Kikono – Tiểu sử, nhân vật, sức mạnh

0
197

Kikono ( キ コ ノKikono ) là một trong những nhà khoa học hàng đầu của  Binh đoàn Frieza.

Tổng quan

Bề Ngoài

Kikono

Kikono là 1 alien nhỏ màu vàng. Ông có một cái đầu tương đối lớn với hai ăng-ten trên đỉnh đầu. Áo giáp của ông có 2 tấm vai và một tấm dưới bụng màu xanh lục, phần giáp còn lại màu đen. Dưới áo giáp có một chiếc áo choàng màu xanh đậm bao phủ toàn bộ phần thân dưới.

Tính cách

Kikono cho thấy rằng ông có một sự tôn trọng đối với tiềm năng của người Saiyan, nhưng không tin vào những huyền thoại về gia tộc này. Cũng giống như hầu hết kẻ khác trong quân đội, ông hoàn toàn khiếp sợ trước Frieza. Việc ông là một trong những nhà khoa học chính, phục vụ cho quân đội Frieza kể từ thời King Cold, có thể thấy rằng Kikono là một cá nhân cực kỳ thông minh. Ngoài ra, ông còn được nghe chính Frieza kể về bí mật của mình, cùng với đó ông thường xuyên được nhìn thấy bên cạnh hắn ta, điều đó cũng cho thấy được rằng Kikono là một trong những người  đáng tin cậy nhất của Frieza.

Tiểu Sử

Kikono đã phục vụ cho binh đoàn Frieza kể từ thời của King Cold (cha của Frieza), ông là một nhà khoa học xuất sắc và là người phát minh ra Scouter (Máy đo sức mạnh), Phi thuyền và Áo giáp chiến đấu.

Dragon Ball Minus

Kikono

Kikono đi cùng Frieza  và thảo luận với hắn về những mối đe dọạ mà người Saiyan có thể gây ra cho Binh đoàn Frieza, và khả năng có thể có một chiến mạnh mẽ được mô tả trong truyền thuyết khi trên đường đến Hành tinh Vegeta. Sau cuộc trò chuyện đó, Frieza đã quyết định quét sạch người Saiyan.

Thông tin thêm

Kikono

  • Trong tạp chí Saikyō Jump tháng 7 năm 2014, Gichamu được Toriyama tuyên bố là Nhà khoa học đứng đằng sau các  công nghệ của Lực lượng Frieza. Trong khi đó Gichamu cũng được biết là nhà khoa học chế tạo các công cụ này cho Frieza Force, vậy họ là cộng sư hay cùng “1 người”?
  • Ngoại hình của Kikono khá giống với chủng tộc ở hành tinh Plant (tên gọi cũ của hành tinh Vegeta)