Ma quỷ – so với thần thánh thì đây là thứ dễ gặp nhất. Triệu hồi quỷ tưởng như trò đùa tai quái, nhưng không phải. Nó thực sự tồn tại, có thể gây hại cho bạn! Mình không khuyến khích các bạn thử, chỉ mong các bạn có thêm kiến thức, thông tin mà thôi.

Để triệu hồi một con quỷ, đầu tiên bạn phải chắc chắn đây không phải cho vui. Bạn cần phải mời nó tới chỗ mình đang ở, và trong đầu chắc chắn chỉ nghĩ tới nó mà thôi. Số quỷ không hạn định, một hay hơn một là tùy cơ địa và thần lực của bạn.

Trước đó xin mạn phép nói thêm. Đây không phải một trò đùa. Nếu bạn không có lòng tin và muốn thử, điều đầu tiên tôi sẽ nói: Đừng tìm hiểu nó nữa. Đừng cố gắng để chứng tỏ nó không có thật. Đừng cố gắng để khoe mẽ với bạn bè. Cũng đừng cố gắng làm gì với châm ngôn “thử cho biết”. Có thể nó không nguy hiểm, có thể ngược lại. Chẳng ai biết chuyện gì đang xảy ra và sẽ xảy ra cả. Thôi thì liều hay không là việc của bạn….

À trước đó, đừng ai ảo tưởng đây là quyền lực siêu nhiên hay pháp thuật nhé. Việc thành công còn ở tâm chí của bạn. Nếu có nhiều người đồng sức, một là nhiều người chết, hai là tỉ lệ thành công cao, hai cái 50/50. Nhưng nếu ý chí của bạn đủ mạnh thì cũng có thể đưa quỷ qua nhân giới. Có lẽ quên chưa nói, quỷ sẽ nhập vào người bạn.

Quỷ là một loài thông minh và lịch sự, chúng luôn tuân thủ các điều luật nhất định, ví dụ như không nhởn nhơ trên nhân gian bừa bãi. Một vài con quá mạnh có thể tự do đi lại trên đây, song vẫn không thể vào nhà bạn nếu không được mời.

Nhắc lại, càng tập trung, tỉ lệ thành công càng cao. Ngôn ngữ chung của quỷ chủ yếu là tiếng Latin, nên viết chữ các bạn nên viết tiếng Latin và học tiếng Latin đi để mà thỏa thuận với nó. Ơ tất nhiên, không ép buộc, bạn được phép “choice language” mà. Hãy nghĩ về con quỷ mình sắp mời tới, đồng thời nghĩ luôn cách chuồn. Và đừng quên, mục đích của bạn là gì? Mời nó ở lại dùng trà, chơi với bạn, kể cho bạn điều gì đó trong khả năng của nó, ngắm nó gần như idol và trò chuyện thân mật, sau đó lại tiễn nó trở về nơi nó vốn ở? Việc quỷ ở trong cơ thể bạn hay không, còn tùy thuộc vào cái gọi là sự nhã nhặn, lịch sự ở lời mời của bạn. Nhắc lại lần nữa, bạn buộc phải mời nó tới và trả nó về trước khi cổng kết nối hai thế giới đóng lại. Nếu quên tạm biệt thì sao? Ô hay, nếu nói tới đây mà không nghĩ ra thì học lại lớp 1 đi. Tất nhiên nó sẽ ở lại chơi với bạn, và xin chúc mừng, có một con quỷ bám theo bạn và đồng hành với bạn tới khi nó chán, bạn trả nó về hoặc bạn chết.

Giờ thì về việc chính nhỉ? Lấy giấy ghi lại đi.
– Chọn một con quỷ cụ thể, danh sách việc phải làm (To do list :”>)
– Viết một lời mời trang trọng, thành kính và không cợt nhả, mời nó tới đây
– Nói chuyện với nó như bạn muốn, hay làm gì đó tùy bạn
– Kết thúc bằng lời tạm biệt như dành cho bạn bè, bày tỏ sự thành thực của bản thân
– Đóng cánh cửa liên kết hai thế giới

Lời tạm biệt giống như khi bạn tiễn khách ấy, bạn tiễn ra sao thì nói như vậy. Mời lịch sự, tiễn lịch sự, đừng tỏ ra thô lỗ. Quỷ không tuân theo luật lệ của con người đâu.

