Sinjo Honeybrew – Pandaren Brewmaster

0
708
Tên thật: Sinjo Honeybrew

Biệt danh: Pandaren Brewmaster

Nhóm tham gia:

Năng lực:
Sinjo Honeybrew – Pandaren Brewmaster
Sinjo Honeybrew – Pandaren Brewmaster

Tiểu sử

Pandaren là một trong số những chủng tộc bí ẩn nhất của Azeroth. Họ là những con gấu trúc có dạng người với một tình yêu thiên nhiên và rượu bia mạnh mẽ lớn.
Di chuyển từ chính hòn đảo đế chế bí mật đến (Đế chế Pandaren của Pandaria), Pandaren thuộc chủng loại người có hình dạng gấu trúc .Vẻ ngoài này đã dẫn đến 1 số đánh giá thấp về những tạo vật cao cả này,người ta nghĩ rằng họ vô hại và “xinh xắn”.Họ có thể xinh xắn,nhưng không về vô hại . Pandaren có 1 truyền thống dài gắn liền với những cuộc chiến thần bí – vô cùng nhanh nhẹn và mạnh mẽ. Phong cách chiến đấu truyền thống của các Pandaren là tập trung vào những chuyển động , tốc độ và chính xác cũng như những mánh khóe nhào lộn gây choáng (stunning) . Tuy nhiên vẫn có một số Pandaren thích chiến đấu bằng khả năng khéo léo của đôi bàn tay.Chỉ có Pandaren mới biết những điều phức tạp trong xã hội của họ, nhưng bia rượu là nét đặc biệt nhất. Nói chung Pandaren là những người sành điệu về rượu bia và đồ uống nặng, điều đó dẫn đến mối quan hệ họ hàng duy nhất với những người lùn Ironforge.
Những chiến binh Pandaren lang thang (hay còn gọi là Brewmasters) là những người có được sự kính trọng cao trong văn hóa của họ. Vài Brewmasters được nhìn thấy ở Kalimdor, đang tìm kiếm những mẫu và thành phần mới để thêm vào công thức pha chế rượu.

Pandaren là những người lịch sự và cao cả,họ được huấn luyện trong chiến tranh nhưng luôn luôn tìm kiếm hòa bình. Triết học của Pandaren cân bằng trên những mâu thuẫn của sự hài hòa – con đực và con cái, điềm tĩnh và hỗn loạn, tồn tại và hủy diệt. Pandaren có mối quan hệ mạnh mẽ với thế giới tự nhiên và tìm kiếm cách duy trì hòa bình giữa các chủng tộc và thiên nhiên.

Rất ít Pandaren rời khỏi hòn đảo quê hương bí mật của Pandaria dù có những tin đồn về nội chiến của Pandaren trong núi Stonetalon, trừ những việc họ đã cố chứng tỏ mình là những chiến binh mạnh mẽ ở Drunken Brawling bằng cách bất tuân phục chỉ huy

Trong campain có 1 Pandaren xuất hiện đó là Chen Stormstout người đi theo phục vụ Rexxar cùng Rokhan .Tuy Chen phục vụ Rexxar nhưng không có gì chứng tỏ họ đã nhập hội với Horde và Liên minh.

Trong một thế giới triền miên khói lửa chiến tranh thì những người hòa giải cần thiết hơn những chiến binh.

Những cư dân của Azeroth không có ràng buộc gì với Horde hoặc Liên minh.Một vài bộ tộc như Pandaren thì được độc lập.