DIMZ là ai? Tiểu sử, tên thật của cô bạn có giọng hát độc lạ này

0
1708

Tiểu sử DIMZ – Cô bạn này là ai?

DIMZ tên thật là Trần Thị Kiều Diễm sinh ngày 07/12/1996, cô nàng sinh ra và lớn lên ở Quảng Nam. Cơ duyên đưa Diễm đến với âm nhạc là do bản Cover “Ai Mang Cô Đơn Đi” của cô vô cùng nổi tiếng trên Tiktok. Hiện nay bản Full trên kênh Youtube của cô đã đạt con số 11 triệu Views, một con số không nhỏ ngay cả với các ca sĩ chuyên nghiệp.

Vẻ ngoài trong trẻo thuần khiết của DIMZ
Vẻ ngoài trong trẻo thuần khiết của DIMZ

DIMZ trở nên nổi tiếng với vẻ ngoài và giọng hát vô cùng trong trẻo. Giọng hát của DIMZ rất lạ, ai nghe qua cũng sẽ cảm nhận đây không phải là một giọng hát quá kĩ thuật hay quá cảm xúc, tuy nhiên nó rất độc và không đụng hàng với bất kỳ ai. Ngoài ra mái tóc tém cá tính cũng mang lại cho cô nàng 1 số lượng không ít fan hâm mộ.

Tóc tém tinh nghịch, nụ cười đáng yêu
Tóc tém tinh nghịch, nụ cười đáng yêu

Hiện tại DIMZ đang hoạt động với tư cách với ca sĩ chuyên Cover (Giống giống Hương Ly), không biết DIMZ có tính theo con đường ca hát chuyên nghiệp không nữa. Còn về cái tên DIMZ, thực ra nó phát âm giống Diễm, tên thật của cô.

Nói chung Ad cũng thích cô nàng này lắm, mà chưa có dịp gặp mặt, nếu có 1 lần DIMZ vô tình tìm kiếm tên mình và thấy bài đăng này thì hãy comment nhé ^^.

Hiện nay, cô nàng tài năng DIMZ đang sở hữu kênh Youtube với hơn 300k người đăng ký, tác phẩm cover mới nhất của DIMZ là Uyên ương không thành.

Các trang mạng xã hội của DIMZ

Một số hình ảnh đẹp của DIMZ

Trên đây là toàn bộ bài viết giải đáp thắc mắc “DIMZ là ai“. Nếu có ý kiến hoặc bất kỳ đóng góp nào hãy để lại comment ở dưới bài viết bạn nhé.