Nếu có nhiều người, thì khi đóng cổng, nhớ làm đồng loạt. Bằng không, giống như đóng cửa quên khóa, trộm vào ngon rơ đấy! Việc kết nối liên kết với linh hồn tất cả, nên từng người hãy tự ngắt kết nối, nhé?

Bạn biết cái bảng tên Ouija không? Đây cũng là một cách để liên kết với bên kia. Cái bảng này dùng để phiên dịch ngôn ngữ từ bên kia sang bên này, như một phiên dịch viên. Bạn mua nó ở đâu cũng được. Nhưng cẩn thận kẻo bạn không nói chuyện với con quỷ mình thích, mà là với một con nào đó vật vờ ở đây.

Nếu làm theo nhóm, hãy ngồi thành vòng tròn. Hi vọng thông tin trên có ích

Đây là cách triệu hồi quỷ thứ hai. Bài này dài quá, mình chia làm nhiều phần nhé!

Có lẽ cách này xuất hiện cách đây 10 năm rồi, tỉ lệ thành công cao hơn, hướng dẫn chi tiết hơn. Nhưng đại đa số lại dẫn ta về một đích, là triệu hồi Satan. Bài viết được viết bởi một tín đồ thờ quỷ, đạo Satanism. Đây chỉ là những gì được ghi lại, mình không khuyến khích các bạn thử. Vì ở đây, tâm linh và đức tin là thứ quan trọng, nó không dành cho ai vẫn đang nghi ngờ. Bởi vì sự nghi ngờ, tò mò của các bạn chính là báng bổ tới đạo Satanism và người viết bài này. Đầu tiên, hãy quên đi những gì bạn được dạy về quỷ, thứ mang ý nghĩa và tuyên truyền theo kiểu thù địch. Nếu bạn dịch được cuốn Grimoire và làm theo, một phần cũng có lẽ đúng, một phần cũng có thể sai, nhưng, nhìn chung đều nguy hiểm.

Nhưng dù thế nào, hãy tôn trọng con quỷ bạn gọi ra. Sự tôn trọng vẫn là thứ quan trọng nhất.

Vào cuối năm 2002 tới đầu những năm 2003, có không ít linh mục và tu nữ kêu gọi sức mạnh của quỷ tới trợ giúp. Quỷ có nhiều loại, nhiều cá nhân, trong đó có cả 72 con quỷ Goetia. Không chỉ dừng lại ở con số 72, còn rất nhiều con quỷ khác tự lấy bí danh cho bản thân để tránh phiền phức. Nhưng việc triệu hồi quỷ mang tính 50-50. Có thể nó đẹp đẽ, quý phái, lộng lẫy, hoặc kinh khủng, đáng sợ và thật ám ảnh. Cũng có thể nó từ chối bạn, hoặc nó tới với bạn để kiếm thú vui nhấm nháp trong cuộc đời vĩnh cửu.

Asmodeus từng nói với Solomon rằng: “So ask me not many things; for thy kingdome also after a little time is to be disrupted and thy glory is but for a season, and short will be thy tyranny over us”

Quỷ có một cuộc đời bất tử. Chúng chứng kiến nhiều điều, nên từ “season” được nhắc tới như vài nghìn năm. Và từ “thy” ở đây là ám chỉ Chúa, rằng sức mạnh của người đang mất dần đi. Còn Satan thì cứ lớn lên mãi, và chẳng mấy chốc phe chúng sẽ thắng. Và ở đây, người ta lại khuyến cáo rằng, nghe theo Grimoire là “ngu đần”, “vô tác dụng”, “hiểm họa cao”. Mình chưa thử, chưa thể khuyên. Quỷ tiếp cận ta với sự trung thực khó tin và phép lịch sự như một quý ông đối với một tiểu thư, một bà hoàng đối với con dân. Đối với quỷ, kẻ thù là “thần”, “thánh”, “9 vòng tròn”, “thiên thần” và những thứ đối địch khác. Trong trường hợp thất bại, hãy dùng nó để chống lại hoặc xua đuổi quỷ. Nhưng đây là cách cực đoan nhất, nên hãy khéo léo đuổi nó đi, theo cách lịch sự nhất.

