Chồng hoa hậu Thu Thủy là ai? Cùng điểm qua ký ức của chồng cũ hoa hậu

0
77

Thu Thủy được biết đến là một trong những hoa hậu Việt Nam đăng quang từ rất sớm. Hoa hậu đăng quang khi chỉ mới 18 tuổi trong cuộc thi hoa hậu Việt Nam vào năm 1994. Bên cạnh tài năng của cô nàng hoa hậu, đời tư cũng là một trong những vấn đề được rất nhiều độc giả quan tâm. Chồng hoa hậu Thu Thủy là ai? Cùng điểm qua về ký ức chồng cũ của hoa hậu Thu Thủy với rất nhiều bến đỗ khác nhau. Để bạn có thể hiểu rõ hơn về đời tư của cô nàng hoa hậu tài năng nhưng số mệnh ngắn ngủi. 

Chồng hoa hậu Thu Thủy là ai
Hoa hậu Thu Thủy đăng quang khi còn khá trẻ

Chồng hoa hậu Thu Thủy là ai?

Sau khi đăng quang Hoa hậu vào năm 1994, Thu Thủy nhanh chóng lấy chồng là doanh nhân Peter vào năm 2002 khi cô 26 tuổi. Cuộc hôn nhân chóng vánh của họ diễn ra một cách nhanh chóng và họ có một bé trai đầu lòng tên là Duy Anh, tuy nhiên vì nhiều lý do mà cả 2 li dị sau đó. Cô nàng hoa hậu tiếp tục gặp gỡ người đàn ông tiếp theo của đời mình và có tiếp 2 người con. Cuộc sống của cô nàng hoa hậu với người chồng thứ hai cũng không được bao lâu họ chia tay và cô trở thành người mẹ đơn thân của một trai một gái.

Hoa hậu Thu Thủy qua đời ở tuổi 45 khiến cho đồng nghiệp và bạn bè thật sự bàng hoàng. Người chồng đầu tiên doanh nhân Peter cho biết khi nghe tin hoa hậu mất anh đã lập tức đưa con trai bay từ thành phố Hồ Chí Minh về Hà Nội. Anh chia sẻ thật sự sốc với sự ra đi đột ngột của vợ cũ.

Trên chuyến bay từ thành phố Hồ Chí Minh ra Hà Nội, anh giấu con trai chỉ nói là mẹ bệnh nặng. Đến nơi được bà ngoại báo tin mẹ mất con trai của anh gục xuống và chảy nước mắt.

Chồng hoa hậu Thu Thủy là ai? Chia sẻ kết thúc không có hậu là do cả hai không hợp nhau

Thời điểm mới ly hôn anh và vợ cũ thống nhất cô là người nuôi Duy Anh vì bé còn nhỏ cần được sự chăm sóc của mẹ. Khi Duy Anh lên cấp 3 do có nhu cầu được gần bố nên Thu Thủy để con vào thành phố Hồ Chí Minh sống và học tập. Sau khi tốt nghiệp lớp 12, anh đã lo mọi thủ tục để con trai sang Mỹ du học. Nhưng bởi sự tác động của dịch Covid-19 kế hoạch du học của con trai Thu Thủy bị chậm trễ.

Theo như chia sẻ, Peter có quốc tịch Mỹ và ở Việt Nam làm nghề tư vấn đầu tư cho nước ngoài. Mặc dù ly hôn từ rất lâu nhưng anh chia sẻ vẫn đi lại với nhà ngoại. Vẫn giữ quan điểm là tôn trọng cuộc sống cá nhân cũng như tham vấn ý kiến cho nhau để cùng nuôi con tốt hơn.

Thời gian gần đây, Hoa hậu Thu Thủy thường xuyên chia sẻ cô tham gia chạy, đạp xe và vận động hãy chất trên mạng xã hội và báo chí. Việc tập luyện cũng tốt nhưng con người của Thủy trước đây không phải là cốt cách thể thao. 

Những thông tin chia sẻ về chồng Hoa hậu Thu Thủy là ai hy vọng bạn sẽ có cái nhìn về người đàn ông đầu tiên của hoa hậu. Mặc dù đã ly dị với nhau từ rất lâu nhưng Peter vẫn dành những lời lẽ tốt đẹp cho người vợ của mình.

Chồng hoa hậu Thu Thủy là ai
Trải qua hai cuộc hôn nhân nhưng đều không hạnh phúc

Chồng hoa hậu Thu Thủy là ai và những nhận xét có cánh dành cho người vợ đã khuất

Theo như chia sẻ của doanh nhân Peter Thu Thủy là một người phụ nữ có khả năng truyền cảm hứng. Cô ấy không quan tâm nhiều đến mọi chuyện xung quanh chỉ làm những gì mình cảm thấy thích. Cô thích chinh phục những điều mới mẻ và vượt qua những khó khăn cũng như sự thích thích mình. Có khả năng đọc sách rất nhanh và rất mê thể thao.

Theo như chia sẻ của anh lúc mới du học chuyên ngành quản trị kinh doanh ở Mỹ về. Anh hỏi cô muốn làm gì nhất tại Việt Nam cô chia sẻ rằng mình muốn mở spa. Mới đầu, cô chưa biết về ngày này nhưng chưa đầy một năm cô đi học nghề và mài mòi từng kỹ thuật một cô đã mở được ba đầu tiên tại Hà Nội.

Thu Thủy mở spa và xây dựng kế hoạch kinh doanh bài bản cũng như chương trình chăm sóc khách hàng. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn cô đã mở được 9 spa và liên tiếp kinh doanh khiến tôi rất ngưỡng mộ, khâm phục.

Chia sẻ của chồng cũ của Thu Thủy là một người phụ nữ tháo vát và chăm lo cho gia đình. Sự ra đi đột ngột của cô khiến cho mọi người cảm thấy vô cùng bàng hoàng. Mỗi lần gia đình có chuyện cô đều là người đứng ra giải quyết tất cả mọi thứ. Theo như anh chia sẻ làm mẹ đơn thân nhiều năm nhưng Thu Thủy chưa từng than phiền gì với bất kỳ ai.

Chồng hoa hậu Thu Thủy là ai
Sự ra đi đột ngột của hoa hậu khiến cho người thân bàng hoàng

Chồng hoa hậu Thu Thủy là ai? Hy vọng với những thông tin chia sẻ sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều điều bổ ích và người đã đi bên cạnh hoa hậu tài năng Thu Thủy. Cũng như cho tao thấy một bài học về hôn nhân kết thúc không phải là là chấm dứt mọi mối quan hệ. 

Chuyên trang cung cấp cho các độc giả một cách nhìn toàn diện nhận về hồ sơ các nhân vật, khả năng, sức mạnh, tin tức, thông tin bên lề, thông tin điện ảnh, nhân vật và sự kiện.
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments