Khuya hôm qua (29/5), mạng xã hội bất ngờ lan truyền một nội dung gây rúng động với tiêu đề cực sốc “Anh Đức và Trấn Thành bay lắc chơi chất cấm”. Ngay lập tức, các Fanpage, Group FB lớn như Bí Mật Showbiz, Beat, Không Sợ Chó.. đều đăng tải lại nội dung Scandal này. Mọi chuyện đều bắt đầu từ một bài Post của Facebooker Lê Thị Mỹ Hồng,đăng tải các đoạn chat và hình ảnh của Anh Đức đang có vẻ như là dùng chất cấm.

Tuy không phải là nhân vật trong bức ảnh gây xôn xao nhưng Trấn Thành cũng bị gọi tên trong vụ lùm xùm này. 

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Ngay sau khi tin đồn lan truyền với cấp số nhân, diễn viên Anh Đức đã khóa bình luận trên trang Facebook cá nhân, các phóng viên đang cố liên lạc với anh nhưng không thành công. Số điện thoại của anh liên tục trong tình trạng không liên lạc được.

Riêng Trấn Thành ngay lập tức đã có động thái cực gay gắt trước vụ việc trên. Anh vừa đăng tải trên trang cá nhân bài viết đính chính mình không hề liên quan đến vụ ồn ào đó, khẳng định có kẻ đã giả mạo tin nhắn để bôi nhọ danh dự của mình. Anh thể hiện thái độ vô cùng bức xúc, hứa sẽ xử lý đến cùng kẻ bôi nhọ mình, nhờ công an và luật sư vào cuộc khiến người đó phải trả giá đắt.

Trấn Thành cứng rắn khẳng định anh sẽ nhờ đến pháp luật vào cuộc để xử lý trường hợp đăng tin bôi nhọ danh dự này. Nam diễn viên nhắn nhủ cư dân mạng: “Trấn Thành xin các fan của Xìn khắp nơi truy lùng, tìm ngay dùm tôi cái facebook đăng tin bôi nhọ đó, hoặc địa chỉ càng tốt. Bằng mọi giá tôi sẽ cho công an và luật sư của tôi đến nhà gặp bạn. Và tôi cam đoan… BẠN SẼ TRẢ GIÁ RẤT ĐẮT! Không phải tự dưng không bằng không chứng mà bôi nhọ danh dự ai cũng được. Tôi muốn những người như thế này phải chịu phạt thật nặng trước pháp luật. Tôi hứa bạn tôi làm đấy!“.

Sau đoạn chia sẻ của Trấn Thành, nhiều người ủng hộ nam MC làm ra lẽ, không để tình trạng người dùng mạng xã hội phát ngôn bừa bãi, làm ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của nghệ sĩ. Số đông cho rằng, thông tin một chiều từ tài khoản facebook nói trên là vô căn cứ, thiếu tính thuyết phục. Trấn Thành được biết đến là một MC, diễn viên rất đắt show hiện nay. Anh liên tục chạy show, ghi hình,… thậm chí không còn thời gian để ngủ đủ giấc. Vì vậy, tin đồn nam MC có lối sống buông thả là điều vô căn cứ.

Sau đăng tải ” quyết tâm làm cho ra nhé” của Trấn Thành và phản ứng sôi sục của cộng động mạng, Facebooker Lê Thị Mỹ Hồng đã ngay lập tức xóa các bài Post liên quan, đồng thời đăng tải thông tin đính chính rằng mình chỉ…giỡn với em gái

Dù sự việc trên có khép lại như thế nào, tuy nhiên hành vi vu khống, bôi nhọ hình ảnh người khác là hành vi vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam và cần phải trừng trị. Trấn Thành và Anh Đức xưa nay là cặp đôi nghệ sĩ với các hình ảnh đẹp, gương mẫu, Scandal này có lẽ sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh của các nam nghệ sĩ, tuy nhiên khi sự thật rõ trắng đen, người hâm mộ sẽ yêu thương và quý mến các nam nghệ sĩ nhiều hơn.

Trấn Thành từng chia sẻ hình ảnh gương mặt thiếu ngủ của mình trên trang cá nhân cách đây không lâu.
Trấn Thành từng nhập viện vì bị kiệt sức sau chuỗi ngày chạy show căng thẳng.
Chạy show nhiều đến mức không có thời gian nghỉ ngơi, nam danh hài từng ngáp ngắn ngáp dài khi ghi hình chương trình “Người bí ẩn”.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

avatar