Nói trắng ra thì Satan muốn trở thành thần. Để làm gì… thì có Satan biết thôi. Khi nói chuyện với quỷ, có lẽ hỏi han về tri thức là tốt nhất, bởi ta sẽ học hỏi được nhiều hơn. Chẳng biết các bạn thế nào, với mình, hạnh phúc nhất là “đắm chìm trong biển tri thức”, nên có liều thì mình chỉ muốn mở ra quá khứ, để rồi bới tìm trong đấy chìa khóa của tương lai. Khi thông thạo hơn, hãy thử đòi hỏi một cái gì đó lớn hơn, như sức mạnh chẳng hạn. Nhưng tốt nhất vẫn nên dựa vào nó, vì quỷ rất tốt, nó sẽ giúp bạn tới khi nào chán thì thôi.

Quãng đường trong việc bắt bạn và chọn lấy một con quỷ cho riêng mình thì không khó khăn lắm. Nó sẽ giúp bạn từng chút một trên con đường này, miễn là mối liên kết vẫn chặt chẽ, luôn tin tưởng nó, đừng nghi ngờ hay có ý định bỏ lửng. Mà việc có thành công hay không, còn phụ thuộc vào khả năng ngoại cảm từ kiếp trước của bạn. Có nhiều bạn kiếp trước có liên hệ với cõi âm, kiếp này sinh ra cũng được thừa hưởng một chút. Có nhiều người thì lại không được như vậy, chắc do không đủ mở lòng, có lẽ giống mình, để cảm nhận sự tồn tại của nó. Chỉ cần mở rộng lòng mình, kiên định với suy nghĩ của bản thân, kiên nhẫn, chịu khó ngồi thiền cho tĩnh tâm, sớm thôi, linh hồn bạn sẽ mở cửa. Đôi khi, ngưng giao tiếp mà hãy thấu hiểu nhau, linh hồn bạn cũng sớm được mở ra. Tuy nhiên, không chắc chắn được cái gì sẽ vào trong đấy ngồi đâu nhé!

Nhất định phải can đảm, đừng e sợ hay rung động. Dù sao nó vẫn là quỷ! Quỷ đấy các bạn à! Làm bạn cũng được, nhưng bản chất khó nói lắm! Mình nghĩ cũng thoáng, nhưng phải luôn cảnh giác. Ý tưởng sẽ tự đến với bạn, xem bạn cần làm gì với nó, ham muốn của bạn là gì chẳng hạn. Những sự việc này, sẽ khiến quỷ để ý tới bạn. Ham muốn càng thú vị thì chúng càng thích. Quỷ, không thích linh hồn nào thì còn lâu bạn mới có được lời tiên tri của chúng. 

Đầu tiên, nhớ kỹ những từ này trong đầu: “Không ra lệnh, không soi mói, không áp đặt, không yêu cầu. Nên tôn trọng, nên thành thật.”

– Chọn sẵn một con. Mình luôn thích Dantalion, vì mình là người yêu nghệ thuật và tri thức mà. Mình đang làm danh sách từ từ. Và nói trước thì đại đa số quỷ trong danh sách quỷ Goetic đều khá thân thiện.
– Có một mục đích cụ thể. Lí do gì bạn lại triệu hồi quỷ?
– Khi yêu cầu giúp đỡ, ta cần một cái giá. Hãy thỏa thuận để bạn có lợi nhất, và để con quỷ đấy đồng ý. Chuẩn bị sẵn đi nhé, đừng có nước đến chân mới nghĩ. Và phải nhớ, luôn trung thực, liêm chính và giữ danh dự. Đừng liều lĩnh đặt ra một thứ hư vô hay bạn không có khả năng hoàn thành.

Nếu bạn không quen con quỷ đấy từ đầu thì hơi khó, vì Satan là bước cản lớn nhất. Quỷ của Satan không hiền. Satan có quyền năng hơn tất cả những con quỷ Goetic, hầu hết những con quỷ thuộc chướng Satan sẽ hiền hơn nếu bạn đối xử tốt với chúng. Ví dụ như thờ Satan chẳng hạn… Mình không khuyến khích nhé! Không khuyến khích đâu! Nhưng thực chất thì nếu bạn thờ quỷ thì việc này sẽ dễ dàng hơn.

