Link 40Gb hot nhất hôm nay

0
84726

Vụ việc Link 40Gb bị phát tán

Tối 23/7, dân mạng đã dậy sóng trước thông tin một kho ảnh và video gồm 40GB được chia sẻ trên nhiều diễn đàn. Theo nhiều đồn đoán thì trong tệp tin này có chứa nhiều “ảnh nóng” của các nhân vật nổi tiếng, là người yêu cũ của một nam rapper nổi tiếng cùng những “hot streamer”.

Link này được xác nhận có tổng cộng dung lượng là 40Gb với rất nhiều nhân vật khác nhau, trong đó thậm chí có cả người yêu cũ của Rapper số 1 Việt Nam là BinZ.

Folder link 40GB có rất nhiều cái tên
Folder link 40GB có rất nhiều cái tên

Ngay lập tức câu chuyện này trở thành topic được bàn tán rộng rãi nhất trên mạng xã hội, được các fanpage, hội nhóm lớn nhỏ đều đăng tải.

Folder link 40GB có rất nhiều cái tên. Trong đó người được nhắc tới nhiều nhất là nữ Streamer nổi tiếng KC. Vậy KC là ai, chúng tôi đã có bài viết. Đến thời điểm hiện tại, full link driver 40GB ảnh nóng và video nhạy cảm của loạt hot girl và streamer vẫn đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên nhiều nền tảng mạng xã hội. Tình trạng xin link driver 40GB, lan truyền các nội dung đồi trụy vẫn diễn ra tràn lan ở khắp các bình luận.

Có rất nhiều group chat kín được lập ra chỉ để đăng tải, chia sẻ link 40GB ảnh nóng và clip nhạy cảm của các hot girl, streamer đình đám. Đông đảo cư dân mạng đã phản đối, bức xúc trước những việc làm thất đức của một bộ phận giới trẻ hiện nay. Chỉ trực chờ người khác lộ ảnh nóng hay video nhạy cảm là nhảy vào “xâu xé”.

Không dừng lại ở đó, rapper số 1 Việt Nam tiếp tục bị gọi tên không ngớt. Dù không hề liên quan đến vụ việc nhưng nhân vật này vẫn chễm chệ ở ngay tên hàng loạt group.

Các hội nhóm share link trên facebook
Các hội nhóm share link trên facebook

 

Phải khẳng định là, nhìn vào thống kê lượt tìm kiếm trên Google, Link 40Gb Rapper đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ mạng xã hội Facebook, Twitter, Telegram, cho đến YouTube, Google Trends trong ngày tại Việt Nam. Một số từ khóa liên quan được tìm kiếm nhiều nhất như là ‘Link 40Gb Rapper lộ clip’, ‘Link 40Gb Rapper là ai’, ‘link Link 40Gb Rapper’ ngay lập tức leo top thịnh hành ngay trong ngày.

Xem Link 40Gb ở đâu

Hiện tại, ngoài các truy vấn tìm kiếm trên Google, các  LINK NHÓM KÍN TELEGRAM VÀ ZALO Cũng đang được truy lùng ráo riết, do cơ chế mã hóa và bảo mật nên các clip thường được share trên các Group này.

Bên cạnh số đông tò mò, một số người cũng tỏ thái độ lên án với người đã cố tình phát tán link ảnh nóng trên. Theo đó, các cô gái trong link ảnh nóng là những nạn nhân bị xâm hại nghiêm trọng đến quyền riêng tư cá nhân và bảo hộ thân thể. Cộng đồng mạng bày tỏ sự phẫn nộ và mong muốn cơ quan chức năng sớm vào cuộc nhanh chóng tìm ra kẻ phát tán.

Người phát tán những video nóng của người khác lên mạng xã hội có thể bị xử phạt hành chính hoặc bị xử lý hình sự tùy thuộc vào tính chất, mức độ vi phạm.Trong trường hợp bị xử phạt hành chính, người vi phạm sẽ bị phạt tiền từ 30.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng.

Trên đây là toàn bộ bài viết giải đáp thắc mắc “LINK 40GB RAPPER“. Nếu có ý kiến hoặc bất kỳ đóng góp nào hãy để lại comment ở dưới bài viết bạn nhé.