Frieza’s Honor Guard – Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

0
241

Frieza’s Honor Guard là đội quân bảo vệ từng phục vụ dưới quyền chỉ huy trực tiếp của Frieza và King Cold, và cũng là người bảo vệ cá nhân ưu tú của chính Frieza.

Tổng quan

Đội quân bảo vệ không có mặt vào cái chết của King Cold (Bị Future Trunks giết) và cái chết đầu tiên của Frieza. Họ không hề biết rằng các chiến binh Z thậm chí còn tồn tại, chỉ biết rằng Frieza và Cold đã bị giết khi xâm chiếm Trái đất. Họ đến trinh sát và phát hiện ra“người đàn ông mạnh nhất” – Satan và  chọn không xâm chiếm traÍ đất cho đến khi Satan chết, vì họ biết rằng mình không phải đối thủ của kẻ đã đánh bại Frieza.

Frieza’s Honor Guard

Đội quân bảo vệ Frieza

Vào năm 780, mười vệ sĩ của Frieza đã có mặt khi hắn đến Trái đất trong Dragon Ball Super: Broly.

Sau cái chết của ông Satan, đội quân bảo vệ cuối cùng đã ra lệnh xâm chiếm Trái đất vào năm 820, dẫn đến một cuộc xung đột trên toàn hành tinh . Trận chiến  cuối cùng giữa các Chiến binh Z già và Quân đội Frieza, có lẽ là đội quân bảo vệ đã bị đánh bại và bị giết trong cuộc xung đột này.

Các thành viên

Frieza’s Honor Guard

Wada

Frieza’s Honor Guard

GFA_Boss_Robot

Frieza’s Honor Guard

Appule

Frieza’s Honor Guard

New Combatants

Sức mạnh

Đội quân này đã bị thổi bay khi Broly tăng sức mạnh để chuẩn bị chiến đấu với Goku & Vegeta tại movie. Nhìn chung lực lượng này không có sức mạnh gì đáng nói.