Ngoài cách thông thường, còn có cả những cách khác, thú vị hơn và ở một đẳng cấp khác. Sau đâu là cách nhận biết:

– Quỷ sẽ sử dụng thần giao cách cảm để giao tiếp với ta. Nó sẽ tới trong ý nghĩ của bạn, dù đôi khi không vui cho lắm. Có lẽ còn khá phiền hà. Cách này hơi khó khăn với những bạn trì độn, không nhanh nhạy, thiếu khả năng ngoại cảm. Vì khó phân biệt giữa quỷ với một linh hồn lạc nào đó. Nên cứ thiền định đi, có ngày việc này sẽ dễ dàng hơn.
– Nếu nghe hoặc thấy quỷ, thì hồn bạn đang mở cửa đấy. Hãy bảo vệ nó nhé. Không chỉ hồn, mà cả tâm trí bạn nữa.
– Triệu hồi năng lượng của quỷ. Trong thời gian đấy, bạn sẽ chìm trong một luồng khí khác, mà nó giúp bạn nhìn và nghe thấy quỷ.
– Quỷ thường hiện ra trong gương (như scrying), cầu thủy tinh, hương… Có thể tốt với người khởi đầu.
– Nếu mọi thứ quanh bạn tự nhiên bay vòng vòng, thì quỷ đang ở cạnh bạn đấy. Cái này thì hiếm thấy hơn. Có lẽ chỉ xảy tới với Lilith, Azazel, Satan và một vài con khác.

Cố gắng khi gọi nó lên, giữ sức của bản thân và năng lực của quỷ ở mức bạn kiểm soát được. Để bản thân thoải mái, càng khó chịu càng bất lợi. Bởi ai biết được, nhỡ bạn “chết” thì làm sao?

Phải rồi, còn một số bước sau:
– Vẽ dấu của con quỷ ấy vào một tờ giấy sạch. Nhớ lại dòng thứ hai, ở một mình và không bị quấy rầy.
– Nhắm mắt lại, hình dung lại thứ bạn vừa vẽ. Nếu không nhớ thì hé mắt ra và nhìn lại.
– Trong lúc đó, đọc tên con quỷ thật to, càng to càng tốt. Trong đầu hay nói ra cũng không khiến kết quả thay đổi.

Và thuộc giúp mình đoạn dưới:
“Lord Satan, by your grace, grant me, I pray thee the power to conceive in my mind and to execute that which I desire to do, the end which I would attain by thy help, O Mighty Satan, the one True God who livest and reignest forever and ever. I entreat thee to inspire [name of Demon] to manifest before me that he/she may give me true and faithful answer, so that I may accomplish my desired end, provided that it is proper to his/her office. This I respectfully and humbly ask in Your Name, Lord Satan, may you deem me worthy, Father.”
Tạm dịch, hi vọng quỷ biết tiếng Việt .-.:
“Chúa tể Satan, nhờ ân điển của ngài, ban cho con, con cầu cho sức mạnh của ngài sẽ xuất hiện trong tâm chí con và thực hiện điều con muốn, để cuối cùng con đạt được ước nguyện với sự giúp đỡ của ngài, hỡ Satan vĩ đại, ngài là Thiên Chúa duy nhất tồn tại và cai trị muôn đời. Con van nài người mang linh cảm này tới cho *tên con quỷ bạn muốn gặp* để người đấy xuất hiện trước con với con rằng người đấy (ở đây khi thực hành thì xưng theo giới tính) sẽ trao cho con câu trả lời chuẩn xác và trung thực, nhờ vậy con sẽ hoàn thành ước nguyện của mình, miễn là nó phù hợp với chức vụ người đấy (ở đây khi thực hành thì xưng theo giới tính). Con trân trọng và khiêm tốn cầu xin trong danh người, Chúa tể Satan, mong ngài thấy con xứng đáng, thưa Chúa Cha”

Sau đó, quỷ sẽ xuất hiện theo những cách sau:
– Qua gương scrying
– Qua khói hương, nhang
– Ngay trước mặt bạn

Khuyên bạn nên đọc hết vì giờ mình mới viết tới điều kiện địa hình để triệu hồi:
– Nơi yên tĩnh, một mình và không bị làm phiền
– Hương trầm có mùi dễ chịu, bởi mùi kinh dị là xúc phạm tới quỷ. Về các loại hương nên chọn thì để sau đi…. Vì còn liên quan tới hành tinh nữa.
– Một vài thanh nến màu đen, đỏ hoặc lam. Đen là tốt nhất, đỏ và xanh là phòng khi không có đen. Khuyến khích chọn màu nến tương hợp với quỷ bạn chọn.
– Giấy có biểu tượng của con quỷ đấy.

Sau khi làm xong, tờ giấy có biểu tượng thì hãy giữ nó trong một nơi dễ tìm, sổ tay chẳng hạn. Hãy đối xử tốt với nó mỗi ngày, mà đối xử tốt kiểu gì thì… hơi khó giải thích, và tôn trọng nó nhé. Và đừng đốt nó. Bạn có thể cần nó lần nữa đấy.

