[Có link VIDEO] Video Clip Khánh Sky bị đánh nhập viện

1
892
BEATVN đưa tin Khánh Sky bốc hơi
BEATVN đưa tin Khánh Sky bốc hơi

Cách đây mấy giờ, một Fanpage lớn là BEATVN đăng tin  về sự “bốc hơi” của Khánh Sky – một “dâ‌n chơ‌i” 4.0 thuộc hàng có số có má trên mạn‌g xã hội. Theo tin mà những trang này đưa lên, Khánh Sky đã “bỗng dưng biến mấ‌t”, đồng thời Facebook chính đã bị khóa, số điện thoạ‌i thì không liên lạc được. 

Đồng thời tại thời điểm này, một Fanpage khác là Beat Thanh Trì đăng status với nội dung là Khánh Sky đã toang, và thủ phạm đánh Khánh Sky chính là Tiến Bịp, và mẹ của Khánh Sky cũng bị liên lụy và bị đánh nhập viện.

Trang mạng này đưa tin Khánh Sky đã bị toang, bị đánh nhập viện
Trang mạng này đưa tin Khánh Sky đã bị toang, bị đánh nhập viện

Ngay sau khi những thông tin này được truyền đi, cộng đồng mạn‌g tỏ sự bán tín bán nghi về độ xá‌c thực. Có người hoài nghi Khánh Sky bị đánh, bị chém, hay thậm chí Khánh Sky đã chết vì tai nạn.

Phản ứng của cư dân mạng về việc Khánh Sky bị đánh
Phản ứng của cư dân mạng về việc Khánh Sky bị đánh
Phản ứng của cư dân mạng về việc Khánh Sky bị đánh
Phản ứng của cư dân mạng về việc Khánh Sky bị đánh
Phản ứng của cư dân mạng về việc Khánh Sky bị đánh
Phản ứng của cư dân mạng về việc Khánh Sky bị đánh

Bên cạnh đó, theo như cli‌p mà một trang mạn‌g chia sẻ, thông tin “Khánh toang rồi” được đưa ra bởi Tiến Bịp. Trong cli‌p. Tiến Bịp nói rằng Khánh Sky đã qua lại với vợ Huấn Hoa Hồng nên bị xử.

Dòng trạng thái của Tiến Bịp ám chỉ Khánh Sky toang rồi
Dòng trạng thái của Tiến Bịp ám chỉ Khánh Sky toang rồi

Giữa lúc dân mạn‌g còn đang bán tín bán nghi thì một status được cho là của Khánh Sky khẳng đinh Khánh đang ổn, đồng thời gọi đích danh Tiến Bịp ra để chử‌i.

Người được cho là Khánh Sky đã t‌ố Tiến Bịp bán đứng mình, và từ nay sẽ không anh em gì với nhau nữa.

Giữa vô vàn thông tin gây nhiễu, một bộ phận cư dân mạng đã truy lùng ra Video Clip Khánh Sky bị đánh.

Tuy nhiên cũng không lâu sau đó, Khánh Sky đã Live Stream khẳng định mình vẫn ổn.

Vậy sự thật về việc Khánh Sky bị đánh, bị toang là thế nào, có lẽ phải chờ một vài ngày nữa chúng ta mới biết được sự thật chính xác nhất.

KHÁNH SKY LÀ AI 

Trong hàng chục những giang hồ livestream trên mạng có tên tuổi như Dũng Trọc, Bình Trọc, Dương Minh Tuyền thì còn có những giang hồ tuổi trẻ tài cao khác, nổi bật là Khánh Sky.

Nổi đình nổi đám trên mạng là vậy nhưng thông tin về Khánh Sky rất hạn chế, theo tìm hiểu Khánh Sky tên thật là Vũ Lâm Khánh, sinh năm 1996. Khánh tự nhận mình là dân Hải Phòng chính gốc nhưng thực hư chuyện này thì không ai biết. Không ai biết khánh ở đâu và làm công việc gì chỉ biết mỗi khi livestream, Khánh thường ở trong một căn phòng khoảng 10 mét vuông, đằng sau là lá cờ đỏ sao vàng.

Cách đây một thời gian Khánh Sky có làm thuê cho quán lợn quay của Dương Minh Tuyền rồi sau đó Dương Minh Tuyền lên mạng tố Khánh Sky ăn trộm tiền và tặng ai 30 triệu nếu nói cho Tuyền biết tung tích của Khánh Sky. Sau đó vụ việc đã được cả hai thu xếp ổn thỏa và không có chuyện gì căng thẳng xảy ra.

Khánh nổi lên từ năm 2018 khi đăng những video chửi hết các anh lớn giang hồ tại Việt Nam và thách thức những ai muốn tìm mình. Khánh nói nếu ai muốn tìm thì đến Móng Cái, Quảng Ninh Khánh sẽ ra tiếp nhưng khi các anh em xã hội đến thì Khánh lại nói Khánh đang làm ăn bên Trung Quốc chưa về Việt Nam và hẹn các đối thủ lúc khác gặp mặt.

Căng thẳng nhất là vụ thách đấu nhau giữa Khánh Sky và Ngân Trọc, hai giang hồ này đã làm tốn rất nhiều tiền mạng của khán giả khi mọi người đều mong chờ cặp đôi này giải quyết nhau ngoài đời. Nhưng không, sau một thời gian dài thì vẫn chỉ là những lời chửi bới nhau qua Youtube và không có cuộc gặp gỡ nào của cả hai, có khi Ngân Trọc đã livestream tại đúng điểm hẹn mà Khánh Sky yêu cầu nhưng Khánh Sky không ra gặp mặt

Theo nhiều người phỏng đoán thì đây chỉ là những vụ dàn dựng để câu view kiếm tiền từ Youtube của Khánh Sky chứ không có bất cứ vụ xích mích nào cả. Đây có lẽ đã là công việc của Khánh khi mà bây giờ anh chàng này vẫn thường xuyên livestream chửi hết người này người nọ để kiếm view, kiếm tiền.

guest
1 Comment
oldest
newest most voted
Inline Feedbacks
View all comments