Anub’arak – The Crypt Lord

0
974
Tên thật: Anub'arak

Biệt danh: The Crypt Lord

Nhóm tham gia:

Năng lực:
Anub’arak – The Crypt Lord
Anub’arak – The Crypt Lord

Tiểu sử

Crypt Lord – Chúa tể các hầm mộ, là một chủng loại hero thuộc tầng lớp chiến binh, họ có khả năng triệu hồi côn trùng giúp họ chiến đấu. Khác với các Nerubian bán nhân, Crypt Lord có các nghi thức giết người cúng tế thần linh. Các Crypt Lord thất bại trong cuộc chiến trước quân đội Undead và mãi mãi trở thành nô lệ cho kẻ thù mà họ đã ra sức chống trả.

Từ xưa, những con quái vật khổng lồ này đã từng là các vị vua hùng mạnh của Azjol-Nerub, vương quốc của loài nhện dưới lòng đất. Tuy nhiên Azjol-Nerub đã sụp đổ trước cơn giận dữ của Lich King suốt cuộc Chiến tranh của loài nhện (War of The Spider), nguyên nhân là do một số tên Crypt Lord xảo quyệt đã ngấm ngầm phục vụ cho quân đội của Lich King để có được sức mạnh, quyền lực và sự bất tử với điều kiện họ phải phản bội chính những thần dân của họ. Và bây giờ, bọn khổng lồ này sử dụng danh tiếng hung bạo của chúng để phục vụ Lich King và là kẻ bảo vệ cho quân đội Scourge đóng quân ở Northend. Các Crypt Lord thống trị và ban hành luật pháp cho xã hội của Loài Nerubian, họ đặt xã hội này dưới quyền của quân Undead và đào tạo ra một chủng loại quân riêng biệt phục vụ binh đoàn quỹ dữ( Crypt Fiend).

Crypt Lord nổi tiếng nhất chính là Anub’Arak, một Crypt Lord độc ác. Anub’Arak đã chiến đấu trong Chiến tranh của loài nhện và là vua của Azjol-Nerub, hắn luôn và tôn sùng nghi lễ tế thần bằng cách giết người. Khi Azjol-Nerub sụp đổ, Anub’Arak đã sống ẩn dật và tham gia vào quân Undead ngay khi Lich King kêu gọi (Thực ra là Lich King đã đánh bại bộ tộc của Anub’Arak và chôn sống toàn bộ những chiến binh nhện. Một số khác bị thôi miên và trong đó có Anub’Arak). Anub’Arak trung thành phục vụ Lich King và giết chết bất cứ ai chống lại. Anub’Arak đã giúp đỡ Arthas rất nhiều khi quay lại vùng đất Northren lạnh giá .Anub’Arak đã chỉ cho Arthas con dường tắt để ngăn chặn Illidan đến hủy diệt Lich King và chống lại Forgotten One (con sobe ý )