Luôn mang về một vật coi như là sự biết ơn, cảm kích của bạn với tất cả những gì nó làm. Còn những vấn đề và câu hỏi, mình sẽ để sau nhé!

Có những câu hỏi xuất hiện khi bạn triệu hồi quỷ, và trong đó có câu liên quan tới vấn đề ngôn ngữ. Mình cũng chẳng biết khuyên sao, vì người ta nói tiếng Anh mà vẫn triệu hồi được quỷ trong khi quỷ nói tiếng Latin? Nên mình khuyên các bạn, nếu làm theo đúng bước và theo đúng những gì thắc mắc thường gặp ở dưới, hãy thử sang tiếng Anh và cả tiếng Latin. Hay tiếng Ả-rập, tiếng Ý, tiếng Pháp… tiếng gì cũng được.

– Tại sao làm theo đúng chỉ dẫn nhưng quỷ không xuất hiện?
Đầu tiên, cố gắng, nỗ lực thử đi thử lại. Điều này có thể bắt đầu từ sự mới lạ của bạn, hoặc thần trí không mở rộng đủ mức. Hãy kiên trì, thiền định, thiền quan hay nói chung là thiền, tập yoga hoặc tập thở đều đặn.

– Làm sao để biết quỷ có nghe thấy ta gọi hay không?
Vấn đề này khá nan giải. Thất bại lần đầu là do bạn vẫn còn chập chững, ý ẹ. Hãy tìm tới nến, hương hay bất cứ thứ gì cháy được để sử dụng trong suốt buổi lễ. Nếu thần trí đủ mở để quỷ đi vào, chúng sẽ chạm vào bạn. Hoặc quỷ sẽ đợi tới khi bạn chìm vào giấc mơ. Hoặc vài thứ chuyển động như cửa mở, gió thổi, nến tắt, bạn cảm thấy một cái gì đó ở cạnh mình v.v

– Có vấn đề gì không nếu tôi không tìm đúng màu nến?
Cố gắng hết sức để tìm màu gần giống. Do sự ảnh hưởng của Kito giáo, nến đen trở nên khan hiếm hơn bao giờ hết. Việc màu nến cũng có ảnh hưởng quan trọng. Nếu không tìm thấy, hãy đặt mua qua mạng.

– Có phải chỉ có thể triệu hồi về đêm?
Nếu là lần đầu thì đây là điều kiện thích hợp. Bởi ban đêm yên tĩnh, âm lấn dương. Thậm chí cả phần tâm linh trong cơ thể bạn cũng mở rộng hơn. Nhưng tới khi mối liên kết giữa bạn và con quỷ ấy trở nên tốt đẹp hơn, bạn chỉ cần tập trung là nó sẽ hiện ra, không cần quan tâm tới ngoại cảnh, trừ khi con quỷ của bạn đang bận rộn việc gì đó. Nhưng tất nhiên nó sẽ cho bạn biết nếu bạn gọi và nó có việc. Và trong vòng một ngày, nó sẽ xuất hiện và xin lỗi vì sự đột ngột này.

– Luôn phải làm một nghi lễ đủ từ a tới z sao?
Nếu mối quan hệ khá hơn thì không cần, mà chỉ cần tờ giấy vẽ biểu tượng của con quỷ đấy thôi. Nếu tốt đẹp hơn, thì cũng chẳng cần tờ giấy đấy nữa, với điều kiện bạn không đòi hỏi quá nhiều và tôn trọng đối phương. Triệu hồi quỷ như đi chơi với người yêu vậy. Cần tôn trọng. Nhưng với một con quỷ chưa quen, thì tốt nhất là nên đủ từ a tới z.

– Tại sao sau khi triệu hồi người tôi lại tê tê như bị điện giật?
Quỷ có liên kết với điện. Nên khi chúng xuất hiện và tiếp xúc với người, cơ thể bạn sẽ rơi vào trạng thái nhiễm điện. Cơ thể người không chịu được như quỷ, nên sẽ thấy hơi tê tê và có thể thấy hơi đau khi quỷ bỏ đi. Có cảm giác như da bị cháy nắng nhẹ thôi. Chuyện này chỉ xảy ra trong một thời gian ngắn, càng thân thiết thì càng mất dần, cho tới khi mất hẳn.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

avatar