S.T.A.R Labs

0
107

S. T. A. R. Labs

Được viết tắt từ Science and Technology Advanced Research Laboratories – Viện nghiên cứu khoa học và công nghệ tiên tiến, hay còn được gọi là S. T. A. R. Labs là một tổ chức nghiên cứu được thành lập bởi một nhà khoa học có tên là Garrison Slate với mục đích tạo ra một hệ thống nghiên cứu xuyên quốc gia tư nhân, không dính dáng và hoàn toàn độc lập với chính phủ.

Viện thành công không chỉ về mặt quốc gia mà còn là cả quốc tế với cái trụ sở nhỏ được đặt ở Canada, Châu Âu, Úc, và Nhật Bản với số lượng từ 20 đến 30 viện theo điều tra mới nhất.

Lex Luthor tất nhiên cũng đã ít nhất một lần thử mua lại S. T. A. R. Labs.

Công nghệ được sử dụng để duy trì các bộ phận cơ học của Cyborg cũng đến từ S. T. A. R. Labs và tương tự đối với Ron Evers.

Chi nhánh chính được đặt tại Metropolis là chi nhánh nổi tiếng nhất, do mối quan hệ của nó với Superman và số lượng supervillain bị bắt giữ ở nơi đây. Tuy nhiên trụ sở này đã bị phá huỷ trong trận chiến giữa Captain Atome và Monarch vào sự kiện Armageddon 2001, nhưng nó đã được xây dựng lại.

✔️STAR Labs không chỉ là một cơ sở duy nhất. STAR Labs có rất nhiều chi nhánh trải dài trên khắp Hoa Kỳ. Mỗi cơ sở có một thế mạnh riêng.Một vài trụ sở nổi tiếng như:

Austin, Texas : A.I, gien và metahuman
Chicago, Illinois : nghiên cứu và công nghệ
Gotham City : vũ khí
Los Angeles, California : gien và kiểm soát dịch bệnh
Metropolis : tạm giam và nghiên cứu cách đối phó supervillain
Phoenix, Arizona : phóng xạ và thiên tai

✔️ Các nhà tài trợ

Biệt đội siêu anh hùng Conglomerate
American Steel
Dante Foods
Dupree Chemical
Ferris Aircraft
LexCorp
Ovel Oil
Pax Entertaiment
Stagg Industries

SHARE
Previous articleTorquasm Rao – Torquasm Vo: Đệ Nhất Thần Công của Krypton
Next articleTại sao Wonder Woman phải dùng vòng tay đỡ đạn?
Hosonhanvat.net là chuyên trang cung cấp cho các độc giả một cách nhìn toàn diện nhận về hồ sơ các nhân vật, khả năng, sức mạnh, tin tức, thông tin bên lề, thông tin điện ảnh từ vũ trụ Marvel và vũ trụ DC Comics. Hãy Bookmark lại để có thể nhanh chóng truy cập site bạn nhé, đảm bảo sẽ có bài mới mỗi ngày. Để lại bình luận nếu muốn góp ý, chỉnh sửa về bài viết nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here