Streamer KC là ai? Nhân vật Hot nhất ngày hôm nay

0
18076

Vụ việc kho ảnh nude 40GB bị lộ

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một kho ảnh và video dung lượng 40G. Trong loạt ảnh và video lan truyền có rất hình ảnh nhạy cảm của người nổi tiếng.

Từ kho ảnh này, một số thánh soi nhìn ra danh tính của không ít streamer đình đám làng game Việt. Nổi bật trong số đó có một gái xinh tên K.C, sở hữu trang cá nhân hơn 100 nghìn người theo dõi. Hiện KC đang là 1 Streamer.

Một trong các tấm ảnh bị lộ của KC
Một trong các tấm ảnh bị lộ của KC

Trong cuộc phỏng vấn sáng nay, cô nói “Đầu năm 2020, có những tấm ảnh gốc chưa được chỉnh sửa của mình trong bộ ảnh ấy bị lan truyền ra ngoài. Còn những bức hình khác ngoài bộ ảnh là sản phẩm của photoshop nhằm bôi nhọ danh dự của mình.  Trước đó, khi bộ ảnh lan truyền, người thân trong gia đình cũng biết chuyện. Rất may, họ đã thấu hiểu, không nhắc nhiều về chuyện này vì sợ mình buồn. Chẳng hiểu sao giờ bộ ảnh ấy lại bị ai đó lưu lại rồi lan truyền thêm lần nữa”,

Vậy rút cuộc Streamer KC là ai?

Theo tìm hiểu của chúng tôi, Streamer KC chính là Kim Chi. Vũ Ngọc Kim Chi (sinh năm 1999) là streamer mới đây nhận được nhiều sự chú ý nhờ khuôn mặt xinh xắn và thân hình quyến rũ, gợi cảm.

Con gái vừa xinh đẹp lại còn quyến rũ, gợi cảm và còn là streamer game nữa thì đúng là 100 điểm hoàn hảo trong mắt mọi chàng trai và cô nàng có tên Vũ Ngọc Kim Chi là một điển hình như vậy.Streamer Vũ Ngọc Kim Chi sinh năm 1999 và hiện đang là streamer game kiêm mẫu ảnh. Cô bạn sở hữu số đo 3 vòng là 83-59-85 – không quá “khủng” nhưng lại rất cân đối, nuột nà.

Hiện tại, Kim Chi đang làm streamer game, tham gia chụp mẫu và học diễn xuất. Có thể nói Kim Chi sở hữu năng khiếu về chụp hình, chỉ cần đứng trước ống kính là Chi sẽ biểu lộ cảm xúc và độ chuyên nghiệp trong mỗi thước hình. Những tấm hình mà Chi đăng lên face book luôn nhận được rất nhiều sự yêu mến cũng như chia sẻ từ cộng đồng mạng. Hiện tại trang face book cá nhân của Chi đã thu hút hơn 50 nghìn lượt theo dõi – một con số không hề nhỏ đối với một người trẻ tuổi như Chi.

Full bài phỏng vấn K.C – Vũ Ngọc Kim Chi

Rất buồn về sự việc đã xảy ra! KC có thể chia sẻ tại sao bạn lại chụp bộ ảnh này? Do cảm hứng hay do được đề nghị chụp bởi một lý do nào đó?

Phong cách của mình có thiên hướng gợi cảm và bộ ảnh này được chụp lúc mình mới đi làm nghề mẫu. Trong đầu mình lúc đó chỉ nghĩ đến việc được đi chụp, được thỏa mãn đam mê của bản thân. Cái sai của mình là bản thân không nghĩ đến hậu quả là sẽ có ngày hôm nay.

Tất nhiên, bộ ảnh đó là mình được mời chụp, chứ không phải do mình tự lên kế hoạch.

Cụ thể sự việc lộ ảnh nhạy cảm xảy ra từ khi nào? Bạn có liên hệ với nhiếp ảnh gia chụp bộ ảnh đó không và người đó đã nói gì?

Bộ ảnh của mình bị lộ ra từ hồi đầu năm 2020 và kể từ đó, mình gần như đã không hoạt động được gì. Mình cũng đã đối chất với nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh đó thì họ nói rằng vụ việc này là một “sự cố”. Họ cũng chỉ xin lỗi qua loa cho xong chuyện, lúc đó mình tổn thương lắm.Mà cũng là do mình trẻ, mình không suy nghĩ chín chắn, sai thì mình phải chịu, vậy nên cũng phải ngậm ngùi chấp nhận.

Lúc đó vì sao bạn không nhờ người thân hay quản lý can thiệp hay xử lý?

Mình không nhờ can thiệp vì khi mình phát hiện ra thì nó đã lan truyền trên mạng quá nhiều rồi. Mình có chữa cháy cũng không ăn thua nữa.

Sau scandal lúc đó, công việc của bạn có bị ảnh hưởng nhiều không?

Mình cũng có ít nhiều phần bị ảnh hưởng, phần lớn là do mình cảm thấy tự ti, xấu hổ nên đã khép kín hơn và cũng hoạt động ít hơn.

Tuy nhiên, có vẻ như sự cố quá khứ đã lặp lại. Bạn có lo sợ chuyện tình cảm tương lai sẽ bị ảnh hưởng bởi loạt scandal này?

Mình cảm thấy mặc cảm và tự ti hơn rất nhiều. Mình luôn lo sợ nhưng cũng chẳng còn biết làm cách nào. Người nào muốn hiểu thì sẽ hiểu, còn không hiểu thì mình cũng không thể cố thay đổi suy nghĩ của họ được.

Cám ơn K.C đã thẳng thắn chia sẻ. Hy vọng rằng sự việc sẽ được xử lý đúng pháp luật và mọi chuyện sẽ dừng lại!