000 tỷ đồng.

Sau khi thành lập rất nhiều doanh nghiệp với số vốn điều lệ lên đến 500.000 tỷ đồng, thông tin Nguyễn Vũ Anh là ai đang được cư dân mạng xôn xao tìm hiểu. 

Con sâu góp vốn của giám đốc 8x này gấp đôi tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng trên sàn chứng khoán. Đặc biệt số tiền này mà chúng ta đem gửi ngân hàng để lấy lại khoảng lại trung bình nhận về khoảng 28.700 tỷ đồng cao gấp hàng chục lần so với khoản lợi nhuận năm 2020 của các doanh nghiệp dẫn đầu trên sàn chứng khoán.

Khoảng lãi từ số tiền 500.000 tỷ đồng cao gấp 2 lần so với khoản lãi của Vietcombank năm 2020. Với số tiền này cao gấp 3 lần Vinamilk và cao gấp 6 lần Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng.

Để giải đáp thắc mắc Nguyễn Vũ Quốc Anh là ai? Nhiều phóng viên đã tìm kiếm và phỏng vấn giám đốc 8x trẻ tuổi. Anh có buổi trao đổi cực kỳ thẳng thắn với phóng viên và cho rằng mình đăng ký vậy còn khiêm tốn.

Nguyễn Vũ Quốc Anh là ai
Ngôi nhà của nhân vật nổi tiếng Nguyễn Vũ Quốc Anh

Nguyễn Vũ Quốc Anh là ai liệu có nhầm lẫn trong giá trị của khoản đầu tư?

Khi thấy doanh nhân 8x này đầu tư với số tiền cực kỳ lớn vào công ty. Nhiều người đặt ra câu hỏi liệu anh có nhầm lẫn gì không? Tuy nhiên trước câu trả lời hết sức vô cùng ngỡ ngàng đó là không có gì lẫn lộn hết tất cả đều nằm trong kế hoạch lớn của anh.

Theo như anh chia sẻ sẽ gọi vốn từ các ngân hàng lớn cũng như các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Và xấu vốn gọi từ 10 ngân hàng lớn nhất của Việt Nam không vượt quá 500 ngàn tỷ đồng. Liệu số vốn mà anh định gọi cho công ty của mình có thật sự thành công hay không?

Anh chia sẻ rằng bên mình là công ty công nghệ phần mềm tự động nhân bản 5.0. mục tiêu là chuyển đổi số cho toàn cầu chứ không riêng gì sử dụng tại Việt Nam. Dự án mà anh chia sẻ sẽ mở ra từ cuối năm cho 150 quốc gia hệ thống kinh doanh của các tập đoàn.

Hệ thống của tập đoàn sẽ sản xuất ra phần mềm và bán cho tất cả các doanh nghiệp trong cũng như ngoài nước với mục đích là chuyển đổi số. Và thứ hai là vốn từ trong và ngoài nước.

Vốn nước ngoài anh đã có rất nhiều nguồn nhưng chưa đã động gì. Vải theo anh chia sẻ dự án còn đang được hoàn thiện cho ổn định rồi sau đó mới làm việc với nước ngoài. Anh muốn làm việc với các doanh nghiệp trong nước trước vì người nhà với nhau vẫn mong muốn được ưu ái hơn.

Thông tin Nguyễn Vũ Anh là ai càng được tìm kiếm nhiều hơn khi sau này mong muốn tập đoàn sẽ kinh doanh tự động theo mô thức nhân bản 5.0. Đồng thời hy vọng sẽ trở thành một trong những tập đoàn công nghệ cho Việt Nam đã ra làm ăn với nước ngoài và kéo tiền về Việt Nam.

Tất cả những việc làm của anh đều đã lên kế hoạch với lộ trình cực kỳ cụ thể. Và mọi thứ đang chạy rất nhanh so với hoạt động bình thường của một doanh nghiệp.

Nguyễn Vũ Quốc Anh là ai
Trụ sở công ty đặt tại tòa nhà Landmark 81

Tổng hợp thông tin chia sẻ về Nguyễn Vũ Quốc Anh là ai hy vọng phần nào sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều điều bổ ích về một người giám đốc 8x cực kỳ nổi tiếng trên mạng thời gian gần đây. 

Chuyên trang cung cấp cho các độc giả một cách nhìn toàn diện nhận về hồ sơ các nhân vật, khả năng, sức mạnh, tin tức, thông tin bên lề, thông tin điện ảnh, nhân vật và sự kiện.
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments