Mitsuki (ミツキ,Thân Ái Đích)

0
747

Cậu là con trai của Orochimaru, thực chất là thí nghiệm thành công nhất của ông. Lần đầu xuất hiện, cậu được khắc họa là một cậu bé lịch sự và bí ẩn. Cậu có hứng thú với Uzumaki Boruto và luôn dõi theo cậu bé này, như một fan hâm mộ đích thực. Cậu cũng thường xuyên bảo vệ Boruto. Mitsuki có vẻ không phát triển tình bạn với Uchiha Sarada, cho đến khi họ bắt đầu vào chung đội với nhau, cậu dần tin tưởng và chăm sóc cho cô nhiều hơn, cũng như ủng hộ các quyết định của cô hơn là với Boruto.

Mitsuki thể hiện một thái độ bình tĩnh và thực tế đến mức thờ ơ, nhưng thực chất tất cả sự việc đều nằm trong tầm tay của cậu. Dưới sự đào tạo của Orochimaru, cậu thực sự rất nguy hiểm khi sẵn sàng giết kẻ thù của mình mà mặt không đổi sắc. Ngoài là một chiến binh thực thụ, Mitsuki còn có trí thông minh sắc bén và có kiến thức tiên tiến về toán học, lịch sử của các làng khác.

Cậu có thể dùng Tiên Thuật do việc cấy ghép gien của Orochimaru, điều đó khiến cậu trở thành ninja mạnh nhất trong thế hệ của Boruto. Trạng thái Tiên Thuật của cậu gồm có một chiếc sừng nhô lên, những quầng giống như mắt mãng xà bao quanh bọng mắt, đôi mắt vàng sáng như ánh đèn và nguồn năng lượng xanh có hình con rắn tỏa ra từ thân thể.