Bon Kurei là ai – Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

0
1362

Tuy không có ngoại hình sáng sủa, đẹp trai giống như các tài tử điện ảnh khác mà thay vào đó là ngoại hình mang rất nhiều nét ngộ nghĩnh, đáng yêu nhưng nhân vật Bon Kurei luôn luôn thu hút được sự chú ý của đông đảo các khán giả theo dõi One Piece bởi sự đặc biệt trong tính cách cũng như trong năng lực, sức mạnh của mình. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về nhân vật này ở bài viết dưới đây nhé.

Bon Kurei

Bon Kurei có ngoại hình rất ngộ nghĩnh, đáng yêu

Thông tin cá nhân về Bon Kurei

  • Tên tiếng Anh: Bon Clay hoặc Bentham
  • Tên tiếng Nhật là Mane Mane no Mi
  • Thuộc hệ Paramecia
  • Ngày sinh: 15/08
  • Xuất hiện lần đầu tại tập 78 chương 129
  • Làm việc tại tổ chức Newkama Land thuộc Baroque Works
  • Đã nhận mức truy nã lên đến 32.000.000 berry

Bon Kurei có tính cách như thế nào?

Để nói về tính cách của nhân vật này thì chúng ta chỉ có thể dùng từ “cuồng nhiệt” mà thôi. Vì bất cứ khi nào gặp anh ta thì chúng ta đều thấy anh ca hát, nhảy múa nhiều đến mức khiến bạn bè hay đồng nghiệp ở xung quanh nhiều lúc cảm thấy rất khó chịu. Nhưng đối với anh thì điều này mang đến cho anh sự lạc quan tốt nhất, ngay cả trong hoàn cảnh bị giam ở ngục tù cùng với những người bạn khác.

Anh được đánh giá là nhân vật rất coi trọng tình bạn. Điều đó thể hiện rõ nét nhất ở việc anh luôn sẵn sàng hy sinh quên mình vì người khác, nhất là khi đối mặt với Magellan anh đã thẳng thắn chấp nhận đối mặt với cơn thịnh nộ mà không hề hối tiếc khi bản thân mình phải chịu thua thiệt.

Bon Kurei

Bon Kurei có tính cách sôi nổi, hoạt bát, yêu đời

Chính anh cũng là người đã từng hy sinh tính mạng của mình nhằm bảo vệ cho băng Mũ Rơm chạy thoát khỏi sự bao vây của đại tá Hina khi ở bến cảng Alabasta. Rồi sau này trong trận chiến đấu với đại tá Hina anh cũng dám hy sinh bản thân để mở cánh cổng công lý cho Luffy cùng đám tù nhân vượt ngục Impel Down khi cứu Miss Valentine.

Anh luôn thể hiện rõ ràng bản sắc của một Okama vì thế mà quan niệm của anh thì việc bỏ mặc bạn bè là điều không thể chấp nhận. Anh có rất nhiều câu nói cửa miệng hay như “way o” hoặc “đừng đùa nữa” nên luôn làm cho mọi người bật cười về sự hài hước, hóm hỉnh của mình.

Năng lực và sức mạnh của Bon Kurei

Vũ khí của anh là cặp thiên nga ở trên vai nhưng nhiều người lại cứ nghĩ rằng chúng để làm vật trang trí. Bạn đừng lầm tưởng nhé vì cặp thiên nga này có thể trở thành thứ vũ khí rất mạnh khi mà nhờ mỏ của cặp thiên nga, Bon Kurei có thể tung được những cú đá mạnh hơn giống như những phát đạn của súng trường vậy. Ngoài ra, nhờ cổ vươn dài của cặp thiên nga mà tầm đá của anh cũng trở nên xa hơn.

Anh còn có thể gỡ những miếng dán mí mắt của mình ra để tạo thành thứ vũ khí gần giống như chiếc boomerang khi mà ném chúng đi rồi chúng lại quay ngược trở lại.

Bon Kurei

Cặp thiên nga là vũ khí lợi hại của Bon Kurei

Vì là một Okama nên anh cũng sở hữu được nhiều thủ thuật trong chiến đấu và anh đã thể hiện được sự xuất sắc của một võ sĩ tài năng trong nhiều trận chiến. Chính nhờ vào khả năng mô phỏng, bắt chước của mình đã khiến cho anh trở thành đối thủ đáng gờm khi không nắm bắt được. Và nhờ vào khả năng đó mà anh có thể thoát khỏi sự truy đuổi của kẻ địch hay gây nhầm lẫn, đánh lạc hướng kẻ địch một cách dễ dàng.

Anh là người có ý chí chiến đấu rất mạnh mẽ khi chịu sự tấn công của lũ sói ở tầng 5 của Impel Down hay chống lại Haki Haoshoku của Luffy trước đây. Đồng thời anh cũng có sức chịu đựng rất bền bỉ.

Anh sở hữu năng lực của Trái Ác Quỷ là quả Mane Mane no Mi thuộc hệ Paramecia nên cho phép người sử dụng có thể biến thành bất kỳ ai mà mình đã chạm vào. Và khi biến dạng anh còn có thể sao chép được luôn cả sức mạnh của đối phương.

Một nhân vật đầy thú vị như Bon Kurei quả thật làm cho thế giới One Piece ngày càng thêm thu hút với các khán giả hơn.